Hé lộ nguyên nhân vụ nam thanh niên t.át mẹ đẻ bảo vệ bồ nhí

Công an TP.Hạ Long x.ác định nguyên nhân xảy ra vụ việc nói trên do chị Th. ghen tuông khi thấy chồng mình ở nhà trọ với một người đàn bà khác.

Như Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, ngày 4/7, tại phường Cao Thắng, TP. Hạ Long (Quảng Ninh) xảy ra vụ việc khi mẹ chồng cùng con dâu lột đồ, đ.ánh một cô gái trẻ và cô gái này được x.ác định là bồ nhí của con trai.

Tại đây, mẹ đẻ và vợ đã bắt được đôi nhân tình đang ở trong phòng trọ, sau đó một nhóm người lao vào kéo cô gái ra ngoài sân lột quần, giật tóc và chửi mắng.

Tiếp đó, cô gái này b.ị kéo ra ngoài cổng và b.ị nhóm người trên h.ành hạ. Trong lúc bảo vệ nhân tình, nam thanh niên đã t.át vào mặt mẹ đẻ khiến nhiều người bức xúc.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an phường Cao Thắng đã báo lên Công an TP. Hạ Long và mời những người liên qu.an lên trụ sở làm việc để thụ lý giải quyết.

Có đức mặc sức mà ăn: 3 con giáp càng hiền lành càng giàu sang
Văn Thù Bồ Tát - bậc Đại Trí dùng trí tuệ dẫn đường chúng sinh
Tại sao Thiên Bồng Nguyên Soái đầu thai thành lợn, hóa thân thành Trư Bát Giới?
Hình ảnh cô gái b.ị lột quần và b.ị kéo ra ngoài cổng. Ảnh: Cắt từ clip

Theo tài liệu điều tr.a ban đầu của Công an TP.Hạ Long, vào khoảng 18h30 chiều 4/7, chị Trần Thị G. (SN 1993, trú tại xóm 4, xã Đà Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) và anh Phạm Quang V. (SN 1990, trú tại tổ 5, khu 7, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long) có ở trong một nhà trọ tại tổ 8, khu 1, phường Cao Thắng (cùng TP. Hạ Long).

Sau đó, chị G. b.ị một nhóm người, trong đó có chị Đinh Thị Hồng Th. (SN 1994, vợ anh V., trú tại khu 7, phường Bãi Cháy) và bà Trương Thị Th. (SN 1956, mẹ đẻ anh V.) cùng một số người nhà bên vợ anh V. đến phòng trọ nói trên dùng tay chân, ống kẽm… đ.ánh gây thương t.ích. Đồng thời, nhóm người này còn x.é quần và kéo l.ê chị G. từ phòng trọ ra ngoài ngõ.

Sau khi tiếp nhận thông tin và điều tr.a, Công an TP. Hạ Long x.ác định nguyên nhân xảy ra vụ việc nói trên do chị Th. ghen tuông khi thấy chồng mình ở trong nhà trọ với một người đàn bà khác. Hiện tại, vụ việc đang được cơ qu.an điều tr.a làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.

Khi nhân tình b.ị đ.ánh, nam thanh niên (cởi trần) ra sức bảo vệ và t.át vào mặt mẹ đẻ. Ảnh: Cắt từ clip

Theo nội dung clip chia sẻ trên m.ạng xã hội, cô gái b.ị lột quần, rồi liên tục b.ị nhóm phụ nữ – trong đó có mẹ và vợ của thanh niên cởi trần – chửi mắng, túm tóc, đ.ánh đ.ập.

Vì sao Đức Phật nhập mẫu thai trong hình tướng voi trắng?
3 món nợ từ kiếp trước mà vợ chồng sẽ phải trả hết ở kiếp hiện tại
Đại Bi chú tiếng Việt chuẩn nhất và ý nghĩa 84 câu chú

Sau đó, người mẹ phân trần với mọi người, đồng thời kể tội nhân tình của con trai: “Nó cướp chồng, cướp con nhà cháu đây. Cháu đã nói với nó bao lần đừng làm vậy, thế mà nó vẫn đến đây”.

Trong lúc mẹ đẻ và vợ dằn mặt bố nhí, anh chồng vẫn ra sức bảo vệ nhân tình khi dùng thân mình che cho cô bồ để không b.ị người nhà đ.ánh đ.ập.

 

Thậm chí, khi thấy mẹ đẻ lao vào giật tóc, đ.ánh nhân tình thì nam thanh niên quay sang t.át mạnh vào mặt mẹ mình khiến nhiều người phẫn nộ. Tuy nhiên, nam thanh niên giải thích rằng, đó là “đ.ánh nhầm”.

Được biết, vị trí xảy ra vụ việc là khu phòng trọ của chị G. đến thuê ở.

Đức Tùy/Gia đình & Xã hội

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *