Đàn ông hay đàn bà chỉ cần sở hữu 3 nét tướng trời ban: Cuộc sống giàu có

Một người nếu sở hữu nét tướng dưới đây cuộc sống nhận nhiều phúc lộc, càng sống lâu càng giàu có.

Nhân trung càng sâu rõ ràng, tuổi thọ càng dài

Một người nếu sở hữu nhân trung rõ ràng sắc nét thì chắc chắn cuộc sống của người này sẽ vô cùng giàu có. Trong cuộc sống những người này có tính cách kiên định, nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt những người này thường có sức khỏe tốt, thọ ít nhất 80 tuổi trở lên.

 

Nhất là khi đường nhân trung của con người cũng giống như kênh rạch vậy,thì đường tài lộc càng dễ dàng thăng quan tiến chức. Cuộc sống hôn nhân của những người này cũng cực kỳ viên mãn, cả đời sung túc dư dả hạnh phúc ít ai sánh bằng.

Vì sao Ngài Mục Kiền Liên có thần thông bậc nhất mà lại chết không toàn thây?
Tại sao tụng Chú Đại Bi rồi mới vào thời Kinh?
5 việc làm tích âm đức có thể thay đổi vận mệnh: Làm được một điều cũng chứng minh bạn là người có phúc!
Dan ong hay dan ba chi can so huu 3 net tuong troi ban: Cuoc song giau co

Dái tai dày và to cực kỳ ít bệnh, sống thọ

Một người nếu sở hữu dái tai to và dày như tai Phật thì người này chắc chắn ít ốm đau bệnh tật. Tuổi thọ trung bình của những người này ít nhất phải 90 tuổi. Trong tính cách những người này thường vô cùng lương thiện, chân thành nên đi đâu cũng được quý nhân giúp đỡ làm việc gì cũng dễ dàng thành công. Đặc biệt, những người này có thêm đôi lông mày dài hơn so với mắt thì càng thêm hưng thịnh. Cuộc sống có đủ vinh hoa phú quý làm việc gì cũng dễ dàng thành công thăng tiến.

Xét về góc độ y học người có dái tai dày mắt sáng là người có hệ thống mạch máu vận hành tốt, cơ thể khỏe mạnh, trường thọ sống lâu trăm tuổi mà vẫn minh mẫn.

Dan ong hay dan ba chi can so huu 3 net tuong troi ban: Cuoc song giau co-Hinh-2

Người hai cằm giàu có nhiều phúc lộc

Ý nghĩa của câu Ta bà ha ở cuối các các câu thần chú
6 loại phúc đức Đức Phật luôn vun bồi
Có nên thờ Bồ-tát Địa Tạng tại tư gia?

Một người dù là đàn ông hay đàn bà nếu sở hữu tướng cằm đầy đặn hoặc hai căm thì là người vô cùng giàu có. Đây chính là dấu hiệu phúc tướng trong cuộc sống Những người này tính tình phóng khoáng cởi mở tốt bụng nên đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ làm việc gì cũng dễ dàng thành công hơn người.

Đặc biệt, những người này thường được sinh ra trong gia đình giàu có khấm khá nên cuộc sống thuận lợi. Khi lớn lên những người này lương thiện nên càng bước vào hậu vận càng có phúc báo. Ngoài ra, người có tướng cằm đầy cũng là biểu hiện của sự trường thọ, tuổi già vẫn duy trì được cơ thể khỏe mạnh hơn nữa còn có con cháu hiếu thuận, vì vậy hoàn toàn có khả năng sống đến 80-90 tuổi hoặc  lâu hơn nữa.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *