Tháng 1/2021: 3 con giáp được Ngọc Hoàng ưu ái, may mắn hết phần thiên hạ; 2 tuổi khác cẩn thận thị phi

Tử vi tháng 1/2021 dự báo rằng tuổi Mão, Thìn, Hợi sẽ gặp nhiều may mắn bất ngờ.

3 con giáp gặp may mắn trong tháng 1/2021

Tuổi Mão

Tử vi tháng 1/2021 nói rằng tuổi Mão sẽ gặp cục diện Tam Hội và mang tới những ngày tháng thong dong cho con giáp này. Trong tháng tới, vận trình của tuổi Mão sẽ có sự chuyển biến mới, sự nghiệp ngày càng hanh thông. Do đó, người cầm tinh con mèo có thể “ke cao gối ngủ” trong thời gian tới.

Nhìn chung, con giáp này không gặp bất cứ trở ngại nào trong những ngày đầu năm. Tuy nhiên để đạt được đột phá mới, con giáp này vẫn cần phải nỗ lực nhiều.

Nhờ Chính Tài xuất hiện mà phương diện tài chính của tuổi Mão cũng có khởi sắc.

Ăn mặn có phạm tội sát sinh không?
Lý do, tác dụng và khi nào thì niệm Nam Mô A Di Đà Phật
Tăng Ni, Phật tử tham gia hiến máu nhân đạo tại chùa Vạn Đức

Tuổi Thìn

Đầu năm 2021, sự nghiệp của tuổi Thìn tiến triển khá tốt. Con giáp này nhận được sự trợ giúp của quý nhân nên dễ dàng hoàn thành được mục tiêu. Như vậy, thành công sẽ nằm không xa tầm tay của người tuổi Thìn.

Thời gian tới, đường tài lộc của con giáp này cực kỳ lý tưởng, tiền bạc về như thác đổ nên bản mệnh không cần lo lắng nhiều. Cơ hội kiếm tiền sẽ gia tăng trông thấy.

Tuổi Hợi

Đức Phật hỏi "Đời người dài bao lâu", câu trả lời của 1 môn đồ khiến nhiều người giật mình
Bệnh tật đầy mình đến tìm Đức Phật, người đàn ông giật mình khi Ngài chỉ rõ 5 nguyên nhân
10 bài học từ những lời dạy của Đức Phật: Để không tổn thọ, hãy nhớ kỹ điều số 7

Tử vi tháng 1/2021 nói rằng tuổi Hợi sẽ gặt hái được thành tính xuất sắc trong sự nghiệp. Trong những ngày sắp tới, con giáp này sẽ được hưởng thành quả từ những công sức, nỗ lực mà bản thân đã bỏ ra trong suốt một năm vừa qua. Bên cạnh đó, tuổi Hợi cũng sẽ tiếp cận với những cơ hội thích hợp để phát huy hết thế mạnh của bản thân. Đây là tiền đề để con giáp này thăng tiến trong sự nghiệp, tăng thêm thu nhập.

2 con giáp xui xẻo trong tháng 1/2021

Tuổi Dần

Trong tháng 1/2021, vận trình của tuổi Dần có chút sa sút, làm việc lớn sẽ rất khó thành công. Đây là tin không hề vui với con giáp này trong những ngày đầu năm mới. Hung họa nhiều hơn cát lành nên bản mệnh phải hết sức cẩn trọng, đặc biệt là trong công việc. Áp lực đè nặng có thể khiến con giáp này gặp sự cố. Lại thêm kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, tuổi Dần có thể sẽ phải chật vật để giải quyết hết các khó khăn trong công việc.

Cầu siêu cho chân linh các bậc tiền bối lập làng nhân dịp tết Thanh Minh ở Quảng Bình
Bí ẩn ngôi chùa tưởng nhớ vị thiền sư chịu hàng ngàn con đỉa hút máu giúp dân canh tác
Những bằng chứng cho thấy luân hồi là có thật

Tuổi Tuất

Thời gian tới, người tuổi Tuất sẽ phải chịu nhiều áp lực tinh thần. Các vấn đề bất ngờ xảy ra khiến con giáp này loay hoay tìm cách giải quyết và không có thời gian nghỉ ngơi hay thư giãn tinh thần.

Trước đó có thể bản mệnh đã tự tin thái quá vào năng lực của bản thân mà không tính toán kỹ lưỡng khiến công việc rơi vào hoàn cảnh bế tắc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *