Sách hay mùa Vu Lan

“Xin đừng làm Mẹ khóc”: Cuốn sách chạm đến trái tim bạn mùa Vu Lan

Thêm một cuốn sách hay cho bạn nhân mùa Vu Lan này. Tình mẫu tử sao mà thiêng liêng thế! Cuốn sách là tuyển tập những câu chuyện Hạt giống tâm hồn hay nhất về mẹ. Kính mời quý độc giả đón đọc!

Ai cũng có một người Mẹ và không có gì thiêng liêng cao cả hơn tình thương yêu đối với Mẹ. Bởi người Mẹ đã mang nặng đẻ đau, thức khuya, dậy sớm. Mẹ nâng niu, chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ để cho con khôn lớn, nên người.

Tuổi thơ của mỗi con người đều gắn liền với hơi ấm và lời ru ngọt ngào của Mẹ. Thế nhưng, vì sự nghiệp, vì mưu sinh mà ít có ai có điều kiện để đền đáp công sinh thành, dưỡng dục của Mẹ. Cho đến khi Cha Mẹ tuổi già bóng xế thì cơ hội báo hiếu sắp qua rồi. Mỗi năm, khéo thu xếp thì cũng chỉ có năm bảy ngày được về bên Mẹ. Chính vì vậy, mùa Vu lan báo hiếu ai cũng cánh cánh một nỗi niềm nhớ nhung. Họ bối rối trong việc tìm chọn món quà thật ý nghĩa dành tặng Mẹ.

Sách hay mùa Vu Lan
Sách hay mùa Vu Lan

Như đọc được nỗi niềm của bao nhiêu người con đối với Mẹ kính yêu, nhân mùa Vu lan báo hiếu First News – Trí Việt đã phát hành cuốn sách mang tên “Xin đừng làm Mẹ khóc”. Đây là tuyển tập những câu chuyện Hạt giống tâm hồn hay nhất về Mẹ. Sách được thiết kế đẹp và công phu. Mỗi người con có thể gửi tặng Mẹ như một món quà tri ân.

“Xin đừng làm Mẹ khóc” là những câu chuyện thật giản dị. Thế nhưng nó chứa đầy ý nghĩa, sâu sắc về người mẹ, về tình mẹ con. Đó là một tình yêu thương vô điều kiện và không gì có thể sánh bằng. Trong những trang sách này, bạn sẽ tìm lại và nhận ra những phút giây đồng cảm trong tình yêu thương, cảm xúc về mẹ. Ký ức tuổi thơ thân thương gắn bó bên mẹ sẽ trở về trong bạn. Bạn sẽ suy tư trăn trở về mẹ, về lỗi lầm, về tất cả những gì mẹ đã hy sinh cho con…

Vu Lan này hãy đọc “Xin đừng làm Mẹ khóc”

Hơn 200 trang sách chưa thể gói hết tình cảm chân thành của những đứa con hiếu thảo đối với mẹ. Nhưng mỗi câu chuyện trong “Xin đừng làm Mẹ khóc” sẽ thay lời những đứa con muốn thủ thỉ cùng mẹ… Chính vì vậy “Xin đừng làm Mẹ khóc” thật thích hợp với tâm tư của bạn lúc này!

Khái niệm “địa ngục” trong một số kinh sách Phật giáo
Ý nghĩa chắp tay trong nghi thức Phật giáo
Phước đức có bị hết hay không? Biết câu trả lời ta càng choáng váng về những việc mình đã làm

Xem thêm:

Những cuốn sách hay về cha mẹ dịp Vu Lan Báo Hiếu 2017

Pha Lê/ Lao động và Xã hội

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *