Lời quản lý viết trước khi Phi Nhung qua đời khiến dân mạng xót xa: “Năm ngoái còn hát ca ngày giỗ Tổ nghiệp, năm nay đã thành người âm gian“

Trên trang cá nhân, từ khi Phi Nhung nhiễm Covid-19 phải nhập viện điều trị, quản lý – người bạn thân thiết như gia đình – liên tuc kêu gọi mọi người nguyện cầu cho nữ ca sĩ tai qua nạn khỏi.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời, trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy trưa 28/9, khép lại cuộc đời 49 năm nhiều dấu ấn của chị. Cô đã bị đại dịch Covid-19 đánh gục, sau một thời gian chiến đấu kiên cường với virus.

Sự ra đi này khiến nhiều người bàng hoàng. 18 giờ trước, trên trang cá nhân của Diễm Phạm – quản lý của Phi Nhung, người ta vẫn thấy dòng trạng thái chia sẻ lại hình ảnh đẹp đẽ của Phi Nhung năm ngoái.

Đó là clip ghi lại cảnh nữ ca sĩ cùng nhiều nghệ sĩ hải ngoại trong lễ tổ nghiệp sân khấu. Phi Nhung bồi hồi xúc động, khóc cùng Trizzie Phương Trinh (vợ cũ Bằng Kiều), cảm ơn Trizzie đã phát hiện và hướng dẫn mình bước vào con đường ca hát. Nhưng đó là chuyện của năm xưa. Năm nay, hai người họ đã âm dương cách biệt.

Niệm danh hiệu Ngài Địa Tạng Bồ tát - sanh con dễ nuôi
Bài văn khấn Tết Hàn Thực 2022 chi tiết nhất
Vương quốc Phật giáo đã biến mất - Vùng Khotan cổ đại

Hai người yêu mến nhau sẽ không bao giờ có ngày hội ngộ.

Trên trang cá nhân của quản lý Phi Nhung, Diễm Phạm liên tục đăng tải những dòng trạng thái bày tỏ sự động viên, cầu nguyện cho nữ ca sĩ. Quản lý cũng kêu gọi những người yêu mến Phi Nhung hãy gửi lời chúc, tiếp thêm sức mạnh tinh thần để Phi Nhung vượt qua bạo bệnh. Đọc lại những lời ấy, nhiều người cảm thấy xót xa hơn cho người phụ nữ tài hoa nhưng bạc bệnh.

Diễm Phạm và Phi Nhung sống cùng nhau trong một gia đình lớn, lo quán xuyến việc ca hát cũng như cùng chăm sóc những con nuôi của Phi Nhung.

Những quy tắc trong kinh doanh theo lời Phật dạy
8 con vật là đệ tử Thần Tài, vào nhà mang may mắn, đừng dại xua đuổi
Phương thức Niệm Phật của Phật giáo Nam Tông và Bắc Tông

Dân mạng bàng hoàng không muốn tin, để lại những bình luận tràn ngập Facebook của quản lý Phi Nhung.

Ngày còn tại thế, ca sĩ Phi Nhung đã có dự định sẽ quay trở lại Mỹ vào tháng 7/2021, nhưng vì nhiều lý do, cô chưa thể đoàn tụ với con gái ruột Wendy. Giữa tháng 8, khi chưa nằm bệnh, cô còn hứa sẽ cố gắng thu xếp công việc để trở về với con gái. Nhưng lời hứa đó đã mãi không thực hiện được nữa rồi.

Lời hứa mãi mãi dang dở của Phi Nhung.

– Cầu cho chị yên nghỉ. Thương quá, cả đời làm mẹ đơn thân, đến phút cuối cũng ra đi trong đơn độc, không có gia đình ở bên.

– Mong chị ra đi thanh thản. Năm ngoái còn hát ca ngày giỗ Tỗ nghiệp, năm nay chị đã thành người âm gian rồi. Mọi buồn đau trăn trở buông xả nhé chị ơi! – Dân mạng bình luận.

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *