Thời vận lên ngôi: Tình yêu thăng hoa – Tiền tài thăng hạng, những tuổi sau đây được quý nhân phù hộ có vận may kín lối

Trong năm 2021, đây là những người nhận được muôn ngàn điều may mắn, từ công việc đến tình duyên họ luôn nhận được những điều tốt đẹp nhất.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu chăm chỉ, luôn hết lòng vì công việc và có trách nhiệm rất cao. Những cố gắng trong công việc của con giáp này sẽ được đền đáp trong năm 2021.

Năm 2021, sự nghiệp của người tuổi Sửu đi lên như “diều gặp gió”. Con giáp này liên tiếp tạo được những đột phá lớn trong công việc, do đó sẽ có cơ hội được thăng chức.

Ngoài ra, tài vận của người tuổi Sửu cũng vô cùng hanh thông, công việc thuận lợi ắt thu nhập gia tăng. Con giáp này cũng không phải lo lắng về chuyện tình cảm bởi đây là năm hỷ sự liên miên, hạnh phúc ngập tràn.

Thượng tọa Thích Nhật Từ: 'Cúng dường như ở chùa Ba Vàng là không phù hợp'
Những lời Phật dạy về chữ hiếu, con cái nhớ khắc cốt ghi tâm
Nhà có 4 thứ này là dấu hiệu của phúc - đức - lộc - phát, càng ở càng giàu

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi lúc nào cũng là người có nhiều cơ may với bạn bè và đồng nghiệp. Vì tính tình bao dung, độ lượng, hết lòng vì người khác nên tuổi Hợi được giúp đỡ. Trong năm 2021 này, cơ duyên đến, công việc kinh doanh tự nhiên thành công ngoài mong đợi. Chuyện tình cảm cũng hết sức như ý, viên mãn.

Thời vận lên ngôi: Tình yêu thăng hoa - Tiền tài thăng hạng, những tuổi sau đây được quý nhân phù hộ có vận may kín lối - Ảnh 1
Tuổi Hợi nhận nhiều may mắn trong năm mới này (Ảnh minh họa: Internet)

Điều quan trọng hơn cả là người bạn đời của bạn có tin vui được tăng lương, thăng quan tiến chức. Niềm vui của người tri kỉ cũng chính là niềm vui của bạn.

Tuổi Tuất

Khái niệm “địa ngục” trong một số kinh sách Phật giáo
Ý nghĩa chắp tay trong nghi thức Phật giáo
Phước đức có bị hết hay không? Biết câu trả lời ta càng choáng váng về những việc mình đã làm

Tài vận của Tuất trong nửa cuối 2021 khá ổn. Tuy không hốt vàng hốt bạc nhưng thành quả của con giáp này khiến nhiều người lấy làm ngưỡng mộ. Tuất hợp với làm ăn nhỏ, kinh doanh quy mô tầm trung. Tránh liều lĩnh, đầu tư mạo hiểm kẻo mất cả chì lẫn chài. Trongnăm mới này, tuổi Tuất có lộc tình cảm. Mối quan hệ từng bị cấm cản cuối cùng cũng được gia đình chấp thuận. Hãy tận hưởng giai đoạn ngọt ngào hoặc nhân cơ hội tiến tới hôn nhân.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *