Đang làm 49 ngày cho bác sau hỏa t.áng, thanh niên bỗng vật ngửa la hét: Nóng quá, sao chúng mày đốt tao?

Đúng 49 ngày giỗ cho người thân đã khuất được hỏa t.áng, nam thanh niên đang bình thường bất ngờ lăn ra đất giãy giụa kêu nóng khiến cả nhà hốt hoảng, nghi bị v.ong nhập.

V.ong nhập là hiện tượng liên quan đến thế giới t.âm l.inh, mà một người bình thường bị đối tượng (vô hình) hay còn gọi là v.ong, l.inh h.ồn chiếm x.ác và chi phối một phần hoặc kiểm soát toàn bộ các hành vi của người này. Dù chưa được khoa học chứng minh nhưng rất nhiều người tin rằng hiện tượng v.ong nh.ập là có thật.

Đó là lý do vì sao đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên được cho là bị “v.ong nh.ập” khiến dân mạng chú ý, bình luận những ý kiến trái chiều. Theo thông tin chia sẻ, nam thanh niên này là thân nhân của người quá c.ố đã m.ất cách đó 49 ngày. Gia đình đã đưa người quá cố đi hỏa thiêu.

vong-nhap-1

vong-nhap-2

3 con giáp sau sẽ gặp nhiều chuyện may mắn và tốt lành nhất tháng 10
Như thế nào gọi là niệm Phật Tam muội?
Sư làm sai, sao không từ bi, tha thứ cho sư?

Thanh niên được cho là bị v.ong nh.ập đúng 49 ngày giỗ.

Đúng lúc làm giỗ 49 ngày thì nam thanh niên có những biểu hiện bất thường, khiến cả gia đình hoảng sợ. Thanh niên đang khỏe mạnh bỗng nhiên lăn đùng ra đất giãy giụa còn liên tục kêu nóng, ch.áy và khóc lóc. Thậm chí, thanh niên còn đòi người thân mang nước ra dội lên người để dập tắt cái nóng.

vong-nhap-3

vong-nhap-4

Những ngôi chùa nổi tiếng ở Việt Nam có kiến trúc Nhật Bản đẹp như tiên cảnh
'Có tán gia bại sản tôi cũng cố giữ' những chuyến xe 0 đồng
Chùa Đại Bi - Linh thiêng cổ tự bên dòng sông Lô

Thậm chí, thanh niên còn liên tục giãy giụa kêu đ.au đớn, đòi mang nước dội vì quá nóng.Hành động và lời nói kì lạ của nam thanh niên khiến nhiều người chứng kiến tin rằng nam thanh niên này đã bị v.ong nh.ập. Chỉ sau khi gia đình và sư cô xuất hiện khuyên giải thì nam thanh niên này mới chịu ngồi im và một lúc sau lại nằm vật ra bất tỉnh.

Dù chưa rõ thực hư về hiện tượng này nên nhiều người cho rằng có thể chỉ là thanh niên này đang “diễn”, tuy nhiên cũng có không ít người tin rằng v.ong nh.ập là có thật vì chính bản thân họ đã từng trải qua hoặc có người thân gặp phải.

Nghi Ân

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *