Quá khứ ít biết của người CHA RUỘT X.ÂM HẠI TÌNH D.ỤC CON GÁI 10 tuổi

Quá khứ ít biết của người CHA RUỘT X.ÂM HẠI TÌNH D.ỤC CON GÁI 10 tuổi

Liên qu.an đến vụ cha ruột x.âm hại tình d.ục con gái 10 tuổi đau lòng ở Long An, mẹ ngh.i phạm cho biết con trai mỗi khi đi nhậu về thường đ.ánh cha, chửi mẹ.

Chia sẻ với Pv báo Lao Động, bà S.Đ. (ngụ ấp Phú Ân, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) mẹ Hồ Văn Hoàng (SN 1972, cùng ngụ xã Phước Lý)- ngh.i phạm d.âm ô con gái ruột và 2 bé gái trong xóm cho biết, vào năm 1972 gia đình bà rất hạnh phúc khi sinh được đứa con trai “nối dõi” là Hoàng nên hết lòng cưng yêu, chiều chuộng.

Theo bà Đ., do được chiều chuộng quá nên càng lớn Hoàng càng hư hỏng. Hoàng thường xuyên đi nhậu về đ.ánh cha, chửi mẹ, làm ông Đ. (chồng bà Đ.) lâm trọng bệnh và m.ất cách đây 7 năm.

Bà Đ. cho rằng, những hành động khác của Hoàng bà có thể tha thứ, nhưng chuyện x.âm hại tình d.ục trẻ nhỏ, mà lại là con gái mình thì bà không thể tưởng tượng nổi.

Bà đã quyết định “từ con”. Từ ngày Hoàng b.ị bắt tạm giam, bà quyết không đi thăm và mong ph.áp lu.ật trừng tr.ị thích đáng kẻ m.ất hết nhân tính.

Vì sao Ngài Mục Kiền Liên có thần thông bậc nhất mà lại chết không toàn thây?
Tại sao tụng Chú Đại Bi rồi mới vào thời Kinh?
5 việc làm tích âm đức có thể thay đổi vận mệnh: Làm được một điều cũng chứng minh bạn là người có phúc!
Ngôi nhà xảy ra sự việc. Ảnh: Lao động

Nói về chồng mình, chị H. (con dâu bà Đ.) cho biết, cách đây 10 năm chị với Hoàng kết hôn. Tuy nhiên, khi sinh cháu T., thì Hoàng không chịu làm việc mà suốt ngày nhậu nhẹt nên chị bế con về Cần Thơ sinh sống. Cách đây 1 năm, chị H. dẫn con gái về ở lại với ông Hoàng.

Hàng ngày, chị T. đi làm thuê kiếm tiền còn con gái T. ở nhà với cha. Nghe nhiều người hàng xóm bàn tán chuyện Hoàng h.iếp d.âm bé T., chị H. gặng hỏi thì con gái cho biết: “Mỗi lần uống rượu vào, không có mẹ với bà nội ở nhà là cha (Hoàng) hay bảo con vào phòng để h.iếp d.âm”.

Trước đó, vào tháng 6 vừa qua, m.ạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 4 phút ghi cảnh bé gái tên T. kể với người hàng xóm việc bị cha ruột lạm dụng tình d.ục nhiều lần.

Theo lời kể của bé gái, mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, người cha đ.ánh và đe dọa bé không được kể cho người khác, nếu kể anh ta sẽ g.iết cả nhà.

Ý nghĩa của câu Ta bà ha ở cuối các các câu thần chú
6 loại phúc đức Đức Phật luôn vun bồi
Có nên thờ Bồ-tát Địa Tạng tại tư gia?

Sau đó cơ qu.an chức năng vào cuộc điều tr.a. Ngày 8/6, cơ qu.an Cảnh s.át điều tr.a Công an huyện Cần Giuộc ra quyết định khởi tố vụ á.n hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với ngh.i can Hồ Văn Hoàng để tiếp tục điều tr.a, xử lý.

Theo báo Thanh Niên, ông Hoàng khai nhận đã 5 lần x.âm hại tình d.ục với bé T. và 2 lần đối với 2 bé gái 13 tuổi, 9 tuổi (cả hai là hàng xóm của ông Hoàng). Hành vi đồi bại của ông Hoàng diễn ra tại nhà của mình khi vợ và mẹ ruột ông Hoàng đi làm.

Hoàng Yên (T/h)

Xem thêm:

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *