Nghẹn đắng CHÂN TƯỚNG b.i kịch nam sinh lớp 8 B.ẮN CH.ẾT NGƯỜI RỒI dùng d.ao t.ư s.át

Biết mình vừa mới bắn ch.ết người cậu họ, Vi Văn H. đã dùng d.ao tự s.át nhưng cuối cùng được mọi người phát hiện, cấp c.ứu kịp thời.

Ngày 9/8, ông Nguyễn Thanh Bích, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An cho biết, chính quyền địa phương đang cùng gia đình tổ chức t.ang l.ễ cho n.ạn nhân t.ử v.ong do bị súng b.ắn vào sáng 8/8.

N.ạn nhân là Lô Văn M., trú cùng xóm 11, xã Nghĩa Bình. Được biết, mẹ M. mất sớm, một mình bố nuôi 3 con trưởng thành. Trong đó, người em út mới 6 tuổi. Kinh tế vô cùng khó khăn nên M. phải giúp bố từ nhỏ.

Sáng 8/8, M. cùng hai người bạn trong xóm đi chăn gia súc tại khu vực đất của tổng đội TNXP 6, thuộc xã Lăng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Tại đây, M. gặp người cháu họ là Vi Văn H. (SN 2005).

Hiện trường xảy ra sự việc.

Lúc này, H. rủ cậu M. vào một nhà cũ của tổng đội TNXP 6 chơi. Tại đây, H. phát hiện một khẩu súng treo trong nhà nên mang ra chơi.

Vì sao Ngài Mục Kiền Liên có thần thông bậc nhất mà lại chết không toàn thây?
Tại sao tụng Chú Đại Bi rồi mới vào thời Kinh?
5 việc làm tích âm đức có thể thay đổi vận mệnh: Làm được một điều cũng chứng minh bạn là người có phúc!

Lúc đang chĩa súng trêu đùa thì H. bóp cò, viên đạn bay trúng M. khiến n.ạn nhân t.ử v.ong tại chỗ. Thấy M. trúng đạn, 2 người bạn ho.ảng h.ốt bỏ chạy về nhà kêu c.ứu, còn H. lo sợ cầm dao tự t.ử.

“Khi người dân chạy lên thì phát hiện 2 n.ạn nhân, trong đó M. đã t.ử v.ong, còn H. bị thương nặng. Mọi người liên hệ với gia đình và đưa H. đến trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ cấp c.ứu, đồng thời báo cho công an đến điều tr.a”, ông Bích nói.

Sau khi Công an huyện Yên Thành, các cơ qu.an chức năng Công an tỉnh Nghệ An đến khám nghiệm thì đã bàn giao t.ử th.i Lô Văn M. cho gia đình đưa về mai t.áng.

Ý nghĩa của câu Ta bà ha ở cuối các các câu thần chú
6 loại phúc đức Đức Phật luôn vun bồi
Có nên thờ Bồ-tát Địa Tạng tại tư gia?

“Sau khi xảy ra sự việc, chúng tôi đã lập đoàn xuống động viên và hỗ trợ để gia đình tổ chức t.ang l.ễ. Đây là vụ tai n.ạn đáng tiếc, không ai mong muốn”, ông Bình nói.

Liên qu.an đến sự việc, thông tin từ trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ, đơn vị tiếp nhận Vi Văn H. vào hơn 10h ngày 8/8, trong tình trạng bị thương ở cổ, m.áu ra nhiều. Khai thác từ gia đình, H. bị thương là do dùng d.ao tự vẫn.

Ngay sau đó, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cấp c.ứu cứu sống bệnh nhân. Do vết thương nặng, trung tâm đã quyết định chuyển bệnh nhân xuống bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An để tiếp tục chữa tr.ị. Hiện, bệnh nhân vẫn hôn mê sâu.

Theo Người Đưa Tin

Xem thêm

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *