Tử vi ngày 2/4: Tý trải qua ngày làm việc vô cùng thuận lợi, Thân cầu được ước thấy làm gì cũng suôn sẻ

Hôm nay, tam hợp hỗ trợ tuổi Thân làm việc vô cùng hiệu quả. Con giáp này cảm thấy hào hứng hơn hẳn ngày thường vì mọi việc diễn ra theo đúng như kế hoạch.

Tuổi Tý

Tử vi ngày 2/4/2021 hôm nay, tam hợp nâng đỡ, tuổi Tý trải qua một ngày làm việc vô cùng thuận lợi. Con giáp này sẽ đạt được mọi mục tiêu và kế hoạch mà mình đặt ra, chỉ cần bản mệnh quyết tâm và giữ tinh thần lạc quan, không sợ khó khăn bày ra trước mắt.

Tuổi Sửu

Thứ sáu ngày 2/4/2021 hôm nay, tương phá nhắc nhở tuổi Sửu nên cẩn thận với những lời nói ngon ngọt, họ có thể đang tìm cách hãm hại con giáp này. Ngoài ra, bản mệnh làm việc gì cũng chớ bỏ qua chi tiết, điều đó mới đảm bảo cho chất lượng công việc.

Tuổi Dần

Hôm nay, tam hội giúp cho tuổi Dần nếu đang có mâu thuẫn thì ngay lập tức có cách thức phù hợp để được hòa giải. Hôm nay bản mệnh có xu hướng xem nhẹ mọi việc và dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm của những người xung quanh mình.

Triết lý của Phật về cách sống: Ở đời đừng quá sân si, không biết gì thì nên im lặng
Lễ Phật là pháp sám hối đặt biệt nhất
Hình ảnh Chùa Hương sẵn sàng cho ngày đón khách chính thức

Tuổi Mão

Mão Thìn tương hại cho thấy hoàn cảnh hiện tại của tuổi Mão không tốt do ảnh hưởng từ bên ngoài, có thể là một người nào đó gây tác động xấu. Thay vì tập trung vào đối tượng này bản mệnh nên chú ý hơn vào việc của mình, tránh tốn thời gian vô ích.

Tuổi Thìn

Ngày 2/4/2021 hôm nay, Thìn Thìn tự hình cho thấy tuổi Thìn có phần suy nghĩ nhiều khiến bản thân hay lo lắng thái quá. Sự thật là bản mệnh không hiểu bản chất vấn đề nên càng cảm thấy hoang mang, nếu phân vân về điều gì nên tìm hiểu thật kỹ.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới, hôm nay, mọi người hôm nay có xu hướng dễ nói ra những điều mà tuổi Tỵ muốn nghe, thay vì những điều mà bản mệnh phải nghe. Vì thế hãy thận trọng khi tiếp nhận thông tin, đừng tin tưởng một cách mù quáng và vội vã. Cần có sự kiểm chứng nhất định.

Niệm danh hiệu Ngài Địa Tạng Bồ tát - sanh con dễ nuôi
Bài văn khấn Tết Hàn Thực 2022 chi tiết nhất
Vương quốc Phật giáo đã biến mất - Vùng Khotan cổ đại
Tử vi ngày 2/4: Tý trải qua ngày làm việc vô cùng thuận lợi, Thân cầu được ước thấy làm gì cũng suôn sẻ - Ảnh 1
Hôm nay Tỵ nên thận trọng trong công việc (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hãy tự tin thực hiện những ước mơ, đam mê của mình. Đừng vì bất cứ lý do gì mà vội ngã lòng và mất tin tưởng vào những việc mà bản thân đã nỗ lực để đạt được trong suốt thời gian vừa qua, cũng như hiện tại và tương lai.

Tuổi Mùi

Hôm nay, công việc của tuổi Mùi thuận lợi. Bản mệnh có sự chủ động, tự tin và không phải phụ thuộc vào bất cứ ai, trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Tuổi Thân

Tử vi ngày 2/4/2021 hôm nay, tam hợp hỗ trợ tuổi Thân làm việc vô cùng hiệu quả. Con giáp này cảm thấy hào hứng hơn hẳn ngày thường vì mọi việc diễn ra theo đúng như kế hoạch. Bản mệnh cũng nhận ra mình nhận được sự ủng hộ của nhiều người xung quanh.

Tuổi Dậu

Những quy tắc trong kinh doanh theo lời Phật dạy
8 con vật là đệ tử Thần Tài, vào nhà mang may mắn, đừng dại xua đuổi
Phương thức Niệm Phật của Phật giáo Nam Tông và Bắc Tông

Thứ sáu ngày 2/4/2021 hôm nay, tuổi Dậu có thể gặp một số điều khó chịu, chẳng có lý do nào mà con giáp này phải tha thứ cho những người luôn luôn ngạo mạn, coi thường những người xung quanh. Hãy cho họ thấy mỗi người đều có một giá trị riêng và họ buộc phải tôn trọng.

Tuổi Tuất

Cục diện tương xung khiến tuổi Tuất gặp phải nhiều điều rắc rối trong sự nghiệp. Nếu bản mệnh là người mắc khuyết điểm, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục, không nên tìm cách đùn đẩy cho người khác.

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày 2/4/2021 hôm nay, tuổi Hợi đón nhận nhiều niềm vui trong hoàn cảnh khó khăn, đây là lúc mà con giáp này cần phải cố gắng để nắm bắt lấy những nguồn năng lượng xung quanh mình, chúng sẽ là chỗ dựa, là động lực cho bản mệnh có những bước tiến dài hơi trong suốt một ngày dài.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *