Sau Rằm tháng 8: Có 3 con giáp làm đâu trúng đó, càng nỗ lực cố gắng càng dễ thành công

Trong thời gian cuối tháng 8 âm lịch này những con giáp dưới đây sẽ gặt hái được nhiều thành tựu, khiến ai cũng nể trọng.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất tương ứng với hành Mộc trong ngũ hành, nên cuối tháng 8 này âm dương hòa hợp, nhật chi thuộc hành Thủy, tạo ra cục diện Thủy sinh Mộc. Những sự tương hợp này mang đến cho người tuổi Tuất may mắn trong cuộc sống, tiền vào như nước, không chỉ có cơ hội thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn trước đây mà còn có thể phát tài phát lộc.

Ngoài ra, người tuổi Tuất trong thời gian tới, phương diện sức khỏe không được tốt lắm. Các bạn nên chú ý các bệnh về đường tiêu hóa, đồng thời, những ngày này sự chênh lệch nhiệt độ giữa sáng và tối tương đối lớn, đề phòng nhiễm lạnh. Nếu cảm thấy mệt, xông hơi hoặc ngâm mình trong bồn nước nóng có thể loại bỏ mệt mỏi một cách hiệu quả.

tuoi-tuat-1445

Tuổi Tý

Có đức mặc sức mà ăn: 3 con giáp càng hiền lành càng giàu sang
Văn Thù Bồ Tát - bậc Đại Trí dùng trí tuệ dẫn đường chúng sinh
Tại sao Thiên Bồng Nguyên Soái đầu thai thành lợn, hóa thân thành Trư Bát Giới?

Trong cuối tháng 8 này, cung thu nạp của người tuổi Tý có sao tốt kề cận. Nhờ có phúc tinh này mà mọi khó khăn ở tháng trước đều được hóa giải, sau cơn mưa trời lại sáng. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội, tiền tài sẽ từ trên trời rơi xuống, cuộc sống sung túc nằm ngay trước mặt.

Ngoài ra, đối với một số bạn tuổi Tý thì 3 tháng tới không cần phụ thuộc vào lương cứng vẫn có thể hái ra tiền. Đồng thời, người tuổi Thìn trong thời gian này phàm là làm chuyện gì cũng phải suy nghĩ thật kỹ, đừng tự tin thái quá, hãy tin rằng “nước chảy đá mòn”, chỉ cần bạn cố gắng, cơ hội chuyển mình trong tương lai sẽ đến sớm thôi.

con-giap-may-man2-1037

Tuổi Mão

Tuổi Mão thuộc hành Thổ, nạp âm “vàng trong cát”, còn được gọi là “Mèo vàng”. Đến cuối tháng 8, người tuổi Mão nhờ có “thổ long” phù trợ mà tài vận hanh thông. Nếu bạn đi đúng hướng, tài vận sẽ càng mạnh hơn, khiến bạn trở nên giàu sang phú quý không ai bì kịp, trước đây khó khăn bao nhiêu, sau này giàu có bấy nhiêu.

Vì sao Đức Phật nhập mẫu thai trong hình tướng voi trắng?
3 món nợ từ kiếp trước mà vợ chồng sẽ phải trả hết ở kiếp hiện tại
Đại Bi chú tiếng Việt chuẩn nhất và ý nghĩa 84 câu chú

Mặt khác, đối với một số bạn tuổi Mão, đời sống vợ chồng vô cùng hạnh phúc, trong nửa năm tới hai vợ chồng có cơ hội đón thêm thành viên mới. Thêm vào đó, người tuổi Mão cần chú ý, thời gian không phải là vô tận, nên nhớ mỗi ngày trôi qua đều rất đáng quý, hãy làm việc thật chăm chỉ, thành công sẽ đến trong tương lai.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *