Dấu hiệu của người kiếp trước sống hiền đức, kiếp này hưởng Hồng Phúc Tề Thiên

Quy luật nhân quả sẽ không bỏ sót một ai, nếu kiếp trước bạn năng làm điều thiện, kiếp này ắt hưởng phúc đức hơn người.

Nếu có 15 dấu hiệu sau, bạn hãy yên tâm vì cuộc đời nhất định sẽ an yên, hạnh phúc.

Người luôn tin sâu sắc vào nhân quả

Một người có phúc báo, họ luôn tin tưởng vào luật nhân quả. Người tin sâu vào nhân quả sẽ sống lương thiện và hành xử đúng với đạo Trời, trong tâm họ luôn ẩn chưa một thiện niệm. Họ làm như thế không chỉ tích thêm đức cho bản thân mình mà còn cho con cháu được phúc dày lộc lớn

 

Trong tâm có Phật

Phật vô xứ bất tại, người hay đi chùa chưa chắc đã là người tu, người tu Phật pháp không ở vẻ bên ngoài mà cốt là ở trong tâm. Người trong tâm có Phật chính là có duyên với Đức Phật.

Phản ứng của Đức Phật khi nhận được quả lựu ăn dở khiến mọi người bất ngờ
10 dấu hiệu chứng tỏ bạn có duyên với Phật
Nhìn lại những hình ảnh hiếm hoi về Chùa Hương năm 1927

Dau hieu cua nguoi kiep truoc song hien duc, kiep nay huong Hong Phuc Te Thien

Người luôn đem lại may mắn cho người khác

Một người có phúc báo dày dặn, đi đến đâu cũng như có ánh hào quang vô hình, rất nhiều người được hưởng may mắn từ người đó.

Giống như một cửa hàng đang ế, người đó bước chân vào mua một thứ gì đó, bỗng nhiên rất nhiều khách ùa tới, như vậy là người ấy đã mang chút phước báu của mình cho người chủ cửa hàng. Nếu con người kết giao được với người có phước báu dày là đổi vận, được hưởng phúc lây.

Người luôn tai qua nạn khỏi

Chính nhờ kiếp trước sống có thiện niệm, ăn ở đức độ nên kiếp này được hưởng phước báu, những người như vậy đi đâu cũng tránh được những tai nạn bất ngờ.

Vì sao Ngài Mục Kiền Liên có thần thông bậc nhất mà lại chết không toàn thây?
Tại sao tụng Chú Đại Bi rồi mới vào thời Kinh?
5 việc làm tích âm đức có thể thay đổi vận mệnh: Làm được một điều cũng chứng minh bạn là người có phúc!

Ví như trên chuyến xe bất ngờ gặp tai nạn rất nhiều người bị thương có thể là mất mạng nhưng bản thân người đó không chút hề hấn, hoặc dịch bệnh hoành hành người đó vẫn khỏe mạnh cho dù ở giữa tâm dịch. Đó chính là dấu hiệu của người có phúc.

Người luôn vứt bỏ dục vọng xấu xa

Người có Phật duyên chính là đem vứt bỏ những dục vọng xấu xa. Kinh Phật có nhắc tới việc chưa đứt đoạn tự ngã, tình ái khó lòng nhập cảnh giới khiết tịnh. Con người đau khổ chính là theo đuổi những thứ sai trái. Sự cố chấp của hôm nay có dẫn đến sự hối hận của ngày mai. Nội tâm  của bản thân không vứt bỏ được dục vọng xấu xa thì khó được an yên tịnh độ. Chính vì thế mà buông bỏ được dục vọng trong lòng cũng chính là có duyên với Phật.

Gặp lúc khó khăn trở ngại luôn có lối thoát

Ai trong cuộc sống cũng đều gặp khó khăn trở ngại, nhưng những người có hậu phúc họ luôn được quý nhân phù trợ có thể giúp đỡ bất cứ lúc nào trong một tình huống thật bất ngờ, đó chính là phúc đức được tích từ tiền kiếp

Dau hieu cua nguoi kiep truoc song hien duc, kiep nay huong Hong Phuc Te Thien-Hinh-2

Người có được người vợ hay chồng tuyệt vời

Ý nghĩa của câu Ta bà ha ở cuối các các câu thần chú
6 loại phúc đức Đức Phật luôn vun bồi
Có nên thờ Bồ-tát Địa Tạng tại tư gia?

Một người có phúc nhờ tích đức trong tiền kiếp sẽ là người gặp được ý trung nhân hết lòng vì họ. Trong tiền kiếp có thể người vợ hoặc chồng kiếp này có nợ ân tình với bạn nên đã nên duyên với bạn để trả món nợ đó. Chính vì kiếp trước hành thiện giúp người, kiếp này sẽ được báo đáp. Vợ chồng hết thảy đều là cái duyên nợ từ kiếp trước mà thành, “gieo nhân nào thì gặp quả đó” gieo nhân tốt thì hái quả ngọt thật không sai chút nào.

Người có ngoại hình đẹp đẽ

Người ta nói ” Cảnh tùy tâm chuyển, tướng tùy tâm sinh” Những người có tâm thiện niệm đều có ngoại hình phúc hậu xinh đẹp, càng nhìn càng đẹp, kiếp này bạn làm việc thiện, kiếp sau bạn sẽ có ngoại hình đẹp đẽ.

Con cái ngoan ngoãn, tài giỏi

Con cái và cha mẹ phải có cái duyên tiền kiếp thì kiếp này mới được là người thân của nhau. Nếu kiếp trước là thiện duyên kiếp này hái quả ngọt, người tu thân tích đức từ tiền kiếp, kiêp này con cái ngoan ngoãn giỏi giang hiếu thảo với cha mẹ, không phải ai cũng có được cái phúc phận này.

Người có nhiều bạn bè quý mến

Người có phúc báo cũng là người có nhiều bạn bè luôn đối xử tốt với họ. Không phải ai cũng có được diễm phúc ấy. Khi người đó gặp khó khăn sẽ không ít người sẵn sàng ra tay tương trợ, đó là bởi phúc từ tiền kiếp đem lại chứ không phải ngẫu nhiên.

Tâm bình an đối diện với cuộc đời

Phật duyên là một loại tâm cảnh bình hòa. Con người dễ bị dẫn dụ làm mất đi phương hướng. Con người ta càng có nhiều tham vọng thì càng bị căng thẳng phiền não, không cảm nhận được niềm vui cuộc sống cũng như giây phút thanh nhàn. Những người luôn coi nhẹ mọi sự trên đời dùng cái tâm bình lặng đối diện, lúc nào cũng cảm thấy thoải mái dễ chịu sống an yên hạnh phúc

Người có tín niệm tốt lành

Tiền kiếp tu nhân tích đức, kiếp này chắc chắn luôn có tín niệm tốt lành trong tâm. Có thể nói tín niệm chính là con đường chủ đạo đời người. Thành Phật hay ma cũng chính là ở tại một niệm. Những lúc đau khổ chỉ cần có niềm tin vững chắc vào tương lai, tin rằng đau khổ chẳng thể kéo dài, tương lai tốt đẹp chắc chắn sẽ đến nhanh thôi.

Dau hieu cua nguoi kiep truoc song hien duc, kiep nay huong Hong Phuc Te Thien-Hinh-3
Người biết kiềm chế bản thân

Người có Phật duyên sẽ biết cách kiềm chế bản thân, qua đó rèn luyện trí huệ. Có được sự kiềm chế, ban đầu bạn phải chịu đau khổ, nhưng thành quả sau đó chắc chắn sẽ ngọt lành. Hãy học cách cảm ơn chúng sinh mang lại nghịch cảnh, nhờ thế mà tâm ta đến gần với Đức Phật hơn.

Người rộng lượng từ bi

Người có lòng từ bi không đơn giản là yêu thương những người yêu thương mình mà còn phải bao dung hết thảy những người ở vị thế đối lập với mình. Người sở hữu Phật duyên là người rộng lượng từ bi. Dù người ta có làm sai thì cũng không sân si mà dùng cái tâm từ bi để bao dung, cảm hóa người đó. Những người như thế cuộc sống sẽ hạnh phúc tràn đầy không căm hận không sân si, cuối đời hưởng phúc

Người làm gì cũng thành công

Con người có phúc báo thì ở đâu cũng gặp may mắn, làm gì cũng sẽ thuận lợi hanh thông giống như có người trải thảm sẵn chỉ việc đi lên. Người ta nói người tài giỏi nhưng chưa đủ, phải có phúc thì mọi sự mới thành.

Theo Thạch Thảo/ Khoevadep

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *