Đôi nam nữ sống như vợ chồng t.ử v.ong bất thường tại rẫy bắp

Đôi nam nữ sống như vợ chồng t.ử v.ong bất thường tại rẫy bắp

Bên cạnh người đàn ông đang quằn quại đau đớn ngh.i vừa uống thuốc trừ sâu, người dân hoảng h.ồn phát hiện nữ n.ạn nhân đã t.ử v.ong.

Chiều 26/6, nguồn tin từ Công an huyện Chư Pứh, tỉnh Gia Lai cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc khiến hai người thiệt m.ạng.

Th.i thể người phụ nữ được x.ác định là Nguyễn Thị Ph. (SN 1970, trú tại xã Ia Piơr, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai). Người đàn ông là Huỳnh Tấn H. (SN 1968, trú huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh) t.ử v.ong tại bệnh viện.

Nơi hai người t.ử v.ong là cánh đồng ngô thuộc khu đất trồng cao su của công ty Đức Long, thuộc địa bàn xã Ia Blứ, huyện Chư Pứh.

Hiện trường vụ việc.

Thông tin ban đầu, khoảng 6h sáng 25/6, người dân đi làm rẫy qua khu vực cánh đồng ngô nói trên thì nghe thấy tiếng kêu cứu của một người đàn ông.

Niệm danh hiệu Ngài Địa Tạng Bồ tát - sanh con dễ nuôi
Bài văn khấn Tết Hàn Thực 2022 chi tiết nhất
Vương quốc Phật giáo đã biến mất - Vùng Khotan cổ đại

Tới nơi, người này phát hiện nam n.ạn nhân đang nằm giãy giụa, sủi bọt mép. Bên cạnh người này còn có th.i thể của một người phụ nữ. Sau đó, nhân chứng đã trình báo vụ việc cho cơ qu.an chức năng.

Nhận tin báo, cơ quan điều tr.a đã vào hiện trường khám nghiệm, thuê xe đưa người đàn ông đi cấp cứu. Tuy nhiên, đến khoảng 12h cùng ngày, người này đã t.ử v.ong tại bệnh viện.

Tại hiện trường, cơ qu.an chức năng x.ác định trên th.i thể người phụ nữ có nhiều vết bầm tím. C.ổ và ng.ực n.ạn nhân cũng có nhiều dấu vết ngh.i do tác động của ngoại lực gây ra. Gần đó, còn có 2 chai thuốc trừ sâu.

Theo Công an huyện Chư Pứh, phải chờ kết quả mổ, khám nghiệm t.ử th.i 2 n.ạn nhân mới x.ác định được nguyên nhân t.ử v.ong.

Những quy tắc trong kinh doanh theo lời Phật dạy
8 con vật là đệ tử Thần Tài, vào nhà mang may mắn, đừng dại xua đuổi
Phương thức Niệm Phật của Phật giáo Nam Tông và Bắc Tông

Qua điều tr.a, lực lượng công an phát hiện, ông H. và bà P. cả hai có qu.an hệ tình cảm, sống với nhau như vợ chồng khoảng 1 năm nay. Vị trí phát hiện hai người cách nhà bà P. chừng 4 km. Được biết, gia đình m.ất liên l.ạc với 2 n.ạn nhân vào ngày 24/6.

Xem thêm:

Nguồn tổng hợp

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *