M.ắc b.ệnh h.iểm nghè.o, cô gái trẻ xinh đẹp l.ao mình xuống sông kết thúc cuộc đời

Mắc bệnh m áu tr ắng qua nhiều năm chữa trị nhưng không khỏi, cùng với triệu chứng tr ầm cả m, cô gái trẻ 25 tuổi đã tự mình l.a.o xuống sông. Sự việc xảy ra vào sáng qua (5/1) tại khu vực sông Sào Khê (Hoa Lư, Ninh Bình).

Cô gái được tìm thấy vào sáng qua (5/1).Sáng 5/1, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Đức Lợi – Chủ tịch UBND xã Trường Yên (huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình) cho biết, lực lượng chức năng trên địa bàn vừa tìm thấy cô gái được báo m ất tích từ ngày 4/1.

“Chiều ngày 4/1, người nhà cô gái này đã đến UBND xã trình báo về việc người thân m ất tích.

Ngay lúc đó, chính quyền xã Trường Yên đã cử các cán bộ cùng với người nhà đi tìm thì xe đạp ở sau tượng đài Lý Công Uẩn (đền Cố Đô Hoa Lư) và chìa khoá cách mé sông Sào Khê 2 bậc nhưng không tìm thấy người. Vào khoảng 7h30 sáng nay (5/1) t.h.i t.h.ể cô gái mới được tìm thấy dưới sông”, ông Lợi cho hay.

Thông tin thêm với PV, ông Lợi cho biết: “Cô gái tên là Vũ Thị Kim T. (SN 1994, trú tại xã Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình), hoàn cảnh gia đình bình thường nhưng cô gái này mắc bệnh má u trắ ng từ 7 năm nay, gia đình đưa đi chữa trị nhưng không khỏi, cùng với căn bệnh trầ m cả m nên cô gái đã quyết định kết thúc cuộc đời.

Sau khi tìm thấy n ạn nh ân, theo nguyện vọng của gia đình là không m ổ nên lực lượng chức năng đã bàn giao cho người nhà m ai tá ng”.

Hiện vụ việc đã được Công an huyện Hoa Lư (Ninh Bình) giải quyết theo quy định của pháp luật.

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *