X.ót xa trước hoàn cảnh bé trai lớp 4 t.ử v.on.g trên đường đi học về do ta.i nạ.n

Đang đạp xe về nhà sau buổi học, cháu Nguyễn Trần Văn Đ. (10 tuổi) không may v.a chạ.m với xe t.ải và t.ử v.ong tại chỗ. Đặc biệt, gia đình Đ. có hoàn cảnh rất é.o l.e.

Vụ t.ai nạ.n thư.ơng tâ.m xảy ra vào khoảng16h 45 phút ngày 14/1. Sau khi kết thúc giờ học trên trường, cháu Nguyễn Trần Văn Đ. (10 tuổi), học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Hòa Hải, điều khiển xe đạp lưu thông trên đường làng thì x.ảy ra va ch.ạm với xe t.ải.

Xe tải BKS: 38C-071.08 do tài xế tên Hà (trú tại xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) trong lúc đang lùi đã sơ ý tô.ng tr.úng cháu Đ.. Cú v.a c.hạm mạ.nh khiến cả người và xe đạ.p cháu Đ. nằm lọt dưới gầm xe, cháu Đ. t.ử vo.ng tại chỗ.

Ngay sau khi vụ t.ai n.ạn xảy ra, rất đông người dân gần đó đã bao vây chiếc xe tải, đồng thời báo lên chính quyền địa phương.

3 con giáp sau sẽ gặp nhiều chuyện may mắn và tốt lành nhất tháng 10
Như thế nào gọi là niệm Phật Tam muội?
Sư làm sai, sao không từ bi, tha thứ cho sư?

Được biết, gia đình cháu Đ. có hoàn cảnh rất é.o le. Infonest đưa tin, cháu Đ. là con trai duy nhất trong gia đình, hiện đang sống cùng ông bà nội, mẹ cháu đã qu.a đờ.i, còn bố cháu đang thụ á.n trong t.ù. Nhưng é.o l.e hơn khi người bố cháu Đ. làm t.ử v.on.g lại chính là vợ mình, mẹ cháu Đ..

Sau khi mẹ m.ất, bố đi t.ù, cháu Đ. đã chuyển về sống với ông bà nội. Hiện ông bà nội của cháu Đ. cũng đã nhiều tuổi lại phải gánh chịu thêm nỗi đ.au m.ất cháu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng đ.iều tr.a làm rõ.

Những ngôi chùa nổi tiếng ở Việt Nam có kiến trúc Nhật Bản đẹp như tiên cảnh
'Có tán gia bại sản tôi cũng cố giữ' những chuyến xe 0 đồng
Chùa Đại Bi - Linh thiêng cổ tự bên dòng sông Lô

createHẠ VŨ (T/H) / toquoc.vn

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *