Tháng 9 thần tài lâm môn, tháng 10 hỷ sự trùng trùng, 3 con giáp làm một hưởng mười, phát tài cực to

Trong 2 tháng tới những con giáp may mắn này sẽ tha hồ đón hỷ sự vào nhà, tình tiền viên mãn, cuối năm mỏi lưng gánh tiền cũng không hết.

Nhờ có thần tài chiếu cố, hỷ sự ập vào nhà nên 3 con giáp may mắn này muốn khổ cũng không được, nhất định phải phát tài phát lộc, nằm trên đống vàng.

Không chỉ được cấp trên đề bạt lên vị trí cao hơn chốn công sở, tài khoản của Dần còn nhảy số liên tục, tài vận thăng hoa bất ngờ – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Người tuổi Dần dù là đàn ông hay phụ nữ đều mạnh mẽ, bản lĩnh và có chí hướng. Họ không ngừng phấn đấu mỗi ngày để theo đuổi đam mê, không ngừng cống hiến để được ghi nhận trong công việc nên thăng tiến nhanh như diều gặp gió.

Sách tử vi con giáp có nói, trong những tháng cuối năm Canh Tý 2020 đời Dần sẽ bước sang trang mới. Không chỉ được cấp trên đề bạt lên vị trí cao hơn chốn công sở, tài khoản của Dần còn nhảy số liên tục, tài vận thăng hoa bất ngờ.

Đức Phật hỏi "Đời người dài bao lâu", câu trả lời của 1 môn đồ khiến nhiều người giật mình
Bệnh tật đầy mình đến tìm Đức Phật, người đàn ông giật mình khi Ngài chỉ rõ 5 nguyên nhân
10 bài học từ những lời dạy của Đức Phật: Để không tổn thọ, hãy nhớ kỹ điều số 7

Tuổi Tuất

Trời sinh Tuất là người sống và làm việc vô cùng trách nhiệm. Con giáp cá tính này dám dấn thân, dám vượt lên chính mình nên chắc chắn sẽ tự làm chủ đời mình, sống ngập trong nhung lụa mà chẳng cần bám víu bất cứ ai.

Khổ tận cam lai, sau những thăng trầm thì từ tháng 9/2020 Tuất sẽ có vận khí xung thiên, tình tiền viên mãn. Dù làm thuê hay làm chủ túi Tuất cũng rủng rỉnh tiền, cuối năm thăng hoa mỹ mãn khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.

Nếu đang áp ủ kế hoạch buôn bán kinh doanh hay thử sức ở lĩnh vực mới thì đây chính là thời cơ để Dậu rước thần tài vào nhà – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Cầu siêu cho chân linh các bậc tiền bối lập làng nhân dịp tết Thanh Minh ở Quảng Bình
Bí ẩn ngôi chùa tưởng nhớ vị thiền sư chịu hàng ngàn con đỉa hút máu giúp dân canh tác
Những bằng chứng cho thấy luân hồi là có thật

Chăm chỉ, siêng năng lại luôn biết nắm bắt cơ hội nên dù hiền lành là thế nhưng Dậu không hề lép vế trước bất cứ ai. Hơn cả, ở con giáp này có tham vọng lớn nên chắc chắn sẽ làm nên chuyện, công thành danh toại trước ngưỡng 30. Càng về hậu vận Dậu càng ăn nên làm ra, sự nghiệp hiển vinh.

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *