Tử vi thứ 2 ngày 6/7/2020 của 12 con giáp: Mão có nhiều khoản phát sinh bất ngờ, Tỵ gặp nhiều rắc rối trong công việc

Xem tử vi thứ 2 ngày 6/7/2020 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Mão có nhiều khoản phát sinh bất ngờ khiến túi tiền bị “mất máu” khá nhiều.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 2 ngày 6/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận may trong công việc của Tý suy giảm.

Xem tử vi thứ 2 ngày 6/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận may trong công việc của Tý suy giảm, bạn phải tham gia nhiều cuộc họp, tinh thần không thoải mái. Tình hình tài chính kém sắc, Tý gặp phải những khúc mắc xung quanh việc kiếm tiền. Vận trình tình cảm suy giảm, Tý có sự xích mích trong cuộc sống hôn nhân, tình cảm ngày càng lạnh nhạt. Về sức khỏe, Tý không nên thức khuya.

Tuổi Sửu

Vận may trong công việc tăng lên, Sửu có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp cũng như học hỏi. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, kế hoạch kiếm tiền cần phải được cải thiện. Về tình cảm, Sửu khao khát được yêu, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe của Sửu được cải thiện nhờ bạn tập thể dục đều đặn.

Tuổi Dần

Công việc của Dần diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm, có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Về tài chính, đây không phải là thời điểm để Dần có thể thu về lợi nhuận từ việc đầu tư trước đó, vì vậy bạn hãy cố gắng kiên nhẫn hơn. Vận trình tình cảm tăng lên, thật tốt khi Dần quan tâm tới gia đình của nửa kia. Về sức khỏe, Dần chớ gội đầu vào ban đêm kẻo bị ốm.

Tại sao có nhiều cặp vợ chồng kết hôn nhưng suốt đời chẳng thể có con?
5 trường hợp được đầu thai chuyển kiếp làm người
Học 5 thiện nghiệp của Phật Thích Ca dạy để hưởng phúc trọn đời

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá trôi chảy, bạn luôn là một người đúng hẹn, đúng giờ giấc. Tình hình tài chính suy giảm, Mão có nhiều khoản phát sinh bất ngờ khiến túi tiền bị “mất máu” khá nhiều. Về tình cảm, những người độc thân nên phân biệt rõ về sự đồng cảm và tình yêu, chớ nhầm lẫn. Về sức khỏe, Mão cần chú ý hơn về các bệnh mãn tính, chớ chủ quan.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn diễn ra tương đối thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, thu nhập ổn định, Thìn kiểm soát được ham muốn chi tiêu. Vận trình tình cảm tăng tiến, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 2 ngày 6/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận may trong công việc giảm dần, bạn gặp nhiều rắc rối, mưu mô tại nơi làm việc. Tình hình tài chính giảm dần, Tỵ tiêu tiền ngay lập tức, khó tích lũy được tiền bạc. Vận trình tình cảm suy giảm, các cặp đôi dễ xảy ra  tranh cãi. Về sức khỏe, Tỵ nên chú ý tới các vấn đề về da.

Ngôi đền “cầu tự” nổi tiếng bậc nhất Việt Nam
Chùa nào có nhiều tượng Phật nhất Việt Nam?
Dấu hiệu của người kiếp trước sống hiền đức, kiếp này hưởng Hồng Phúc Tề Thiên

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, đây không phải là thời điểm thích hợp để Ngọ đầu tư, bạn nên cố gắng tích lũy tiền bạc. Về tình cảm, mặc dù thường xuyên xảy ra tranh cãi nhưng hai bạn sẽ nhanh chóng hòa giải. Sức khỏe của Ngọ khởi sắc, các vết thương đang dần cải thiện.

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn tích cực học tập và tích lũy được nhiều kinh nghiệm mới mẻ. Về tài chính, Mùi khó có cơ hội kiếm tiền, vì vậy bạn cần phải siết chặt chi tiêu hơn. Về tình cảm, Mùi buông bỏ được quá khứ, vận đào hoa trỗi dậy. Sức khỏe của Mùi suy giảm, bạn quá mệt mỏi, nên nghỉ ngơi thật tốt.

Tuổi Thân 

Vận may trong công việc của Thân suy giảm, bạn gặp nhiều rắc rối tại nơi làm việc. Về tài chính, thu nhập của Thân suy giảm, nên kinh tế của bạn gặp khó khăn. Về tình cảm, Thân thờ ơ, ít quan tâm tới đối phương khiến nửa kia buồn lòng, những người độc thân vẫn mãi chưa có dấu hiệu thoát ế. Về sức khỏe, Thân nên chú ý hơn tới các vấn đề rối loạn nội tiết.

Tuổi Dậu

Đứng trước Bồ Tát Quán Thế Âm, chỉ cần nhẩm niệm 3 nguyên tắc này để tai qua nạn khỏi, một đời bình an
Cơ sở tôn giáo đầu tiên tình nguyện làm địa điểm cách ly tập trung phòng, chống dịch COVID-19
Hành thiện dễ dàng hơn với 3 điều được Đức Phật lưu ý sau đây

Dậu gặp nhiều may mắn trong công việc, hiệu suất công việc được cải thiện. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn không nên quá tham lam kẻo mất cả chì lẫn chài. Vận trình tình cảm suy giảm, Dậu tuy có bận rộn nhưng bạn vẫn nên cố gắng sắp xếp thời gian cho người yêu, đừng khiến họ phải chờ đợi mỏi mòn. Về sức khỏe, Dậu nên điều chỉnh cảm xúc của mình kẻo khiến cơ thể bị tổn thương.

Tuổi Tuất 

Vận may trong công việc của Tuất suy giảm, bạn có nhiều việc phải lo, khó tập trung vào việc đang làm. Về tài chính, thu nhập của Tuất suy giảm, bạn không nên đầu tư mù quáng, cố gắng tích lũy tiền bạc. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng xa cách, giữa hai người dường như đang có một tầm màn vô hình ngăn cách. Về sức khỏe, Tuất nên ăn ít đồ ăn vặt hơn.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 2 ngày 6/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra không mấy suôn sẻ, kết quả của bạn khó được cấp trên cũng như đồng nghiệp công nhận. Về tài chính, Hợi có quá nhiều trở ngại để kiếm tiền, bạn nên kiên nhẫn hơn. Về tình cảm, Hợi vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy một nửa của đời mình. Về sức khỏe, Hợi nên chú ý tới việc nghỉ ngơi và ăn kiêng, cải thiện thể lực.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *