Hãi hùng: O.an h.ồn chó b.ị gi.ết hại ăn thịt về đòi nợ, người phụ nữ ngh.i b.ị v.ong nhập làm ngay hành động này khiến triệu người kinh s.ợ

Hãi hùng: O.an h.ồn chó b.ị gi.ết hại ăn thịt về đòi nợ, người phụ nữ ngh.i b.ị v.ong nhập làm ngay hành động này khiến triệu người kinh s.ợ

Đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ trong tình trạng không bình thường, liên tục kêu y hệt như tiếng chó s.ủa khiến nhiều người kinh hãi.

Trong đoạn clip dài gần 5 phút, một người phụ nữ bò bằng hai tay, hai chân và có những hành động hệt như một chú chó h.ung hãn.

Người phụ nữ được cho là bị v.ong nhập đang “ai oán”

Bên cạnh đó có nhiều người cho nước uống nhưng b.ị người phụ nữ lao vào c.ắn rất h.ung d.ữ. Sau khi biết được nguyên nhân, tất cả mọi người đều không khỏi rùng mình.

Được biết, ông Cụ Lâm Văn Đức từ lúc trung niên thường x.uyên ăn thịt chó … đ.ập đ.ầu, nhấn nước, c.ắt c.ổ, c.ạo lông và th.ui lửa xong rồi x.ẻ thịt ướp làm món ăn.

Tuy nhiên, đến khi b.ị bệnh, ông nằm thoi thóp vào ban đêm thường x.uyên tru và h.ú lên như tiếng loài vật mà ông đã s.át hại trong phần lớn đời mình.

Tụng Kinh A Di Đà mỗi ngày, vận mạng sẽ biến đổi theo chiều hướng tốt
Cách cúng Phật hàng ngày tại gia tích nhiều công đức mà ai cũng làm được
Không tùy tiện nói 3 điều này thì bạn sẽ nắm giữ được vận may và phúc khí

Dù tìm mọi phương cách chữa tr.ị nhưng bệnh tình của ông mãi không thuyên giảm. Cuối cùng, được mách nước, người nhà đã tìm đến ban hộ niệm để niệm Phật hồi hướng cho ông trước khi ông lâm chung.

Trong l.ễ ban hộ niệm, một người phụ nữ được cho là b.ị v.ong l.inh của chó nhập vào. Người này còn liên tục phát ra tiếng kêu như tiếng loài chó.

Mọi người chắp tay niệm Phật, hộ niệm cho ông cụ

Mọi người trong buổi l.ễ không khỏi bàng hoàng nghĩ rằng đó chính là tiếng kêu ai o.án của những “sinh vật giữ nhà” đang o.án hận ông.

Ly kỳ chuyện rùa ăn chay, nghe kinh Phật và những chiếc lá sen khổng lồ tại chùa Phước Kiển
Ai cũng cả đời hướng về Đức Phật thế nhưng lại không biết điều này để nhận được phúc báo
3 con giáp có vận trình lên hương, những tháng cuối năm đánh đâu thắng đó

Mọi người mới khuyên giải v.ong l.inh tha thứ b.ỏ hết th.ù h.ận mà để cho ông Lâm Văn Đức được ra đi thanh thản.

Xem thêm:

 

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *