Thông tin BẤT NGỜ về CHIẾC XE ĐÓN DÂU đ.âm xe đầu kéo làm 13 người T.Ử V.ONG

Thông tin ban đầu về kết quả ngày làm việc tại Quảng Nam, đại diện Ủy ban ATGT quốc gia t.iết lộ bất ngờ, chiếc xe khách đi đón dâu xong gặp n.ạn ở Quảng Nam làm 13 người ch.ết, 4 người b.ị thương không đăng ký kinh doanh.

Ông Kh.uất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT quốc gia thông tin, chiếc xe khách BKS 75B- 000.52 trong vụ TNGT th.ảm kh.ốc đối đầu với xe container trên QL1 qua tỉnh Quảng Nam vào rạng sáng hôm qua, 30-7 không có giấy phép kinh doanh, không có phù hiệu.

Vụ tai n.ạn đã khiến lái xe khách BKS 75B- 000.52 t.ử v.ong. Tốc độ xe khách đi rất lớn, trong khi đó, những người b.ị thương v.ong trong vụ TNGT, ngoài 2 người trực tiếp ở đầu xe b.ị va chạm mạnh, còn lại đều b.ị chấn thương như g.ãy cổ, dập nội t.ạng… những người ngồi trên xe không thắt dây an toàn.

Lãnh đạo Bộ GTVT, Ủy ban ATGT quốc gia làm việc tại hiện trường vụ tai n.ạn th.ảm kh.ốc ở Quảng Nam
Lãnh đạo Bộ GTVT, Ủy ban ATGT quốc gia làm việc tại hiện trường vụ tai n.ạn th.ảm kh.ốc ở Quảng Nam

“Lái xe container nói thấy xe khách trên loạng choạng rồi đ.âm vào đầu xe container”, ông Hùng cho hay. Theo thông tin ban đầu từ cơ qu.an chức năng, chủ xe khách BKS 75B- 000.52 trú tại TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên- Huế. Công an Quảng Nam sẽ làm việc với chủ xe này trong ngày hôm nay, 31-7.

Ngoài ra, lái xe đón dâu đã t.ử v.ong là lái xe thuê, và vụ tai n.ạn th.ảm khốc sáng sớm hôm qua là vụ tai n.ạn thứ 2 đối với lái xe này.

Vì sao Ngài Mục Kiền Liên có thần thông bậc nhất mà lại chết không toàn thây?
Tại sao tụng Chú Đại Bi rồi mới vào thời Kinh?
5 việc làm tích âm đức có thể thay đổi vận mệnh: Làm được một điều cũng chứng minh bạn là người có phúc!

Phòng Quản lý Vận tải và phương tiện, Sở GTVT Thừa Thiên- Huế cũng đã xác nhận, chiếc xe BKS 75B-000.52 không đăng ký kinh doanh vận tải tại địa phương.

Hình ảnh cuối cùng của xe rước dâu trước khi gặp n.ạn, 13 người ch.ết ở Quảng Nam. Nguồn soha

Xe 75B – 000.52 là xe Mercedes MB140, loại 16 chỗ ngồi, năm sản xuất 2004, kiểm định tại Trung tâm Đăng kiểm phương tiện cơ giới đường bộ tỉnh Quảng Trị. Hạn đăng kiểm theo Sở GTVT Quảng Nam còn đến ngày 1-10-2018.

Và khi tai n.an th.ảm khốc xảy đến. nguồn vietnamnet

Ý nghĩa của câu Ta bà ha ở cuối các các câu thần chú
6 loại phúc đức Đức Phật luôn vun bồi
Có nên thờ Bồ-tát Địa Tạng tại tư gia?

Chủ phương tiện là ông Phạm Bá Chẩn, trú tại số 29 Đào Tấn (TP.Huế, Thừa Thiên – Huế). Trước đây, xe 75B – 000.52 thuộc một hợp tác xã vận tải của tỉnh Thừa Thiên Huế nhưng hiện nay đã ra khỏi hợp tác xã này và chạy không phù hiệu.

Theo An Ninh Thủ Đô

Xem thêm:

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *