Danh tính nam thanh niên đ á n h cô gái d ã m an trong hầm gửi xe: “Em là cô gái cuối cùng của anh”

Ngày hôm qua, dân m ạng Việt xôn xao khi chứng kiến clip một thanh niên h ành h u ng d ã m an cô gái trẻ trong hầm gửi xe. Càng ngỡ ngàng hơn nữa khi danh tính của cặp đôi này được tiết lộ.

Kẻ h ành h ung thường xuyên đăng tải những dòng cảm xúc lãng mạn cùng hình ảnh tình tứ với bạn gái

Chiều qua, dân m ạng Việt xôn xao chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên đ ánh d ã m an một cô gái dưới hầm gửi xe của tòa nhà.

Đoạn clip kéo dài gần 5 phút trích xuất từ camera an ninh đã ghi lại toàn bộ cuộc xô x át của cặp đôi này, khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ, bức xúc.

Theo đó, một thanh niên đang ngồi đầy ủ rũ trên bậc thềm chờ cô gái tới. Khi gặp nhau, cô gái có động thái dỗ dành người yêu, nhưng sau đó giữa họ nhanh chóng xảy ra tranh cãi và đã có những xô x át.

Clip ghi lại cảnh một thanh niên đ ánh đ ập bạn gái d ã m an dưới hầm gửi xe

Cả hai đều không làm chủ được cơn tức giận của mình và không ngần ngại dành cho đối phương những cái tát không hề th ương tiếc.

Tuy nhiên, nếu cô gái chỉ dành cho đối phương một cái t át vì không kìm nén được cơn giận dữ thì ngược lại, thanh niên kia đã dồn toàn bộ sức lực ra tay hết sức d ã m an với bạn gái của mình.

Hắn ta liên tiếp đ ánh đ ập, tát vào mặt, thậm chí là dùng mũ bảo hiểm ph ang mạnh vào vùng đầu, mặt cô gái, giật tóc…vô cùng tàn bạo và không có dấu hiệu nương tay mặc dù cô gái đã không còn sức lực để chống cự.

Chứng kiến toàn bộ đoạn clip, dễ dàng nhận thấy đây là hành động đ ánh đ ập d ã m an có chủ ý chứ không còn do bộc phát vì không kìm nén được cảm xúc của thanh niên kia.

Chân dung cô gái trẻ - nạn nhân trong vụ hành hùng gây rúng động mạng xã hội Việt ngày hôm qua

Chân dung cô gái trẻ – n ạn nh ân trong vụ hành h ung gây rúng động mạ ng xã hội Việt ngày hôm qua

Nhiều người cảm thấy vô cùng ph ẫn nộ, x ót xa cho cô gái trẻ chân yêu tay mềm, không cần biết lý do là gì thì hành động hành h ung bạn gái của thanh niên kia thật khó chấp nhận.

Nhiều người thậm chí còn không thể xem hết toàn bộ đoạn clip vì quá b ạo lực và bất bình. Ai nấy đều thắc mắc về địa điểm xảy ra vụ xô x át, cũng như danh tính của hai nhân vật chính trong câu chuyện này.

Cộng đồng m ạng quyết truy tìm để xem rằng liệu kẻ hành h ung đã bị trừng trị thích đáng hay chưa.

Và cuối cùng, thông tin của cặp đôi này cũng đã được tìm thấy. Kẻ hành h ung bạn gái d ã man là Kanjana Sinpraseat, còn n ạn nh ân là chị Fang Pimpilai, đến từ Thái Lan.

Được biết, cặp đôi LGBT này đã có quãng thời gian 7 năm gắn bó mặn nồng bên nhau. Và điều khiến người ta “lạnh người” hơn nữa khi vào trang cá nhân của Kanjana Sinpraseat là hắn ta thường xuyên đăng tải những bức ảnh chụp chung với bạn gái mình, kèm theo dòng trạng thái cảm xúc vô cùng mùi mẫn, lãng mạn.

 

 

Kanjana Sinpraseat thường xuyên dành cho bạn gái những dòng yêu thương mùi mẫn trên mạng xã hội

Kanjana Sinpraseat thường xuyên dành cho bạn gái những dòng yêu thương mùi mẫn trên m ạng xã hội

“Yêu em”, “Anh yêu em nhiều, dành trọn cho em cả trái tim này, em biết không?”, hay “Tháng 12 là tháng cuối cùng trong năm, còn cô ấy là cô gái cuối cùng của tôi”…là một vài trong số rất nhiều lời tỏ tình sướt mướt, khiến nhiều người không tin nổi kẻ viết ra được những dòng tâm sự này lại có thể hà nh h ung người yêu d ã man đến vậy.

Không chỉ cộng đồng m ạng Việt mà dân m ạng Thái Lan những ngày qua cũng đang vô cùng bất bình trước sự việc này.

Bạn bè của nạn nhân không quên an ủi, động viên chị

Bạn bè của n ạn nhân không quên an ủi, động viên chị

 

Dân m ạng Thái Lan liên tục vào trang cá nhân của Kanjana Sinpraseat để ngu yền rủa kẻ b ạo l ực, đồng thời nhiều bạn bè, người thân cũng không quên nhắn gửi lời động viên, chia sẻ với n ạn nhâ n.

Hiện tại, chị Fang Pimpilai đang được điều trị tại bệnh viện và tình hình sức khỏe cũng như tinh thần đã có chuyển biến tích cực.

Ngân Hà / Thế giới trẻ

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *