Kịch tính màn bắt trăn bám trên mái chùa của nhà sư

Khi bị nhà sư dùng que dài chọc rơi xuống đất, con trăn trườn nhanh nhưng không thoát khỏi tay nhà sư. Bị dồn vào đường cùng, nó chống trả quyết liệt.

Sự việc xảy ra tại thành phố Chiang Mai, tỉnh Chiang Mai, đông bắc Thái Lan hôm 29/4 nhưng video gần đây mới được trang Newsflare chia sẻ.

Phát hiện con trăn dài 2,4 mét bám vào bức tượng rồng vàng trên mái chùa, nhà sư Sariyot quyết định để yên qua một đêm với hy vọng con trăn sẽ bò vào khu rừng gần chùa. Nhưng sáng hôm sau, con trăn vẫn còn trên mái chùa.

Video từ camera an ninh trong chùa cho thấy, con trăn bị nhà sư cầm que dài chọc và rơi xuống đất. Thấy nó định trườn đi, nhà sư vội cầm theo chiếc bao chạy tới khuất phục loài bò sát. Con trăn chống trả quyết liệt với những cú đớp nhưng nhà sư đều tránh được. Con trăn cuối cùng cũng bị khuất phục.

“Tôi mừng là đã bắt được con trăn vì nó có thể rơi vào đầu các du khách và người dân tới chùa lễ bái. Tôi không giết nó mà thả nó về môi trường tự nhiên. Tôi cũng không muốn phiền các thợ bắt rắn vì có thể tự xử lý”, nhà sư Thái Lan nói.

Những quy tắc trong kinh doanh theo lời Phật dạy
8 con vật là đệ tử Thần Tài, vào nhà mang may mắn, đừng dại xua đuổi
Phương thức Niệm Phật của Phật giáo Nam Tông và Bắc Tông

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *