Vụ tai nạ.n 8 người t.hươ.ng v.on.g khi đi lễ chùa trên tuyến Quản Lộ – Phụng Hiệp: Em b.àn.g h.oàn.g khi nhận dạng t.hi t.hể chị

Nhận được tin chị gái bị tai nạ.n giao thông rất nặng, ông Hùng tức tốc chạy đến hiệ.n t.rườ.ng thì thấy mọi người đã đưa bà Th. ra khỏi xe. Ông Hùng lại nhận dạng thì bà Th. đã t.ử v.on.g.

Trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu vừa xảy ra một vụ tai nạ.n giao thông rất n.ghiê.m trọng khiến 1 người t.ử v.on.g, 7 người bị t.hươ.ng nặng.

Danh tính nạ.n nhân t.ử v.on.g là bà Bùi Cẩm Th., 62 tuổi, ngụ ấp Mỹ 1, xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu.

Hiệ.n tr.ườ.ng vụ tai nạ.n. Ảnh: Dân Việt

Vụ tai nạ.n x.ả.y ra vào khoảng 5h ngày 27/2, trên tuyến đường Quản lộ Phụng Hiệp – Cà Mau (đoạn cách cầu Đìa Muồng, xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long khoảng 200m). Thời điểm này, xe tải mang BKS 51D-38439 đã v.a c.hạ.m với xe khách 16 chỗ ngồi (chưa rõ BKS).

Ăn mặn có phạm tội sát sinh không?
Lý do, tác dụng và khi nào thì niệm Nam Mô A Di Đà Phật
Tăng Ni, Phật tử tham gia hiến máu nhân đạo tại chùa Vạn Đức

Tại hiệ.n tr.ườ.ng, cả 2 xe nằm cách nhau khoảng 30m dưới mương nước cạnh ruộng lúa và đều bị hư hỏng nặng. Vụ tai nạ.n xe tải đâ.m xe khách văng xuống ruộng lúa đã làm một người t.ử v.o.ng và 7 người bị th.ươ.ng. Theo những nhân chứng tại hiệ.n tr.ườ.ng, xe khách 16 chỗ được người dân thuê để đi lễ chùa ở tỉnh Bạc Liêu và Sóc Trăng. Khi xe đang đậu ở lề đường để chờ rước người đi lễ chùa thì bị xe tải chở hàng hóa chạy cùng chiều (hướng Phụng Hiệp – Cà Mau) đâ.m thẳng vào đuô.i xe. Thời điểm xảy ra tai nạ.n, trên xe có khoảng 7 – 8 người. Cả 2 xe đều vă.ng xuống mương nước cặp ruộng lúa.

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin Pháp Luật, ông Bùi Văn Hùng (em ruột bà Th.) vẫn còn chưa hết bà.ng ho.àng những tan.g t.hươ.ng ậ.p đến với gia đình người chị của mình.

Ông Hùng cho biết,  thời điểm xảy ra vụ tai nạ.n, ông đang ở nhà (cách hiện trường khoảng hơn 1km – PV) thì nghe đứa cháu chạy về cho hay bà Th. bị tai nạ.n giao thông rất nặng.

“Lúc đó, tôi tức tốc chạy lên hiệ.n tr.ườ.ng. Trên đường đi, tôi thấy có hai chiếc xe cấ.p cứ.u chạy ngang đưa những người bị thương đi cấ.p cứ.u. Tôi nghĩ tai nạ.n chắc nghiê.m trọng lắm, nhưng trong lòng luôn hy vọng chị tôi sẽ không sao”, ông Hùng nghẹn ngào chia sẻ.Khi ông Hùng đến nơi, mọi người đã đưa bà Th. ra khỏi xe. Ông Hùng lại nhận dạng thì bà Th. đã t.ử v.on.g. Sau khi hoàn tất công tác k.há.m nghiệ.m t.ử t.hi, cơ quan chức năng bàn giao t.hi t.hể chị Th. cho gia đình lo hậ.u sự vào trưa cùng ngày.

Đức Phật hỏi "Đời người dài bao lâu", câu trả lời của 1 môn đồ khiến nhiều người giật mình
Bệnh tật đầy mình đến tìm Đức Phật, người đàn ông giật mình khi Ngài chỉ rõ 5 nguyên nhân
10 bài học từ những lời dạy của Đức Phật: Để không tổn thọ, hãy nhớ kỹ điều số 7

Gia đình đang lo hậ.u s.ự cho bà Th. Ảnh: Người Đưa Tin Pháp Luật

Ông Hùng cho biết, sáng ngày 27/2, chị gái bà cùng cùng một vài người ở trong xóm thuê xe đi viếng Mẹ Nam Hải (Quán Âm Phật đài ở phường Nhà Mát, TP.Bạc Liêu) rồi lên một ngôi chùa lớn ở tỉnh Sóc Trăng.

“Tôi nghe những người chứng kiến kể, khi xe đang đậu ở lề đường, chị Th. ngồi trên xe ở băng ghế sau, phía bên tay phải hướng xe đậu, bấ.t ngờ xe tải ở phía sau đụng tới, khiến chị tôi t.ử v.on.g th.ươ.ng tâm”, ông Hùng đa.u x.ó.t kể lại.

Cầu siêu cho chân linh các bậc tiền bối lập làng nhân dịp tết Thanh Minh ở Quảng Bình
Bí ẩn ngôi chùa tưởng nhớ vị thiền sư chịu hàng ngàn con đỉa hút máu giúp dân canh tác
Những bằng chứng cho thấy luân hồi là có thật

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điề.u tra, làm rõ.

Hoàng Yên / doisongphapluat.com

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *