Rợn người lời khai của nữ sinh cùng người yêu đi cướp ở cửa hàng quần áo

Nữ sinh viên từ Hà Nội vào Đắk Lắk rồi cùng người tình đi cướp shop quần áo.

Cá voi khi ở trên cạn có thể pha’t n.ổ như bom, chạy xa còn kịp

Hotgirl cùng bạn trai cướp cửa hàng thời trang, đâm nhân viên nhiều nha’t vào cổ na.n nhân

 Liên quan đến vụ án đôi nam nữ táo tợn vào shop quần áo dùng dao đâm nhân viên cướp tài sản xảy xảy ra vào tối 3-8 tại shop quần áo Valinetino ở TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, ngày  5-8, Phạm Minh Kiên (17 tuổi, trú tại TP Buôn Ma Thuột) và Ngô Thị Huyền Phương (22 tuổi, trú tại TP Hà Nội) đã đến công an đầu thú.

Nữ sinh viên cùng người tình tại công an

Nữ sinh viên cùng người tình tại công an

Đau nhói lòng cảnh 2 đứa trẻ song sinh khát sữa bên người mẹ mắc u não
Ngôi chùa trên hòn đá dát vàng chênh vênh suốt 2.500 năm
Huyền bí ngôi chùa cổ mang tên Thiên Tạo nằm trong hang động vô cùng độc đáo ở Nghệ An

Trước đó, tối 3-8 xảy ra vụ cướp ở TP Buôn Ma Thuột làm nhiều người kinh sợ: Đôi nam nữ dùng da o tấn công nhân viên shop để cướp. N ạn nh ân vùng chạy, tri hô nên hai tên cướp bỏ trốn.

Sau khi ra đầu thú, Phương khai nhận: Phương là sinh viên của một trường đại học ở TP Hà Nội, còn Kiên từ Đắk Lắk ra TP Hà Nội làm nhân viên ở một nhà hàng.

Đầu năm 2018, cả hai quen rồi yêu nhau. Phát hiện mối quan hệ này, hai bên gia đình đã ngăn cản nhưng Kiên và Phương vẫn thường xuyên gặp và liên lạc với nhau.

Cuối tháng 7-218, Kiên về lại nhà ở Đắk Lắk, rủ Phương đi cùng. Tuy nhiên, sợ gia đình phát hiện, cả hai đã thuê một phòng trọ ở TP Buôn Ma Thuột để nghỉ.

3 con giáp sau sẽ gặp nhiều chuyện may mắn và tốt lành nhất tháng 10
Như thế nào gọi là niệm Phật Tam muội?
Sư làm sai, sao không từ bi, tha thứ cho sư?

Hết tiền để chi tiêu, cả hai đã bàn với nhau đi đến các shop quần áo trên địa bàn trộm cắp tài sản. Chiều 3-8, cả hai đi bộ đến shop bán quần áo trên đường Ngô Quyền, TP Buôn Ma Thuột vờ hỏi mua để dò la. Sau khi phát hiện shop quần áo này chỉ có một nhân viên trông coi, cả hai đã bỏ đi.

Đến khoảng 19 giờ 30 tối cùng ngày, cả hai quay lại. Khi phát hiện chỉ có một mình chị Đặng Thị Thùy Tr. (22 tuổi, nhân viên bán hàng) coi quán, Phương tìm cách đánh lạc hướng, còn Kiên từ phía sau lao tới ôm cổ, dùng d ao kề vào cổ với mục đích khống chế chị Tr. để cướp tiền.

Tuy nhiên, n ạn nh ân chống cự, la lớn Kiên đã dùng d ao đâm nhiều nha’t vào ngực, tay và cổ tay nhưng chị Tr, cố chạy ra ngoài thoát thân.

Chưa cướp được gì nhưng sợ bị lộ nên cả hai bỏ chạy, rồi cùng nhau bỏ trốn xuống TP Nha Trang cho đến khi được người nhà và công an vận động ra đầu thú.

Những ngôi chùa nổi tiếng ở Việt Nam có kiến trúc Nhật Bản đẹp như tiên cảnh
'Có tán gia bại sản tôi cũng cố giữ' những chuyến xe 0 đồng
Chùa Đại Bi - Linh thiêng cổ tự bên dòng sông Lô

Hiện vụ án đang được Công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra.

 

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *