Ngoại tình với gái đã có chồng, người đàn ông bị đ.ánh d.ã man ngay trên giường, ma’u ướt đẫm gối

Ngoại tình với gái đã có chồng, người đàn ông bị đánh d.ã m.an ngay trên giường, ma’u ướt đẫm gối

Cái kết đau đớn của người đàn ông này liệu có khiến những kẻ thứ 3 rùng mình?

Ở bất cứ quốc gia nào, dù nền văn hóa có khác nhau như thế nào đi chăng nữa thì ngoại tình vẫn là điều không ai muốn nó xuất hiện trong cuộc sống gia đình. Ai cũng biết điều đó nhưng không phải ai cũng đứng vững trước những cám dỗ ngoài luồng, kết cục là nhiều gia đình tan vỡ sau những màn đánh ghen k.inh thiên động địa. Vụ đánh ghen đẫm m.áu ở Thái Lan dưới đây chính là một ví dụ trong số đó.

Được chia sẻ trên mạng xã hội cách đây ít giờ, những hình ảnh và video ghi lại cảnh đôi gian phu dâm phụ bị đánh tơi bời trên chính chiếc giường họ vừa ân ái nhanh chóng trở thành chủ đề nóng hổi. Trong khi người đàn ông bị đánh toạc đầu, ma’u chảy ướt đẫm ga giường và gối thì người phụ nữ chỉ biết sợ hãi, thu mình vào một góc. Cả 2 đều trong tình trạng thiếu vải, gương mặt đầy ăn năn, hối lỗi.

Người phụ nữ khép nép ở mép giường với gương mặt sợ hãi
Nhiều người cho rằng đây chính là chồng của người phụ nữ kia

ngoai-tinh004-blogtamsu

Dù chỉ lướt qua vài giây nhưng ai cũng có thể nhận ra một người đàn ông khác đang đứng ở chân giường, một tay cầm điện thoại, một tay lăm le thanh sắt dài. Chính vì thế dân mạng cho rằng, có thể đây là chồng của người phụ nữ đang trần truồng trên giường. Có lẽ vì quá bực tức sau khi phát hiện sự thật động trời, người đàn ông đã không giữ được bình tĩnh mà lao vào tấn công tới tấp nhân tình của vợ.

Vẫn như mọi lần, màn đánh ghen này đã thu về rất nhiều ý kiến từ cư dân mạng. Đa số đều tỏ ra hả dạ khi đôi gian tình phải nhận về cái kết đau đớn, nhưng cũng có vài ý kiến cho rằng cách xử lý của người chồng có phần côn đồ. Bên cạnh đó nhiều người cũng tò mò về những gì diễn ra về sau, liệu rằng đôi vợ chồng có thể hàn gắn không? Hay sớm muộn cũng chia tay như bao cặp đôi khác? Và nếu trở về với nhau, liệu người vợ có tiếp tục “ngựa quen đường cũ”?

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *