Đau lòng 2 chị em ruột ch.ết đuối thương tâm dưới đập thủy lợi ngày cận Tết

Thấy 2 chị em ra bờ đập chơi không về nên người thân, làng xóm đã tổ chức tìm kiếm thì bàng hoàng phát hiện cả 2 cháu nhỏ đuối nước thương tâm.

Sáng 2-2, ông Võ Văn Lợi, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Hợp, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An, cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 chị em t.ử vong.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ ngày 1-2, cháu Trần Thị Th. (7 tuổi) và Trần Thị Nh. (4 tuổi), con của anh Trần Văn Hoàn và chị Nguyễn Thị Thơm, trú xóm 4, xã Nghĩa Hợp, ra khu vực đập thủy lợi Khe Bò gần nhà chơi. Một lúc sau, không thấy các cháu về, người thân và làng xóm liền tổ chức tìm kiếm.

Người dân bàng hoàng khi phát hiện cả 2 cháu t.ử vong dưới đập nước Khe Bò. Theo một số người dân, nguyên nhân dẫn đến sự việc đ au lòng trên có thể là do các cháu ra đập nước chơi không may trượt chân rơi xuống chỗ nước sâu dẫn tới đuối nước.

Được biết, gia đình anh Hoàn có 3 người con, hoàn cảnh gia đình khá khó khăn. Ngay sau khi sự việc đ au lòng xảy ra, chính quyền xã Nghĩa Hợp đã đến thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ gia đình 5 triệu đồng.

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *