Muốn đích đức cho con cái, cả đời sống sung túc thì phụ nữ cần làm ngay 5 việc này

Người xưa vẫn nói, người kiêu căng ngạo mạn, thích thể hiện tài năng thì đi đâu cũng có kẻ địch. Do đó phụ nữ đừng khoe khoang tài năng của mình. Là phụ nữ nên học cách khiêm nhường, sống đơn giản thì mọi thứ càng giản đơn.

Họa luôn từ miệng mà ra, thế nên là phụ nữ đừng ăn nói những lời thâm độc, thô bạo, chửi rủa người khác là thiếu văn minh, đạo đức. Lời nói vốn không mất tiền mua nên phải biết lựa lời để nói cho vừa lòng nhau. Phụ nữ bớt khẩu nghiệp sẽ càng tích nhiều phúc đức cho con cái của mình.

Tôn trọng người khác

Hãy luôn đặt sự tự tôn của mình lên vị trí cao nhất. Thậm chí có thể cao hơn bản thân mình. Sự tôn nghiêm của một người chính là phẩm giá và đạo đức của bản thân người đó. Thế nên đừng bao giờ mạo phạm người khác nếu như không muốn chính mình cũng bị mạo phạm. Đối với những kẻ yếu hơn, phụ nữ càng phải tôn trọng, trân quý họ. Địa vị càng cao thì càng không thể khinh thường người khác.

phuc-duc-tai-mau-2

Sống lạc quan

Có đức mặc sức mà ăn: 3 con giáp càng hiền lành càng giàu sang
Văn Thù Bồ Tát - bậc Đại Trí dùng trí tuệ dẫn đường chúng sinh
Tại sao Thiên Bồng Nguyên Soái đầu thai thành lợn, hóa thân thành Trư Bát Giới?

Trong cuộc sống này chỉ cần phụ nữ biết cách giữ nụ cười trên môi thì sẽ đem lại những điều tốt và thiện ý cho người bên cạnh. Dù gặp bất cứ khó khăn nào, thì phụ nữ cũng hãy cố gắng sống thật lạc quan. Người mẹ, người vợ chính là chỗ dựa tinh thần cho chồng con, làm động lực cho họ trong cuộc sống.

phe1bdbbc-duc-tai-mau-3-e1b5adiee1b49c-me-d0bfed0bf-lam-e1b5ade-tich-e1b5adud181-chd0be-cod0bf-cai_60306b034860b

Luôn khiêm nhường

Người xưa vẫn nói, người kiêu căng ngạo mạn, thích thể hiện tài năng thì đi đâu cũng có kẻ địch. Do đó phụ nữ đừng khoe khoang tài năng của mình. Là phụ nữ nên học cách khiêm nhường, sống đơn giản thì mọi thứ càng giản đơn.

Chung thủy với chồng

Vì sao Đức Phật nhập mẫu thai trong hình tướng voi trắng?
3 món nợ từ kiếp trước mà vợ chồng sẽ phải trả hết ở kiếp hiện tại
Đại Bi chú tiếng Việt chuẩn nhất và ý nghĩa 84 câu chú

Vợ chồng nên sống chung thủy, không ngoại tình, không phá hoại hôn nhân của người khác để bản thân mình và con cháu không bị người khác phản bội, phá hoại hạnh phúc.

Ngược lại nếu một người phụ nữ có tâm địa độc ác, không có lòng thương, sẵn sàng chà đạp chồng mình thì chắc chắn sẽ khiến bản thân và con cháu sống trong cảnh nghèo khổ, bị khinh thường.

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *