Thật đấy, ngàn lần CẢM ƠN em, nhân tình của chồng chị!

Ngày trước, chị chưa bao giờ nghĩ chị có thể cảm ơn em như thế này. Vì chẳng có người phụ nữ nào có thể cảm ơn kẻ đã cướp đi chồng của mình, cha của con mình. Chị luôn muốn thừa nhận rằng, chị đã từng rất hận em, nhân tình của chồng chị à!

Ngày trước, chị chưa bao giờ nghĩ chị có thể cảm ơn em như thế này. Vì chẳng có người phụ nữ nào có thể cảm ơn kẻ đã cướp đi chồng của mình, cha của con mình. Chị luôn muốn thừa nhận rằng, chị đã từng rất hận em, nhân tình của chồng chị à!

Chị hận em vì đã khiến người chồng từng nói yêu thương chị cả đời đến một ngày lại đập đổ chính gia đình của chính mình. Chị đã từng muốn giết chết em vì đã làm anh ấy nhưng quên tất cả mà chạy đến bên em, rồi lại thản nhiên mà tổn thương chị. Chị cũng từng tự hành hạ bản thân vì không thể giữ được hạnh phúc mà mình từng vun vén. Em hiểu cảm giác đó là gì không? Chính là tự làm đau chính mình vì người không còn xứng đáng!

Thật đấy, ngàn lần CẢM ƠN em, nhân tình của chồng chị! ảnh 1
Nguồn: Internet

Xin lỗi vì những điều không hay ta đã làm nhau đau. Chị đã thôi không còn trách em vì đã đến sau chị. Nhiều khi đó chẳng phải là trước sau, mà là đã không còn có thể ở bên nhau được nữa. Nhưng người ta không thể sống hạnh phúc khi cứ mãi hận thù và giành giật. Hơn những đau khổ và thiệt thòi, chị cần được hạnh phúc. Và chị cũng không muốn con phải chứng kiến cha nó làm sai quá nhiều. Con của chị phải lớn lên trong hạnh phúc, nơi không có lừa dối và bất hạnh. Vì vậy mà bây giờ, khi đã để anh ấy đến với em, chị luôn có thể tự hào để nói rằng, chị đang rất hạnh phúc với những gì chị đang có. Chị cảm ơn em vì điều đó, nhờ có em mà chị hiểu mình còn có thể buông bỏ khổ đau và có cơ hội làm lại những gì đã đổ vỡ.

Và cũng chỉ vì tất cả đã qua đi, chị mới có thể viết tiếp những dòng sau đây, như tâm sự giữa những phận phụ nữ như nhau.

Phụ nữ và phụ nữ, vẫn nên hiểu rằng chẳng ai là không có thiệt thòi. Sau tất cả, chị mong em có thể sống hạnh phúc dài lâu với anh ấy hơn chị. Cũng mong rằng, anh ấy sẽ không đối xử với em như từng làm với chị. Và cho dù chị chúc em hạnh phúc, cũng không thể đảo ngược sự thật những gì em làm là sai trái. Chẳng có gì đúng đắn khi em khiến một gia đình tan vỡ, khiến những đứa trẻ không thể sống cùng cha và mẹ.

Thật đấy, ngàn lần CẢM ƠN em, nhân tình của chồng chị! ảnh 2
Nguồn: Internet

Chị luôn muốn nói một điều có thể xảy ra, với một người như anh ấy. Sau này, cho dù cái kết của em và anh ấy là một cái kết buồn thì cũng đừng níu kéo như chị đã từng làm. Một khi đàn ông đã không còn muốn bên em thì có ngàn cách em nghĩ ra cũng vô hiệu cả thôi. Đến lúc đó, hãy nghĩ rằng em vẫn còn con của mình. Dù em đã đi con đường sai lầm nhưng con của em là vô tội. Đừng nghĩ rằng phụ nữ luôn phải có đàn ông ở bên cạnh. Em vẫn có thể sống tốt, nếu không có đàn ông!

Cầu siêu cho chân linh các bậc tiền bối lập làng nhân dịp tết Thanh Minh ở Quảng Bình
Bí ẩn ngôi chùa tưởng nhớ vị thiền sư chịu hàng ngàn con đỉa hút máu giúp dân canh tác
Những bằng chứng cho thấy luân hồi là có thật

Em đã từng nói với chị rằng em yêu anh ấy hơn tất cả và em không thể rời xa anh ấy . Em biết không, ở tuổi hai mươi mấy của em, tình yêu luôn là tất cả. Nhưng đó lại là sai lầm của mọi cô gái. Tình yêu sẽ không thể là tất cả khi em biết giá trị bền lâu của hôn nhân. Tất cả là tương lai của em, chứ không phải là tình yêu. Chị biết sẽ chẳng có cô gái nào ở tuổi của em đồng ý với ý kiến này của chị. Nhưng khi ở độ tuổi như chị và nhìn lại, em sẽ thấy mình đánh mất điều gì. Em đang ở độ tuổi đẹp nhất của đời con gái, em sẽ luôn nghĩ tình yêu là duyên phận và em không thể thoát ra khỏi nó. Nhưng luôn có nghiệt duyên lẫn lương duyên, sao em có thể phân biệt được rõ ràng khi em đang chìm đắm trong tình yêu? Hãy nghĩ về tương lai và hạnh phúc nhiều hơn, em luôn có quyền lựa chọn!

Sau tất cả, vẫn là muốn nói cảm ơn em và chúc em hạnh phúc!

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *