NÓNG: SLNA có nhà tài trợ mới, giữ nguyên tên gọi

Chiều nay (16/1) tại UBND tỉnh Nghệ An đã diễn ra cuộc họp quan trọng về vấn đề tài trợ, chuyển giao đội bóng SLNA với nhiều thông tin quan trọng về nhà tài trợ mới của đội bóng xứ Nghệ.

Theo HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng, Ngân hàng Bắc Á không còn là đơn vị chủ quản của CLB SLNA. Danh tính của nhà tài trợ mới vẫn chưa thể công bố vì đây là nguyên tắc đã được thống nhất.

Hiện tại, các bên liên quan chưa thể công bố chi tiết gói tài trợ cho đội bóng Sông Lam Nghệ An là bao nhiêu năm và nguồn kinh phí là bao nhiêu. Tuy nhiên, HLV trưởng SLNA xác nhận, đội bóng sẽ được giữ nguyên tên gọi SLNA.

“Thông tin về nhà tài trợ, chúng tôi chưa được phép công bố. Bao giờ công bố thì nhà tài trợ sẽ quyết định. Thông tin mà tôi có được là đội bóng sẽ giữ nguyên tên gọi truyền thống”, nhà cầm quân xứ Nghệ cho biết.

SLNA co nha tai tro moi, giu nguyen ten goi hinh anh 1
 Sông Lam Nghệ An sẽ giữ nguyên tên gọi truyền thống hàng chục năm nay. Ảnh: Thành Cường

“Cơ duyên đã đưa SLNA đến với Ngân hàng Bắc Á, mặc dù Tổng giám đốc Ngân hàng Bắc Á – Thái Hương là một người phụ nữ, ít đến sân xem bóng đá nhưng chị luôn theo dõi và đầu tư, đồng hành với đội bóng. Từ lương, thưởng đến nhiều vấn đề chế độ khác, nhà tài trợ luôn dành sự quan tâm chu đáo cho đội bóng, không chậm một ngày nào. Đó là một điều rất là tuyệt vời. Đáp lại, đội bóng cũng nỗ lực hết sức và giành được nhiều danh hiệu tại V.League, Cúp QG, Siêu Cúp QG…

Đức Phật hỏi "Đời người dài bao lâu", câu trả lời của 1 môn đồ khiến nhiều người giật mình
Bệnh tật đầy mình đến tìm Đức Phật, người đàn ông giật mình khi Ngài chỉ rõ 5 nguyên nhân
10 bài học từ những lời dạy của Đức Phật: Để không tổn thọ, hãy nhớ kỹ điều số 7

SLNA mang ơn những đóng góp của Ngân hàng Bắc Á trong suốt hành trình gần 10 năm qua. Tôi từ một cầu thủ, trở thành HLV trưởng, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo NH Bắc Á cùng những nhà tài trợ đã cùng đồng hành với SLNA”, HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ.

Theo tìm hiểu của PV Báo Nghệ An, nhà tài trợ mới của SLNA là một đơn vị có tiềm lực về kinh tế và sau khi chính thức chuyển giao, CLB SLNA sẽ có một bước phát triển mạnh mẽ cùng những mục tiêu mới.

“Không phải NH Bắc Á không đồng hành cùng SLNA nữa, mà hợp đồng tài trợ 3 năm/1 lần đã kết thúc. Năm nay là bước ngoặt, đòi hỏi đội bóng phải giữ chân được nhiều cầu thủ hết hợp đồng, nếu không giữ được các trụ cột thì CLB sẽ rất khó khăn. Vì vậy, mong muốn của UBND tỉnh là sự đột phá, hướng đi mới đến từ SLNA.

Tôi muốn nói như vậy để CĐV xứ Nghệ biết được rằng Tổng giám đốc Thái Hương không muốn bỏ mặc đội bóng. Một lần nữa, thay mặt đội bóng, tôi xin gửi lời tri ân đến lãnh đạo NH Bắc Á”, HLV Đức Thắng chia sẻ.

Cầu siêu cho chân linh các bậc tiền bối lập làng nhân dịp tết Thanh Minh ở Quảng Bình
Bí ẩn ngôi chùa tưởng nhớ vị thiền sư chịu hàng ngàn con đỉa hút máu giúp dân canh tác
Những bằng chứng cho thấy luân hồi là có thật

Theo Báo Nghệ An

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *