Tuần mới: 2 con giáp vươn tới đỉnh cao, 1 con giáp gặp đủ xui xẻo

Tuần từ 21-27/3, con giáp này sẽ gặp may mắn, con giáp nào gặp nhiều xui xẻo?

Tuổi Tý

Tý có một tuần làm việc quyết đoán và dứt khoát hơn hẳn trước đó. Nhờ thái độ chuyên nghiệp, con giáp này giải quyết công việc nhanh chóng, nhiều vấn đề tồn đọng được xử lý hiệu quả. Vì vậy mà Tý có thêm thời gian để làm những việc khác.

Vào giữa tuần, Tý đạt được trạng thái đỉnh cao nhất. Tý có nhiều cống hiến cho công việc nên được đánh giá cao. Con giáp này có thể được cấp trên giao cho nhiều trọng trách hơn.

Tới cuối tuần, tài lộc khởi sắc rõ rệt. Nhờ sự xuất hiện của Chính Tài và Thiên Tài nên Tý có nhiều cơ hội kiếm tiền, gia tăng thu nhập.

Tuy bận rộn hơn nhưng Tý sẽ nhận về thành quả xứng đáng. Tình duyên có sao Thái Âm che chở. Người thân sẽ cho con giáp này nhiều lời khuyên hữu ích.

Phản ứng của Đức Phật khi nhận được quả lựu ăn dở khiến mọi người bất ngờ
10 dấu hiệu chứng tỏ bạn có duyên với Phật
Nhìn lại những hình ảnh hiếm hoi về Chùa Hương năm 1927

Tuổi Dần

Nhờ cát tinh Thái Dương che chở, vận trình của Dần tuần này thêm phần sáng sủa. Trong công việc có sự tiến triển rõ rệt. Con giáp này có thể nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh nhờ vào nỗ lực của mình.

con-giap-may-man-va-xui-xeo-tuan-moi-2

Một số hạng mục công việc bước vào giai đoạn nước rút vì vậy con giáp này nên để tâm theo dõi, hạn chế sai sót. Dần cũng nên chia sẻ gánh nặng cho đồng nghiệp, đừng nhận hết mọi việc về mình. Có như vậy thì bản mệnh mới có thời gian tập trung vào công việc của mình.

Về tài lộc, người làm công ăn lương có khoản thưởng nóng hay phụ cấp trách nhiệm. Người làm kinh doanh có nhiều khách hàng, hàng hóa trôi chảy.

6 loại phúc đức Đức Phật luôn vun bồi
Ý nghĩa của câu Ta bà ha ở cuối các các câu thần chú
Giải mã ý nghĩa của tượng đức Quan Âm nghìn tay nghìn mắt

Chuyện tình duyên cũng như ý muốn. Người ấy lúc nào cũng ở bên cạnh và chăm sóc cho Dần.

Tuổi Mùi

Trái ngược lại sự may mắn của Tý và Dần, Mùi là con giáp xui xẻo tuần này. Vì hung vận lớn nên phương diện công việc của Mùi có nhiều nỗi lo. Tuần này, bản mệnh khó có thể ung dung tự tại như thời gian trước. Thay vào đó là thường xuyên tăng ca, ép tiến độ.

Lúc cần thiết, Mùi nên nhờ đến sự trợ giúp của mọi người xung quanh. Bằng sức mạnh tập thể, Mùi có thể giải quyết mọi việc nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều công sức hơn.

3 kiểu người càng gặp càng không nên đối xử tử tế, 3 kiểu người phải tránh kết giao, bạn đã biết hết chưa?
Nhà có 4 phước dày: Không thịnh vượng cũng phú quý, con cháu toàn người xuất chúng
Nhân quả báo ứng: 6 nghề không nên làm để tránh tạo nghiệp, mất hết phúc lộc, kiểu gì cũng bị quả báo

Tuần này vận trình tài lộc bấp bênh, có nhiều thiệt hại khiến Mùi chịu đả kích nặng nề. Bản mệnh dễ mất đồ đạc hoặc bị lừa đảo trong làm ăn. Đối với bất kỳ dự án đầu tư nào Mùi cũng phải xem xét thật kỹ. Đừng vì tham lam phút chốc mà trở nên mù quáng.

Do có sự xuất hiện của hung tinh Bạch Hổ, Mùi nên thận trọng với hung hiểm, tai nạn, sự cố, sức khỏe sa sút.

Hãy đảm bảo an toàn cho mình trong khi làm việc, đi lại để tránh những xui rủi có thể bất ngờ xảy ra.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *