TH.ẢM Á.N 11 người CH.ẾT BÍ ẨN trong tư thế tr.eo c.ổ: Camera an ninh t.iết lộ thông tin QU.AN TRỌNG

TH.ẢM Á.N 11 người CH.ẾT BÍ ẨN trong tư thế tr.eo c.ổ: Camera an ninh t.iết lộ thông tin QU.AN TRỌNG

Hình ảnh trích xuất từ các camera gần hiện trường xảy ra vụ 11 người ch.ết trong tư thế tr.eo c.ổ, b.ịt mắt củng cố giả thiết của cảnh s.át rằng vụ á.n gây chấn động Ấn Độ những ngày qua là một vụ tự s.át tập thể.

Hôm 5/7, cảnh s.át Delhi cho biết gia đình đã gọi đồ ăn từ bên ngoài không lâu trước khi vụ á.n m.ạng xảy ra vào tối 30/6. Cậu bé giao hàng, Rishi là người cuối cùng tiếp xúc với các thành viên trong gia đình.

“Họ đặt đồ ăn vào lúc 22h30, tôi giao chúng đến lúc 22h45. Cô con gái ra nhận hàng và yêu cầu cha mình trả tiền cho tôi. Mọi thứ đều bình thường”, Rishi cho biết.

Cậu bé đã đến giao đồ cho gia đình n.ạn nhân tối hôm trước. Ảnh cắt từ video

Sáng hôm sau, 10 thành viên trong gia đình được tìm thấy trong tình trạng tr.eo c.ổ trên khung sắt trong nhà. Người còn lại, cụ bà Narayani Devi, 75 tuổi được phát hiện ch.ết trên sàn nhà.

Sau đó người giao đồ đã ra về luôn. Ảnh cắt từ video

Hình ảnh tr.ích xuất từ các camera an ninh cho thấy một số thành viên trong gia đình đã mua ghế, băng keo, dây điện vào tối 30/6.

Tụng Kinh A Di Đà mỗi ngày, vận mạng sẽ biến đổi theo chiều hướng tốt
Cách cúng Phật hàng ngày tại gia tích nhiều công đức mà ai cũng làm được
Không tùy tiện nói 3 điều này thì bạn sẽ nắm giữ được vận may và phúc khí

Cảnh s.át cho biết đang đặt ra ngh.i vấn người đàn ông tên Lalit Bhatia và vợ là Tina là người lên kế hoạch cho mọi việc. Họ cho rằng Bhatia và Tina đã trực tiếp tr.ói tay, chân trước khi tr.eo họ lên khung sắt trong nhà.

Video: Các thành viên trong gia đình mua đồ để chuẩn b.ị thực hiện ngh.i l.ễ

 

Trong cuốn sổ tay tìm thấy ở hiện trường, người viết cũng đề cập tới việc “mọi người sẽ tr.ói tay của họ và khi ngh.i l.ễ được thực hiện, mọi người sẽ giúp nhau cởi tr.ói”. Điều này cho thấy gia đình tin rằng họ sẽ sống sót sau khi thực hiện ngh.i l.ễ này.

Ly kỳ chuyện rùa ăn chay, nghe kinh Phật và những chiếc lá sen khổng lồ tại chùa Phước Kiển
Ai cũng cả đời hướng về Đức Phật thế nhưng lại không biết điều này để nhận được phúc báo
3 con giáp có vận trình lên hương, những tháng cuối năm đánh đâu thắng đó

Cảnh s.át Ấn Độ hôm 1/7 thông báo phát hiện 10 th.i thể ch.ết trong tư thế tr.eo trên trần nhà và b.ịt mắt, 1 th.i thể nằm trên sàn nhà.

11 n.ạn nhân đều là thành viên trong một gia đình và hầu hết đang sống trong ngôi nhà tại làng Burari, phía Bắc New Delhi.

Song Hy/vtc (Nguồn: Telegraph, Times of India)

Xem thêm:

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *