KINH HOÀNG: Mẹ mới m ất 1 tháng, con trai đ.ánh ch.ết ch.a rồi thản nhiên nói với em gái: "TAU Đ.ẬP CH.ẾT ÔNG ẤY RỒI"

KINH HOÀNG: Mẹ mới m ất 1 tháng, con trai đ.ánh ch.ết ch.a rồi thản nhiên nói với em gái: “TAU Đ.ẬP CH.ẾT ÔNG ẤY RỒI”

Trước khi xảy ra sự việc, Khải và ông T. tiếp tục xảy ra cự cãi nên ông T. bỏ sang nhà người thân chơi. Trở về nhà, ông T. và Khải tiếp tục xích mích. Trong lúc mâu thuẫn, Khải dùng gậy đ.ánh ch.ết ông T. ngay s.át mương nước trước cửa nhà.

Tối ngày 5/8, trao đổi với VTC, lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, đơn vị đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm t.ử th.i để điều tr.a làm rõ vụ á.n g.iết người, xảy ra chiều cùng ngày tại thôn Khê Xá (xã Phú Lương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

N.ạn nhân là ông Nguyễn T. (SN 1963, trú thôn Khê Xá, xã Phú Lương). Ngh.i can trong vụ việc này được cơ qu.an công an x.ác định là Nguyễn Khải (SN 1989, trú thôn Khê Xá, là con ruột của ông Toàn).

Nhiều người dân tập trung tại hiện trường bàn tán vụ việc. Ảnh: Vietnamnet.
Nhiều người dân tập trung tại hiện trường bàn tán vụ việc. Ảnh: Vietnamnet.

Theo Vietnamnet, trước đó, con gái ông T. (trú phường Thủy Lương, thị xã Hương Thủy) trên đường đi làm về ghé vào nhà thăm cha.

Vào nhà không thấy cha, con gái ông T. hỏi Nguyễn Khải “anh ơi, cha đi đâu” thì được Khải trả lời “tau đ.ập ông ấy ch.ết rồi”. Sau nhiều lần gọi điện cho cha không được, con gái ông T. tá hỏa nhờ người dân đi tìm ki.ếm.

3 con giáp sau sẽ gặp nhiều chuyện may mắn và tốt lành nhất tháng 10
Như thế nào gọi là niệm Phật Tam muội?
Sư làm sai, sao không từ bi, tha thứ cho sư?

Khoảng 16h ngày 5/8, nhiều người dân địa phương bất ngờ phát hiện ông T. nằm ch.ết trên vũng m.áu s.át con mương trước cửa nhà. Ngay sau đó, sự việc được trình báo lên cơ qu.an chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân sự việc.

Chia sẻ với VTC, người thân n.ạn nhân cho biết, ngh.i can Nguyễn Khải là con trai đầu của ông Toàn, phía sau Khải còn 3 người em, 1 trai, 2 gái.

Vợ ông T. mới ch.ết cách đây hơn 1 tháng, 2 con gái đi lấy chồng và con trai út đi làm ăn xa nên hiện trong nhà chỉ có ông T. và Khải ở cùng nhau.

Những ngôi chùa nổi tiếng ở Việt Nam có kiến trúc Nhật Bản đẹp như tiên cảnh
'Có tán gia bại sản tôi cũng cố giữ' những chuyến xe 0 đồng
Chùa Đại Bi - Linh thiêng cổ tự bên dòng sông Lô

Khải có dấu hiệu b.ị bệnh trầm cảm hơn 2 năm nay và thường xuyên gây sự cãi nhau với ông T. Trước khi xảy ra sự việc, Khải và ông T. tiếp tục xảy ra cự cãi nên ông T. b.ỏ sang nhà người thân chơi.

Trở về nhà, ông T. và Khải tiếp tục xích mích. Trong lúc mâu thuẫn, Khải dùng gậy đ.ánh ch.ết ông T. ngay s.át mương nước trước cửa nhà.

Vụ việc đang được cơ qu.an công an tiếp tục điều tr.a, làm rõ.

Theo Saostar.vn

Xem thêm

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *