Nữ giúp việc bị chủ TR.A TẤN man rợ NHƯ THỜI TRUNG CỔ sẽ được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí

Nữ giúp việc bị chủ TR.A TẤN man rợ NHƯ THỜI TRUNG CỔ sẽ được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí

Nữ giúp việc bị chủ nhà tr.a tấn man rợ như thời trung cổ ở Pleiku (Gia Lai) vừa nhận tin vui khi một thẩm mỹ viện cam kết tài trợ miễn phí để giúp cô lấy lại được vẻ ngoài như xưa.

Nhận thấy những vết thương có thể ảnh hưởng đến tương lai cô gái trẻ, bác sĩ Chiêm Quốc Thái – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ cho biết sẽ nhận hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí hoàn toàn cho chị Y Nhiêu.

Ngày 24/7, chị Y Nhiêu (SN 1995, trú tại thôn Pêng Siêl, xã Đak Pét, huyện Đak Glei, tỉnh Kon Tum) đã được chuyển vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai tiếp tục điều tr.ị sau khi bị chủ nhà hành hạ dã man như thời trung cổ.

Nhận thấy những vết thương có thể ảnh hưởng đến tương lai cô gái trẻ, chiều cùng ngày, bác sĩ Chiêm Quốc Thái – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ cho biết, sau khi nắm thông tin và hình ảnh của chị Y Nhiêu, anh sẽ nhận hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí hoàn toàn cho chị Y Nhiêu.

N.ạn nhân Y Nhiêu. Ảnh: Người lao động

Bác sĩ Thái cho biết về những vết thương trên cơ thể Y Nhiêu cần được điều tr.ị với chi phí ước tính chi phí phẫu thuật khoảng 300 triệu đồng.

Vị bác sĩ cho rằng có nhiều vấn đề cần qu.an tâm trong việc phẫu thuật thẩm mỹ cho Y Nhiêu. Thứ nhất bên khuôn mặt có vành tai b.ị c.ắt thì bây giờ mình tái tạo vành tai cho thẩm mỹ lại.

Phản ứng của Đức Phật khi nhận được quả lựu ăn dở khiến mọi người bất ngờ
10 dấu hiệu chứng tỏ bạn có duyên với Phật
Nhìn lại những hình ảnh hiếm hoi về Chùa Hương năm 1927

Thứ 2 là răng, mình phải làm lại răng sứ cho đều đặn lại để cho cô ấy có chức năng nhai và có tính thẩm mỹ.

Thứ 3 là vùng thì tôi sẽ coi vùng mặt bị lồi lõm như thế nào sau đó sẽ dùng kỹ thuật mới về da như kỹ thuật tế bào gốc để tái tạo da lại cho đẹp.

Còn những vết sẹo nào bị sâu quá thì cũng sẽ tái tạo lại như bình thường. Ngoài ra còn vùng bụng Y Nhiêu có thể b.ị loét nặng và bị nhiễm trùng nên có thể phải mất thời gian để điều t.rị, khâu lại vết thương.

Bên cạnh đó, đối với phần ngực, bác sĩ Thái cũng sẽ kiểm tra lại nếu có vấn đề gì thì sẽ phẫu thuật thẩm mỹ lại cho đẹp, cho cô ấy tự tin hơn.

Bài kinh Di Giáo - Lời di huấn cuối cùng của Đức Phật trước khi nhập Niết Bàn
Chuyện tượng đất cầu xin Phật Tổ làm người, nếu vượt qua khỏi vòng tròn khổ ải sẽ tiến đến bến bờ an lạc
Đời có 4 việc Đức Phật phải bó tay bất lực: Đừng phí hoài mâm cao cỗ đầy kẻo thu về tay trắng

Ngoài hỗ trợ phẫu thuật miễn phí, bác sĩ Quốc Thái còn hỗ trợ về công tác đưa đón miễn phí dành cho chị Y Nhiêu và gia đình.

“Gia đình họ nghèo quá, không có tiền để lên Sài Gòn chữa tr.ị nên tôi quyết định hỗ trợ xe đưa đón gia đình và Y Nhiêu từ quê nhà luôn. Sau khi phẫu thuật cho Y Nhiêu thành công nếu có thể tôi sẽ hỗ trợ cho cô ấy một công việc tại bệnh viện của mình”, bác sĩ Thái chia sẻ.

Gia cảnh CÙNG CỰC của gia đình CÔ GÁI B.Ị CHỦ TR.A TẤN dã man ở Gia Lai
Căn nhà của Y Nhiêu. Ảnh infonet

Theo bác sĩ này, lý do hỗ trợ miễn phí hoàn toàn cho Y Nhiêu vì anh cảm thấy đây là một việc nên làm của một bác sĩ. Ch.ứng kiến những chấn thương về cơ thể của Y Nhiêu khiến anh rất thương xót. Anh chia sẻ phải hỗ trợ một điều gì đó bằng khả năng của mình để Y Nhiêu tự tin hơn trong cuộc sống và để cô gái trẻ có một tương lai mới.

Như tin đã đưa trước đó, chị Y Nhiêu đã bị chủ quán cà phê là Nguyễn Thị Hà (thường gọi Nga “vọc”, SN 1979) dùng bàn ủi, thanh sắt nóng gí vào người, dùng cây đóng đinh qu.ật liên tục, lấy miểng chai r.ạch mặt, khò lửa đ.ốt tóc, k.ìm b.ẻ răng…

3 kiểu người càng gặp càng không nên đối xử tử tế, 3 kiểu người phải tránh kết giao, bạn đã biết hết chưa?
Nhà có 4 phước dày: Không thịnh vượng cũng phú quý, con cháu toàn người xuất chúng
Nhân quả báo ứng: 6 nghề không nên làm để tránh tạo nghiệp, mất hết phúc lộc, kiểu gì cũng bị quả báo

Sáng 24-7, Công an TP Pleiku, tỉnh Gia Lai đã tổ chức đưa chị Y Nhiêu từ quê nhà Kon Tum đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai để giám định thương t.ích.

Theo Thời đại

Xem thêm:

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *