Hãi hùng: O.an h.ồn chó b.ị gi.ết hại ăn thịt về đòi nợ, người phụ nữ ngh.i b.ị v.ong nhập làm ngay hành động này khiến triệu người kinh s.ợ

Hãi hùng: O.an h.ồn chó b.ị gi.ết hại ăn thịt về đòi nợ, người phụ nữ ngh.i b.ị v.ong nhập làm ngay hành động này khiến triệu người kinh s.ợ

Đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ trong tình trạng không bình thường, liên tục kêu y hệt như tiếng chó s.ủa khiến nhiều người kinh hãi.

Trong đoạn clip dài gần 5 phút, một người phụ nữ bò bằng hai tay, hai chân và có những hành động hệt như một chú chó h.ung hãn.

Người phụ nữ được cho là bị v.ong nhập đang “ai oán”

Bên cạnh đó có nhiều người cho nước uống nhưng b.ị người phụ nữ lao vào c.ắn rất h.ung d.ữ. Sau khi biết được nguyên nhân, tất cả mọi người đều không khỏi rùng mình.

Được biết, ông Cụ Lâm Văn Đức từ lúc trung niên thường x.uyên ăn thịt chó … đ.ập đ.ầu, nhấn nước, c.ắt c.ổ, c.ạo lông và th.ui lửa xong rồi x.ẻ thịt ướp làm món ăn.

Tuy nhiên, đến khi b.ị bệnh, ông nằm thoi thóp vào ban đêm thường x.uyên tru và h.ú lên như tiếng loài vật mà ông đã s.át hại trong phần lớn đời mình.

Đức Phật hỏi "Đời người dài bao lâu", câu trả lời của 1 môn đồ khiến nhiều người giật mình
Bệnh tật đầy mình đến tìm Đức Phật, người đàn ông giật mình khi Ngài chỉ rõ 5 nguyên nhân
10 bài học từ những lời dạy của Đức Phật: Để không tổn thọ, hãy nhớ kỹ điều số 7

Dù tìm mọi phương cách chữa tr.ị nhưng bệnh tình của ông mãi không thuyên giảm. Cuối cùng, được mách nước, người nhà đã tìm đến ban hộ niệm để niệm Phật hồi hướng cho ông trước khi ông lâm chung.

Trong l.ễ ban hộ niệm, một người phụ nữ được cho là b.ị v.ong l.inh của chó nhập vào. Người này còn liên tục phát ra tiếng kêu như tiếng loài chó.

Mọi người chắp tay niệm Phật, hộ niệm cho ông cụ

Mọi người trong buổi l.ễ không khỏi bàng hoàng nghĩ rằng đó chính là tiếng kêu ai o.án của những “sinh vật giữ nhà” đang o.án hận ông.

Cầu siêu cho chân linh các bậc tiền bối lập làng nhân dịp tết Thanh Minh ở Quảng Bình
Bí ẩn ngôi chùa tưởng nhớ vị thiền sư chịu hàng ngàn con đỉa hút máu giúp dân canh tác
Những bằng chứng cho thấy luân hồi là có thật

Mọi người mới khuyên giải v.ong l.inh tha thứ b.ỏ hết th.ù h.ận mà để cho ông Lâm Văn Đức được ra đi thanh thản.

Xem thêm:

 

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *