Yên Bái: Lần đầu tiên khai mạc đường hoa Tết Kỷ Hợi 2019

Tối 1/2, UBND thành phố Yên Bái đã khai mạc đường hoa Tết Kỷ Hợi 2019 tại khu vực trung tâm Km5, thành phố Yên Bái. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Tiến đã dự và cắt băng khai mạc đường hoa.

Đường hoa Tết Kỷ Hợi năm 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Yên Bái là điểm nhấn đem đến cho người dân và du khách không gian mới lạ và ấn tượng nhân dịp tết đến, xuân sang.

Đường hoa này được Công ty cổ phần đầu tư Hoàng Nhất Nam – Đà Nẵng tài trợ theo chủ trương vận động xã hội hóa của tỉnh Yên Bái.

Công trình do Công ty cổ phần Thiết kế và Truyền thông Kiên Việt và Công ty TNHH Kiến trúc đô thị mới tỉnh Yên Bái thi công với nhiều hạng mục như: trang trí hoa, thác hoa, hệ thống dàn đèn trang trí nhiều màu, đèn nháy, đèn sao băng… tạo nên phố hoa lung linh sắc màu, vừa bao hàm giá trị văn hóa truyền thống vừa mang nét tươi mới, hiện đại, là địa điểm du xuân lý tưởng của người dân và du khách.

Ghi nhận những đóng góp của nhà tài trợ đường hoa Tết Kỷ Hợi 2019, UBND tỉnh Yên Bái đã tặng bằng khen cho Công ty cổ phần đầu tư Hoàng Nhất Nam – Đà Nẵng vì những đóng góp của doanh nghiệp khi chung tay tạo nên điểm vui chơi công cộng văn minh, hiện đại cho người dân Yên Bái.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc đường hoa Tết Kỷ Hợi 2019:

Những quy tắc trong kinh doanh theo lời Phật dạy
8 con vật là đệ tử Thần Tài, vào nhà mang may mắn, đừng dại xua đuổi
Phương thức Niệm Phật của Phật giáo Nam Tông và Bắc Tông
Lễ cắt băng khai mạc đường hoa Tết Kỷ Hợi 2019.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Tiến trao bằng khen của UBND tỉnh Yên Bái cho Công ty cổ phần đầu tư Hoàng Nhất Nam – Đà Nẵng.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành, thành phố tham quan đường hoa Tết Kỷ Hợi 2019.

Đường hoa Tết Kỷ Hợi 2019 là địa điểm du xuân lý tưởng của người dân và du khách.

 

Theo Baoyenbai.com.vn

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *