Xôn xao clip mẹ chồng dẫn con dâu đi đ.ánh ghen, con trai bênh bồ mà t át mẹ, g.ây g.ổ với cả gia đình

Bắt quả t ang con trai b ồ b ịch, bà mẹ cùng con dâu lao vào đ ánh đ ập, chửi bới, l ột qu ần cô bồ nhí giữa đường. Tuy nhiên người con trai lại đứng ra bảo vệ cô bồ, hất tay mẹ mình ra bất chấp lời mắng chửi và khuyên can của mọi người.

Tối 4/7, 1 đoạn clip ghi lại sự việc bà mẹ cùng con dâu đ ánh ghen, l ột đ ồ cô gái được cho là bồ nhí của con trai ngay giữa đường xuất hiện trên mạng xã hội Facebook khiến dư luận xôn xao, m ổ x ẻ nhiều tình tiết đáng chú ý.

Đoạn clip xuất hiện trên m ạng xã hội – Ảnh chụp màn hình

Sự việc được cho biết là xảy ra tại Hạ Long, Quảng Ninh. Trong đoạn clip, nam thanh niên (cởi trần) dẫn b ồ nhí về nhà thì bị mẹ và vợ bắt quả t ang, lôi cả 2 ra trước cổng nhà trước sự chứng kiến của nhiều người.

Tại đây, cô bồ nhí đã bị l ột sạch quần, chỉ mặc chiếc áo trên người, liên tục bị nhiều người phụ nữ trong đó có mẹ và vợ của nam thanh niên chửi bới và đ ánh đ ập.

Mẹ của nam thanh niên (người phụ nữ mặc bộ đồ kẻ màu đen) phân trần cùng mọi người xung quanh, kể tội cô bồ nhí cặp kè với con trai mình: “Nó đi c ướp chồng, c ướp con nhà cháu đây. Cháu đã nói với nó bao nhiêu lần là đừng thế rồi, thế mà nó vẫn đến đây“.

Cùng với đó, cô vợ của nam thanh niên (cô gái áo kẻ đỏ) cũng đứng nói với chồng “anh sáng mắt ra chưa”, đồng thời chỉ tay thẳng mặt tình địch mắng chửi: “Tao tưởng mày giỏi như thế nào ai ngờ lại đi c ướp chồng người khác à?“.

Nhóm phụ nữ lao vào đ ánh cô bồ nhí – Ảnh cắt từ clip

Đáng chú ý trong sự việc này đó chính là hành động của anh chồng. Khi mẹ và vợ mình “dạy dỗ” cô bồ nhí, anh này đã ra sức bảo vệ nh ân tình, dùng th ân che cho cô bồ khỏi những cái đánh từ người nhà. Anh nói: “Đây là nhà tao tao thích làm gì tao làm“.

Ý nghĩa Bông hồng cài áo trong mùa báo hiếu
Chùa Hải Đức: Kiến trúc độc đáo cùng câu chuyện kỳ lạ về người cha tiền kiếp
Phật dạy: 4 nỗi khổ lớn nhất của đời người, vượt qua được thì mới mong hậu vận an nhàn, hạnh phúc

Thậm chí, khi mẹ nam thanh niên này lao vào đ ánh, giật tóc cô bồ nhí của con trai thì anh ta còn hất tay mẹ mình và đẩy bà ra. Hành động này khiến nhiều người chứng kiến sự việc bàn tán rằng anh ta bênh bồ mà đánh mẹ.

Đấy mọi người xem, nó bênh bồ đánh mẹ nó đấy” – một phụ nữ đứng tại hiện trường nói.

Thậm chí 1 nam thanh niên cũng chỉ tay thẳng mặt anh chồng: “Anh làm như thế là sai rồi“.

Nam thanh niên ra sức bảo vệ cô bồ nhí – Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được đăng tải lên m ạng xã hội nhanh chóng nhận về rất nhiều sự quan tâm và ý kiến từ cộng đồng mạng. Nhiều chi tiết trong đoạn clip cũng được đem ra bàn tán, số đông theo đó đã kết luận trong sự việc trên không ai là người đúng hoàn toàn.

Thượng tọa Thích Nhật Từ: 'Cúng dường như ở chùa Ba Vàng là không phù hợp'
Những lời Phật dạy về chữ hiếu, con cái nhớ khắc cốt ghi tâm
Nhà có 4 thứ này là dấu hiệu của phúc - đức - lộc - phát, càng ở càng giàu

Một số người cho rằng gia đình nhà nam thanh niên đã sai khi đ ánh đ ập, làm nh ục cô gái nh ân t ình trước đông người. Dẫu biết việc trăng hoa, bồ bịch thì ai cũng tức, nhưng hành động của họ có thể sẽ bị x ử lý về pháp luật nếu như cô nh ân tình kia tố cáo.

Chị T.Anh viết: “Là phụ nữ thấy chồng mình bồ bịch thì ai chả tức, có cô còn x át muối ớt, đổ nước mắm ấy chứ nhà này cũng chưa là gì. Nhưng làm gì cũng phải nghĩ kỹ, đ ánh con nhà người ta, l ột quần thế này là vi phạm pháp luật rồi, thiệt mình chứ thiệt ai“.

Mặt khác, hành động bảo vệ bồ nhí mà gây g ổ lại với gia đình của nam thanh niên trong clip cũng bị chỉ trích.

Giống đời kỳ lạ, bênh bồ đ ánh vợ có, giờ lại đ ánh cả mẹ đ ẻ, đúng là tệ h ại đủ đường. Phụ nữ lúc nào cũng là người chịu khổ” – chị K.Linh viết.

Khái niệm “địa ngục” trong một số kinh sách Phật giáo
Ý nghĩa chắp tay trong nghi thức Phật giáo
Phước đức có bị hết hay không? Biết câu trả lời ta càng choáng váng về những việc mình đã làm

Cuối cùng, nhiều mũi dùi cũng chĩa vào cô gái bồ nhí với những bình luận gay gắt, cho rằng cô gái đã sai khi xen vào gia đình người khác.

Còn trẻ, gái son chưa chồng thì thiếu gì người yêu mà lại đi bồ bịch với đàn ông đã có vợ rồi phá hoại hạnh phúc nhà người ta. Cô ta nên cảm thấy xấu hổ” – chị M.Hạnh chia sẻ.

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *