Tử vi tuần mới từ ngày 20-26/9/2021 của 12 con giáp: Sửu có 1 tuần căng thẳng, tình duyên của tuổi Tỵ khởi sắc

Xem dự báo tử vi tuần mới từ 20-26/9/2021 của 12 con giáp:

Tuổi Tý

Tuần mới diễn ra không thực sự theo những gì con giáp tuổi Tý muốn. Cuộc sống riêng tư của bạn trong những ngày này sẽ có chút xáo trộn. Đây là khoảng thời gian bạn bắt đầu mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình. Bạn luôn biết cách trân trọng và yêu thương bạn bè, và đó là lý do mà bạn được mọi người quý mến.

Không có khó khăn nào có thể cản trở được bước tiến của người tuổi Tý trong tuần này cả, nhất là khi Thiên Tài ghé thăm vào cuối tuần mang lại tiền bạc để bù đắp cho những buồn vui lẫn lộn của bạn trong suốt tuần. Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tý có dấu hiệu đi xuống. Nhất là những cặp đôi yêu xa, bạn cảm nhận rõ rằng xa mặt nên đôi bên cách lòng. Một số cặp đôi ở gần lại hay xảy ra tranh cãi, có những sự việc không đáng thì hai người cũng trở nên đối đầu nhau mà không tìm ra hướng để hòa giải.

Tuổi Sửu

suuty

Tuần mới dự báo là một tuần căng thẳng và đòi hỏi con giáp tuổi Sửu phải dành nhiều sự tập trung. Một số người không thể kiên trì theo đuổi điều họ muốn nhưng thì bạn có thể. Vậy nên, hãy kiên tâm và vững vàng bám theo kế hoạch bạn đã lập ra.

Khởi đầu tuần đã xảy ra vấn đề gây khó chịu khiến người tuổi Sửu khó kiểm soát được cảm xúc của mình. Nhất là giữa tuần xuất hiện Thương Quan khiến bạn có lúc cảm giác đi vào ngõ cụt khi không biết nên làm gì. Thế nhưng hãy suy nghĩ mọi thứ theo chiều hướng tích cực thì cuối cùng bạn sẽ tìm ra giải pháp thôi, đừng bỏ cuộc nhé.

Có bao nhiêu vị Phật, Bồ Tát?
Ở Việt Nam có một ngôi miếu ‘thoắt ẩn thoắt hiện‘, khách ghé thăm phải canh giờ
Nghi thức tụng kinh A Di Đà Việt nghĩa chuẩn nhất

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu có những biến động, bạn sẽ trải qua những thay đổi mạnh mẽ.

Tuổi Dần

Tuần mới công việc của con giáp tuổi Dần bộn bề nhưng bạn phải xử lý một số việc diễn ra trong gia đình mình. Bạn nên ưu tiên việc toàn tâm toàn ý ưu tiên giải quyết những vấn đề đang tồn động trong gia đình. Có thể cuối cùng bạn đã quá mệt mỏi với hành động của ai đó và quyết định sẽ thẳng thắn nói chuyện với họ

Về vận trình tình cảm trong tuần này, dường như có nhiều thứ sẽ quấy nhiễu tâm tư của bạn trong tuần lễ mới. Đây là lúc hãy dành thời gian chăm sóc thế giới nội tâm của mình. Trò chuyện cùng người thân hoặc bạn bè thân thiết sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng tích cực sau những chuyển biến tâm trạng phức tạp.

Không may lúc này cảm xúc của bạn đang mất kiểm soát, khiến bạn như đang gây hấn với đối phương. Thực tế là bạn vẫn có thể từ từ tiếp cận vấn đề bằng cách thay đổi cách cư xử của mình trước. Bạn sẽ là tấm gương để người khác tự nhìn lại cách họ đối xử với bạn.

Tuổi Mão

Ngôi chùa lưu giữ mộc bản kinh Phật khắc trên gỗ thị cổ nhất thế giới
Người khai sinh mai táng “0 đồng”: Là một Phật tử, tu trong chính việc làm thiện nguyện của mình
Chùa Hoằng Phúc – ngôi chùa có lịch sử lâu đời nhất miền Trung

Tử vi tuần mới từ 14/9 – 20/9/2020 của 12 con giáp, bản mệnh sẽ gặp gỡ những con người tuyệt vời. Điều đó, kết hợp với tài ngoại giao càng giúp bạn dễ dàng lôi kéo nguồn nhân sự hoặc các đối tác chất lượng về phía mình. Song, trong quá trình giao tiếp, bạn vẫn cần tránh cách nói vòng vo để không làm mất thời gian đôi bên. Trong công việc, đây là lúc nên học hỏi thêm những kỹ năng số để hoàn thiện bản thân.

Lúc này sẽ là thời gian thử thách cho mối quan hệ của cả hai nhưng hãy giữ sự lạc quan. Điều tốt nhất mà hai bạn có thể làm cho mối quan hệ của mình là cùng nhau đối mặt và giải quyết vấn đề. Mọi chuyện sau cùng rồi sẽ ổn, vì thế bạn đừng nản lòng và bỏ cuộc sớm nhé.

Tuổi Thìn

Những ngày đầu tuần là những ngày thuận lợi vô cùng nên bạn nên tận dụng thời gian đó để thực hiện mọi kế hoạch mà bản thân đã đề ra luôn đi nhé. Khó khăn sẽ xuất hiện vào cuối tuần khi mà ảnh hưởng bởi Kiếp Tài dự báo rắc rối liên quan tới mối quan hệ hoặc tiền bạc.

Tình cảm là mối bận tâm khá lớn của con giáp tuổi Thìn trong tuần này. Đời sống tình cảm của bạn rất phong phú. Mặc dù các mối quan hệ mới vẫn đang ở bên ngoài ranh giới của một kết nối thân thiết nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Hãy học cách cởi mở, khi đó hai người sẽ trở nên gắn kết với nhau hơn.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới từ ngày 14/9 đến 20/9/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Tỵ được thử thách thông qua một tình huống, một nhiệm vụ nào đó. Con giáp này không nên có thái độ ngang bướng, bởi vì điều đó chẳng đem lại bất cứ một tác dụng gì. Hãy từ tốn lắng nghe và giải thích ngắn gọn việc của mình thôi.

“Quan Âm Bồ Tát” của Tây Du Ký 1986: Sống an yên, độc thân ở tuổi U80
Thầy tử vi bật mí: 3 con giáp vướng sao xấu, hạn chế đầu tư làm ăn kẻo dễ bị lừa gạt
Thực hư chuyện 2 đứa trẻ nhớ được tiền kiếp của mình ở Phú Thọ

Những vấn đề ngoại cảnh đang gây hại cho sức khỏe và công việc của tuổi Tỵ. Tốt hơn hết con giáp này nên chăm lo cho bản thân nhiều hơn. Đơn giản từ việc tập luyện thể thao mỗi ngày và nghỉ ngơi một chút khi mệt mỏi.

Đường tình duyên trong tuần này của tuổi Tỵ khá như ý. Bản mệnh và đối phương vẫn dành thời gian cho nhau, duy trì được những sự gần gũi thân mật. Đây cũng chính là chất xúc tác khiến cho tình cảm đôi bên thêm thắm thiết, ngọt ngào.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 14/9 đến 20/9/2020, tuổi Ngọ đừng làm ồn ào lên vì những chuyện không đáng có. Hãy cho mình khoảng lặng để suy nghĩ về mọi việc, cho tới khi ai đó đến bên và trò chuyện với con giáp này, hoặc cả hai có chung một câu chuyện để xoa dịu những cảm xúc bức bối hiện tại.

Đầu tuần nếu gặp khó khăn hãy nghĩ tới những điều tích cực khi vượt qua chúng, vì niềm vui sẽ tới với tuổi Ngọ vào ngày giữa tuần, lúc này mọi việc diễn ra rất thuận lợi. Vận trình công danh sự nghiệp có dấu hiệu chuyển biến tích cực, bản mệnh hãy cố gẵng và nỗ lực hết mình.

Trong chuyện tình cảm bản mệnh cũng phải chỉnh đốn bản thân trước, hãy cố gắng để giữ cho mình một tinh thần vui vẻ, thoải mái, thay vì kích động nên những mâu thuẫn và căng thẳng không đáng có.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới dự báo, vận trình tình cảm của tuổi Mùi rất đáng ngưỡng mộ khi con giáp này đã loại bỏ được sự hoài nghi và vui vẻ, hạnh phúc tận hưởng niềm vui đang có. Sự tin yêu đã và đang thắp sáng lối đi cho bản mệnh và nửa kia, hứa hẹn một tương lai tốt đẹp.

Những ngày đầu tuần, con giáp này sẽ đối mặt với khá nhiều rắc rối trong công việc nhưng đừng để lo phiền nhấn chìm, thay vào đó bản mệnh hãy chủ động tìm ai đó hỗ trợ để tìm ra lối đi phù hợp cho bản thân. Thời điểm cuối tuần tuổi Mùi sẽ có tín hiệu vui.

Khi mọi người có phần căng thẳng thì con giáp này lại không như vậy, tâm trạng khá vui vẻ, cuộc sống của bản mệnh trở nên đơn giản và dễ chịu hơn so với những người xung quanh. Hãy chia sẻ những điều mình có với mọi người, nhờ thế họ được xoa dịu, bản mệnh cũng hạnh phúc hơn khi được san sẻ và yêu thương.

Tuổi Thân

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Thân dù có gặp khó khăn mấy thì mọi việc rồi sẽ đâu vào đấy, nhưng dường như việc phải trải qua một tình huống bị động sẽ đem lại cho con giáp này sự không hài lòng đáng kể, hãy tìm cách để người khác không có cơ hội tiếp tục làm tổn thương mình.

Khi đang hân hoan trong niềm vui lúc con giáp này chủ quan nhất, hãy cẩn thận với tiền bạc và các mối quan hệ vào cuối tuần vì lúc này có điềm hao hụt. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định liên quan đến tiền bạc nào thì bản mệnh cũng cần phải suy tính kĩ càng.

Tuổi Dậu

Đầu tuần gặp điều không may, giữa tuần nhanh chóng xốc lại tinh thần, cuối tuần bạc tiền như ý chính là lá số tử vi tuần mới của Dậu.

Vậy nên, Dậu đừng vội nản lòng trước nguy khó bởi sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, sau những thăng trầm bạn sẽ ổn định cuộc sống.

Tuổi Tuất

Nếu đang ấp ủ kế hoạch buôn bán kinh doanh thì Tuất hãy bắt tay vào thực hiện ngay. Bởi lẽ, đây chính là thời cơ nghìn năm có một để Tuất đổi đời.

Sao Thiên Đức, Chính Tài, Thiên Tài và Thực Thần hiệp lực phù trợ nên chỉ việc ngồi chơi Tuất cũng có tiền tài dư dả.

Tuổi Hợi

Sự nghiệp của người tuổi Hợi sẽ có những bước tiến ngoạn mục trong tuần mới này. Thế nên, Hợi đừng chần chừ trước những cơ hội kẻo vuột mất thời cơ nghìn năm có một.

Hãy cứ vững tin vào chính mình, nỗ lực vươn lên thì Hợi ắt bạc tiền phủ phê, phải mua thêm két sắt để chất mới xuể.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *