Đ a u lòng: Mẹ t.ử v.ong, con văng ra khỏi bụng bầu, nằm cách t.hi t.hể mẹ chỉ vài mét

T.ai n.ạn giao thông khiến người mẹ t.ử v.ong, đứa trẻ từ trong bụng văng ra khỏi t ử cung, nằm cách t.hi t.hể mẹ chỉ vài mét.

N.ạn n.hân trong vụ t ai n.ạn đau lòng trên là một thai phụ đi nhờ trên một chiếc xe tải chở gỗ. Đang trên đường, tài xế bỗng mất lái khiến xe gặp t.ai n.ạn. Người phụ nữ bị văng ra khỏi cabin và bị xe đè lên. Theo thông tin từ Metro, trước khi bị chiếc xe đè lên, đứa trẻ đã văng khỏi bụng người mẹ, rơi vào bãi cỏ cách hiện trường t.ai n.ạn vài mét.

Tai nạn đau lòng: Mẹ tử vong, con văng ra khỏi bụng bầu, nằm cách thi thể mẹ chỉ vài mét ảnh 1

Khi được đội cứu hộ tìm thấy, người mẹ đã bị những tấm ván gỗ đè c.hết. Điều khó tin là đứa trẻ không chỉ sống sót mà trên cơ thể cũng không có vết th ương nào, trừ việc dây rốn bị tổn th ương khi rơi khỏi bụng mẹ.

Hiện tại, em bé đang được chăm sóc đặc biệt tại khoa nhi của bệnh viện khu vực Pariquera-Acu (Brazil). Cảnh s á t và nhân viên y tế cho biết người mẹ đã mang thai được 39 tuần. Khi xảy ra t.ai n.ạn, trên người n ạ n nhân không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào nên cơ quan chức năng đang cố gắng điều tra thông tin.

Tai nạn đau lòng: Mẹ tử vong, con văng ra khỏi bụng bầu, nằm cách thi thể mẹ chỉ vài mét ảnh 2

Trả lời báo chí địa phương, một trong những nhân viên y tế có mặt đầu tiên tại hiện trường nói: “Đây là một vụ t.ai n.ạn nghiêm trọng. Khi đến hiện trường, chúng tôi nhìn thấy tài xế xe tải đầu tiên, anh ta bị thương nghiêm trọng và có một người t.ử v.ong. T.hi t.hể người phụ nữ được tìm thấy dưới những tấm gỗ, sau đó tôi nghe thấy tiếng khóc của một đứa trẻ. Điều này khiến chúng tôi vô cùng bất ngờ vì không có báo cáo về n ạn nhân thứ ba”.

Nhân viên y tế này cho biết thêm, họ tìm thấy đứa bé chỉ cách t.hi t.hể mẹ vài mét và nhanh chóng gọi xe cứu thương đưa bé gái vào viện.

Ý nghĩa của câu Ta bà ha ở cuối các các câu thần chú
6 loại phúc đức Đức Phật luôn vun bồi
Có nên thờ Bồ-tát Địa Tạng tại tư gia?

Một y tá ở bệnh viện cho biết bé nặng 2,9kg được đặt tên là Giovanna, có nghĩa là “được Chúa che chở”.

Tai nạn đau lòng: Mẹ tử vong, con văng ra khỏi bụng bầu, nằm cách thi thể mẹ chỉ vài mét ảnh 3

Cô bé được mọi người nhận xét là rất ngoan. Bé ít khi quấy khóc, nếu có ai đó chơi cùng, bé sẽ cười vui vẻ.

Về phía người tài xế, anh ta đã tỉnh dậy sau một ngày được đưa đến bệnh viện và bị cáo buộc tội ngộ sa’t.

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *