Tình t.iết R.ỢN NGƯỜI hé lộ nguyên do Y Nhiêu cố chịu đựng những trận đòn "CH.ẾT ĐI SỐNG LẠI" và hành trình b.ỏ trốn GIAN NAN

Tình t.iết R.ỢN NGƯỜI hé lộ nguyên do Y Nhiêu cố chịu đựng những trận đòn “CH.ẾT ĐI SỐNG LẠI” và hành trình b.ỏ trốn GIAN NAN

Trong đầu cứ nghĩ sợ bị c.ắt lưỡi nên tôi cố lê bước thật nhanh ra khỏi nhà, trốn vào nhà vệ sinh của nhà hàng xóm để tránh bị phát hiện…

Mỗi lần lên cơn ngáo đá, bà Nga lại gọi Y Nhiêu (người giúp việc nhà) lên để đ.ánh đ.ập, tr.a tấn dã man.

Liên qu.an đến vụ người làm thuê tố b.ị dùng k.ìm bẻ răng và d.ao lam rạch mặt, Cơ qu.an điều tr.a Công an tỉnh Gia Lai và Kon Tum đang củng cố hồ sơ để làm rõ nguyên nhân vụ việc và xử lý người có hành vi đ.ánh người dã man như thời trung cổ.

Vết thương do bà Nga dùng bàn là đưa vào vùng bụng và dùng chân đạp khu vực vùng bụng Y Nhiêu.

Trao đổi với phóng viên, chị Y Nhiêu hiện đang được y bác sỹ chăm sóc tại bệnh viện vẫn chưa hết bàng hoàng về sự việc. Mặc dù các vết thương đã dần lành, nhưng vẫn còn để lại dấu tích.

“Thời gian tôi làm việc cho bà Nga, người phụ nữ này mỗi lần sử dụng m.a t.úy đá xong là gọi tôi lên để nói chuyện. Mỗi lần như vậy, bà Nga đổ lỗi cho tôi lấy tiền rồi lôi tôi ra đ.ánh, lấy bàn là hơ nóng lên rồi dí vào người tôi.

Cũng có lần, chị em kết nghĩa của bà Nga là bà Na lấy những lấy mảnh chai, dao lam c.ắt vào mặt tôi. Giờ các vết thương b.ị sẹo trên mặt tôi là do bà Na thường xuyên dùng d.ao lam r.ạch m.ổ”, Y Nhiêu nhớ lại.

Chị Y Nhiêu kể tiếp, mỗi lần bà Nga kêu lên hỏi chuyện, nếu trả lời không là sẽ b.ị đ.ánh vô tội vạ. Thường sau khi đ.ánh xong, bà Nga b.ỏ chị vào một căn phòng và bà Na mang thuốc đến bôi cho chị.

Ý nghĩa Bông hồng cài áo trong mùa báo hiếu
Chùa Hải Đức: Kiến trúc độc đáo cùng câu chuyện kỳ lạ về người cha tiền kiếp
Phật dạy: 4 nỗi khổ lớn nhất của đời người, vượt qua được thì mới mong hậu vận an nhàn, hạnh phúc

“Lúc tôi mang bầu với bạn trai được 5 tháng, bà Nga thường x.uyên nói nếu là con của chồng bà thì bà giữ, còn không thì bà đ.ánh ch.ết đứa bé. Sau đó, bà liên tục dùng chân đạp vào bụng tôi, giờ đứa bé trong bụng tôi cũng không còn sống”, Y Nhiêu gạt nước mắt nói.

Y Nhiêu cho biết thêm, có lần dùng m.a t.úy đá xong, bà Nga gọi chị lên vừa đ.ánh vừa dùng điện thoại quay trực tiếp đưa lên m.ạng, sau đó đoạn clip đó đã b.ị xóa.

Hành trình b.ỏ trốn

Phóng viên tìm về nơi Y Nhiêu làm việc cho bà Nguyễn Thị Hà (tên thường gọi là Nga) thì được nghe kể bà Nga là một trong những người “có m.áu mặt” ở khu vực. Nhiều người sợ liên lụy nên không muốn đề cập đến những việc liên qu.an đến người đàn bà này.

Video: Người làm thuê b.ị chủ đ.ánh như thời trung cổ: Chủ nhà có biểu hiện ng.áo đá

Đó cũng là lý do mà Y Nhiêu, mặc dù phải chịu đựng bao trận đòn ch.ết đi sống lại nhưng không dám b.ỏ tr.ốn, vì b.ị bà Nga dọa g.iết người trong gia đình nên Y Nhiêu rất sợ.

Thượng tọa Thích Nhật Từ: 'Cúng dường như ở chùa Ba Vàng là không phù hợp'
Những lời Phật dạy về chữ hiếu, con cái nhớ khắc cốt ghi tâm
Nhà có 4 thứ này là dấu hiệu của phúc - đức - lộc - phát, càng ở càng giàu

Đến ngày 10/7, trong một lần b.ị bà Nga chửi và dọa sẽ c.ắt lưỡi, quá lo sợ nên Y Nhiêu quyết định bằng mọi giá phải trốn khỏi địa ng.ục trần gian này.

Y Nhiêu nhớ lại: “Lúc đó khoảng chiều tối, trời mưa to và tôi cầm than đi đổ, chân tôi lúc đó b.ị sưng nên rất đau. Trong đầu cứ nghĩ sợ bị c.ắt lưỡi nên tôi cố lê bước thật nhanh ra khỏi nhà, trốn vào nhà vệ sinh của nhà hàng xóm để tránh b.ị phát hiện”.

Các vết thương chằng chịt trên người chị Y Nhiêu.

Đến khoảng 22h, Y Nhiêu tìm nơi ẩn nấp và sau đó chạy ra đường Lý Thái Tổ, TP Pleiku (Gia Lai). Lúc này, Y Nhiêu sợ bà Nga cho người đi tìm nên đã chui vào trong ống cống trên mặt đường nằm thiếp đi, sau đó được một người phụ nữ phát hiện, mua nước, đồ ăn cho.

Tiếp đó, người phụ nữ này trình báo công an và đưa Y Nhiêu đến bệnh viện để chữa trị. Tuy nhiên, vì không có tiền đóng viện phí, Y Nhiêu trốn viện, rồi nhờ có người bán phở cho tiền nên đã bắt được xe về nhà tại huyện Đak Glei (Kon Tum) để chính thức thoát khỏi địa ng.ục nơi trần gian.

Ngày 22/7 tại TP.Pleiku (Gia Lai), ông Đào Ngọc Dung – Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh này liên qu.an đến việc người phụ nữ làm thuê tố b.ị chủ nhà bạo h.ành dã man.

Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH yêu cầu xử lý nghiêm việc chị Y Nhiêu (SN 1995, trú thôn Pêng Siêl, xã Đắk Pét, huyện Đắk Glei, Kon Tum) b.ị bà Nguyễn Thị Hà (hay còn gọi là Nga), trú tại Ia Kha, Ia Grai (tạm trú tổ 3, phường Thống Nhất, TP.Pleiku, Gia Lai) đ.ánh đ.ập gây thương tích.

Theo Bộ trưởng, vụ việc được dư luận đặc biệt qu.an tâm, việc tr.a tấn nạn nhân diễn ra thường xuyên và trong thời gian dài chứ không phải trong một, hai ngày.

Khái niệm “địa ngục” trong một số kinh sách Phật giáo
Ý nghĩa chắp tay trong nghi thức Phật giáo
Phước đức có bị hết hay không? Biết câu trả lời ta càng choáng váng về những việc mình đã làm

Do đó, Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH đề nghị 2 tỉnh Gia Lai và Kon Tum tập trung chỉ đạo xử lý ngay vụ bạo h.ành này, khẩn trương điều tr.a, khởi tố, xử lý nghiêm vụ á.n để trấn an dư luận.

vtc.vn

Xem thêm:

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *