Dựng cây nêu Tết, 3 người thươn.g v.on.g vì điện g.iậ.t

Trong khi dựng cây nêu lên để chơi Tết, 3 người không may v.ướ.ng vào dây điện lưới khiến 1 c.hế.t và 2 người bị thươ.ng.

Trưa 26/1, trên báo Tuổi trẻ, ông Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch UBND xã Minh Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An cho biết trên địa bàn xã vừa x.ả.y ra trường hợp 3 người bị đ.iệ.n giậ.t thươ.ng v.on.g trong lúc dựng cây nêu đón Tết.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 13h ngày 25/1, một gia đình ở xã Minh Hợp (Quỳ Hợp, Nghệ An) thuê 3 thanh niên dựng cây nêu để đón Tết. Quá trình dựng và di chuyển, do bất cẩn nên cây nêu vướng vào đường lưới điện cao thế phía trên khiến 3 người bị điệ.n g.iậ.t.

P.há.t hiện sự việc, người dân lập tức đưa 3 nạ.n nhân đi cấ.p cứ.u tại bện.h việ.n nhưng 1 trong 3 người này đã t.ử v.on.g.

Dan.h tín.h nạ.n nhân t.ử v.on.g là anh H.V.Th. (28 tuổi, ngụ xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An). Hai người bị thươ.ng là anh L.M.H. (23 tuổi) và L.V.C. (22 tuổi, cùng quê huyện Tương Dương, Nghệ An).

Hiện, nạ.n nhân Th. đã được đưa về quê để gia đình m.ai tán.g theo phong tục địa phương, còn 2 người bị thươ.ng đang được điề.u t.rị tại Bệnh viện đa khoa Tây Bắc (Nghệ An).

Cầu siêu cho chân linh các bậc tiền bối lập làng nhân dịp tết Thanh Minh ở Quảng Bình
Bí ẩn ngôi chùa tưởng nhớ vị thiền sư chịu hàng ngàn con đỉa hút máu giúp dân canh tác
Những bằng chứng cho thấy luân hồi là có thật

Về sức khỏe 2 nạ.n nhân cấ.p cứ.u, thông tin trên báo Dân trí, đại diện lãnh đạo BV Đa khoa Tây Bắc cho hay sau khi được cấ.p cứu, điề.u t.rị, đến thời điểm này cả hai bệnh nhân đã qua cơn n.gu.y kịc.h và khỏe trở lại.

K.N (th)

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *