Kinh dị nơi 800 bức tượng đá trừng mắt theo dõi mọi hành động của bạn

Cũng giống như các thiên thần ma quái trong phim Doctor Who tập Blink đáng sợ, đám đông bức tượng có vẻ như sẽ chỉ có thể di chuyển nếu bạn rời mắt khỏi đó.

Kinh di noi 800 buc tuong da trung mat theo doi moi hanh dong cua ban
Khi đến với ngôi làng gần Osawano, Nhật Bản. Bạn sẽ phải rùng mình khi chứng kiến hàng trăm tác phẩm điêu khắc bằng đá. Ngôi làng này được biết đến như “Fureai Sekibutsu no Sato”, có nghĩa là “nơi mà bạn có thể gặp những bức tượng Phật”. Hiện có hơn 800 bức tượng nhìn chằm chằm vào du khách, một số bức tượng Phật giáo và nhiều bức tượng thể loại khác.

Kinh di noi 800 buc tuong da trung mat theo doi moi hanh dong cua ban-Hinh-2
Các bức tượng đá xếp thành hàng, trợn mắt theo dõi du khách là quá đủ so với người bình thường, thế nhưng có một nhiếp ảnh gia dũng cảm đã ở lại và chụp những bức ảnh “sởn gai ốc” này. Tại đây, cảm giác như thể tất cả các bức tượng đang theo dõi nhất cử nhất động của bạn. Cũng giống như các thiên thần quái trong phim Doctor Who tập Blink đáng sợ, đám đông bức tượng có vẻ như sẽ chỉ có thể di chuyển nếu bạn rời mắt khỏi đó.

Kinh di noi 800 buc tuong da trung mat theo doi moi hanh dong cua ban-Hinh-3
Nhiếp ảnh gia Ken Ohki, hay được gọi là Yukison, đã chia sẻ những chụp ngôi làng trên blog của mình. “Tôi tìm thấy địa điểm tuyệt vời này ở quận Toyama. Tôi cảm thấy như đã vô tình đi vào một khu vực cấm. Thật tuyệt vời”, ông viết. Ông nói thêm rằng ngôi làng được xây dựng như một “địa điểm du lịch nổi tiếng”, nơi mọi người có thể đến để thư giãn. Và nó đã được hoàn thành với một bãi đỗ xe buýt ở ngoài. “Tôi cảm thấy như đang đến một thế giới khác”, nhiếp ảnh gia viết.

Kinh di noi 800 buc tuong da trung mat theo doi moi hanh dong cua ban-Hinh-4
Người tạo nên ngôi làng này, ông Mutsuo Furukawa, muốn lưu giữ tất cả những bức tượng này cùng với ông trong suốt cõi đời. Ông đã bỏ ra 6 tỷ yên, khoảng 1.300 tỷ đồng, để mua chúng từ một nhà điêu khắc người Trung Quốc năm 1989. Sau đó, ông vội vàng rời khỏi khu vực mà không rõ lý do. Trên tờ RocketNews24, một người cho rằng: “Tôi chỉ có một suy nghĩ rằng đây là trong Dr. Who và các Thiên Thần?” Một phụ nữ nói: “Tôi nghĩ nó rất tuyệt, không đáng sợ”. Một người khác cho biết thêm: “Họ trông thực tế … Dường như ai đó đã biến người thành đá”.

Theo Khoevadep

Vì sao Đức Phật đi khất thực?
Lời Phật dạy: Nhớ 5 điều này chăm người bệnh để họ nhanh khỏe, ta nhận được nhiều phước báo
Cư dân mạng quan tâm quanh tranh cãi về việc làm của trụ trì Chùa Ba Vàng và Chùa Giác Ngộ

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *