R.úng động: Gia đình 11 người ch.ết trong tư thế TR.EO C.Ổ, B.ỊT MẶT : Cảnh s.át t.iết lộ nguyện nhân ĐỘNG TRỜI

R.úng động: Gia đình 11 người ch.ết trong tư thế TR.EO C.Ổ, B.ỊT MẶT : Cảnh s.át t.iết lộ nguyện nhân ĐỘNG TRỜI

Cảnh s.át Ấn Độ hôm 1/7 thông báo phát hiện 11 th.i thể ch.ết trong một căn nhà với 10 n.ạn nhân b.ị b.ịt mắt và tr.eo trên trần nhà.

Qua điều tr.a, cảnh s.át đã phát hiện một ghi chép bằng văn bản có nội dung đặc biệt, được cho là nguyên nhân động trời dẫn đến cái ch.ết của họ.

Theo AP, 11 n.ạn nhân đều là thành viên trong một gia đình và hầu hết đang sống trong ngôi nhà tại làng Burari, phía Bắc New Delhi. Họ đã sống tại đây hơn 20 năm.

Các th.i thể đã được đưa đi khám nghiệm t.ử th.i trong khi cảnh s.át vẫn đang tiếp tục điều tr.a nguyên nhân vụ việc.

Cảnh s.át qu.an s.át phía bên trong căn nhà.

Theo ông Vineet Kumar, một cảnh s.át địa phương, hiện vẫn chưa rõ đây là một vụ tự t.ử hay mưu s.át, không tìm thấy bức di thư nào và căn nhà không có dấu hiệu b.ị đột nhập.

10 th.i thể b.ị b.ịt mắt bằng vải và b.ị tr.eo trên một khung sắt trong khi th.i th.ể của cụ bà 70 tuổi nằm trên sàn nhà.

Theo Hindustan Times, ngôi nhà nơi xảy ra á.n m.ạng thuộc sở hữu của một doanh nhân. Vào khoảng 8h ngày 1/7, một người hàng xóm khi đi dạo phát hiện cửa nhà doanh nhân này mở toang và th.i th.ể của 10 người đang tr.eo trên khung sắt. Người này sau đó đã gọi điện thông báo vụ việc với cảnh s.át.

Tạo vườn tiểu cảnh tượng Phật trên sân thượng ngôi nhà ở Sài Gòn
Gia đình có 4 bảo vật này thì không hưng thịnh cũng phú quý
Hết năm là hết khổ, 3 con giáp cát tinh chiếu mệnh, cầu gì được nấy trong năm Nhâm Dần 2022

“Đó là một th.ảm k.ịch. Cảnh s.át đang điều tr.a. Chúng ta hãy đợi cho tới khi cuộc điều tr.a của họ có kết quả”, Thị trưởng New Delhi Arvind cho hay.

Hình ảnh bên ngoài căn nhà.

Một số hàng xóm được cho là đã nói với cảnh s.át rằng gia đình n.ạn nhân đang chuẩn b.ị đám cưới.

Một người hàng xóm khác của gia đình khẳng định họ không thể t.ự t.ử. Ông này cho biết đã nói chuyện với một trong các n.ạn nhân tối trước hôm xảy ra sự việc và không có điều gì bất thường. Những người khác sống trong vùng cũng nói rằng gia đình n.ạn nhân không gây bất hòa với bất cứ ai.

Rúng động: Gia đình 11 người ch.ết trong tư thế TR.EO C.Ổ, BỊT MẶT : Cảnh s.át t.iết lộ nguyện nhân ĐỘNG TRỜI
Cảnh s.át đưa th.i th.ể n.ạn nhân ra ngoài

“Cảnh s.át vẫn đang điều tr.a tất cả các khả năng có thể có. Chúng tôi không loại trừ bất cứ điều gì”, một qu.an chức cảnh s.át cho hay.

T.iết lộ ch.ấn động của cảnh s.át trong vụ 11 người tr.eo c.ổ ch.ết bí ẩn ở Ấn Độ

Cảnh s.át cung cấp nhiều thông tin qu.an trọng, không lâu sau khi phát hiện 11 thành viên cùng một gia đình ch.ết bí ẩn trong tư thế tr.eo c.ổ, b.ịt mắt ở Ấn Độ.

Có đức mặc sức mà ăn: 3 con giáp càng hiền lành càng giàu sang
Văn Thù Bồ Tát - bậc Đại Trí dùng trí tuệ dẫn đường chúng sinh
Tại sao Thiên Bồng Nguyên Soái đầu thai thành lợn, hóa thân thành Trư Bát Giới?

Theo sĩ qu.an cảnh s.át Vineet Kuma, sau khi lục soát ngôi nhà, ông và các đồng nghiệp đã tìm thấy một ghi chép bằng văn bản có đề cập tới các ngh.i l.ễ tâm l.inh, trong đó các thành viên trong gia đình dường như đã chuẩn b.ị rất tỉ mỉ cho một l.ễ c.ứu rỗi tập thể.

“Trùng hợp là những ghi chú này tương đồng với cách các n.ạn nhân ch.ết trong tư thể tr.eo c.ổ, b.ịt mắt”, ông Kuma cho hay.

Cảnh s.át ghi chú tại gần hiện trường nơi phát hiện 11 thành viên trong gia đình tr.eo c.ổ. (Ảnh: Reuters)

Viên sỹ qu.an này cũng t.iết lộ thêm rằng ngôi nhà không có dấu hiệu b.ị đột nhập và không có vật dụng có giá tr.ị nào bị lấy đi nên nhiều khả năng đây không phải là một vụ cư.ớp của, g.iết người tập thể.

Cảnh s.át Ấn Độ hôm 1/7 thông báo phát hiện 11 th.i thể ch.ết trong tư thế tr.eo trên trần nhà và b.ịt mắt. 11 n.ạn nhân đều là thành viên trong một gia đình và hầu hết đang sống trong ngôi nhà tại làng Burari, phía Bắc New Delhi. Họ đã sống tại đây hơn 20 năm.

Nguồn video: Dân trí

Không có bức di thư nào được để lại và chỉ duy nhất con chó nuôi trong nhà còn sống sót. Trong khi giới chức vẫn đang chờ đợi các báo c.áo khám nghiệm t.ử th.i, cảnh s.át cho biết họ sẽ không loại trừ bất cứ khả năng nào.

Tờ India Today cung cấp thêm một tình t.iết khác khi dẫn lời một cảnh s.át giấu tên cho biết vụ tự s.át hàng loạt xảy ra sau khi các thành viên dùng bữa tối với phần thức ăn b.ị trộn thuốc an thần. Sau đó, ít nhất 1 thành viên trong gia đình đã b.ịt mắt các thành viên còn lại trước khi treo các n.ạn nhân lên trên khung sắt. 

Vì sao Đức Phật nhập mẫu thai trong hình tướng voi trắng?
3 món nợ từ kiếp trước mà vợ chồng sẽ phải trả hết ở kiếp hiện tại
Đại Bi chú tiếng Việt chuẩn nhất và ý nghĩa 84 câu chú

Xem thêm:

 tổng hợp/theo vtc.vn

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *