Cuối tuần (2-3/10): 4 con giáp coi chừng tai bay vạ gió, khó khăn ngay từ đầu tháng

Đoán được trước những khó khăn có thể đến giúp bạn chuẩn bị tốt tinh thần và vượt qua chúng một cách dễ dàng.

Tuổi Sửu

Sửu là một trong những con giáp kém may mắn vào 2 ngày cuối tuần này. Thật tiếc khi phải nói những điều Sửu không muốn có thể sẽ đến vào 2 ngày cuối tuần này. Càng không may hơn khi chúng lại đến vào những ngày đầu tháng mới.

Vì có nhiều sao xấu chiếu mệnh nên trong công việc Sửu có thể gặp phải nhiều trở ngại. Bên cạnh đó, Sửu còn có thể gặp phải mâu thuẫn, xung đột trong quá trình làm việc chung với người khác. Điều này khiến cho công việc chung bị trì trệ.

Nếu đôi bên không kiểm soát tốt lời nói và cảm xúc của mình thì có thể tình cảm bị sứt mẻ nghiêm trọng. Do đó, Sửu nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động, không để cho tiểu nhân nắm thóp và có cơ hội hãm hại mình.

Tuổi Tý

Tạo vườn tiểu cảnh tượng Phật trên sân thượng ngôi nhà ở Sài Gòn
Gia đình có 4 bảo vật này thì không hưng thịnh cũng phú quý
Hết năm là hết khổ, 3 con giáp cát tinh chiếu mệnh, cầu gì được nấy trong năm Nhâm Dần 2022

Vào cuối tuần này, vận trình của Tý tiềm ẩn nhiều hung hiểm. Tý làm gì cũng có cảm giác trắc trở, không phải do yếu tố chủ quan thì cũng có người ngáng đường và gây hại.

Điều Tý cần làm là hãy kiểm soát lời ăn tiếng nói và cách hành xử của mình thật tốt để giảm bớt sự căng thẳng trong các mối quan hệ. Nếu biết giữ mình khiếm tốn, có sự cầu thị thì sẽ không ai có thể gây khó dễ cho Tý.

Tốt nhất Tý nên giữ tâm lý vững vàng. Nếu phải đối diện với khó khăn, trắc trở thì Tý cũng không nên bi quan hay bỏ cuộc. Tý có thể xin lời khuyên từ bạn bè, đồng nghiệp để giúp mình vượt qua giai đoạn khó khăn này.

4 con giáp cẩn thận gặp xui xẻo cuối tuần
4 con giáp cẩn thận gặp xui xẻo cuối tuần

Có đức mặc sức mà ăn: 3 con giáp càng hiền lành càng giàu sang
Văn Thù Bồ Tát - bậc Đại Trí dùng trí tuệ dẫn đường chúng sinh
Tại sao Thiên Bồng Nguyên Soái đầu thai thành lợn, hóa thân thành Trư Bát Giới?

Tuổi Mùi

Mùi được dự báo sẽ đụng độ hung tinh vào cuối tuần nên cần đề phòng và thận trọng. Bản mệnh nên học cách bảo vệ bản thân trước những lời đàm tiếu, thị phi. Đối phương có thể ghen tỵ với Mùi vì những gì Mùi đang sở hữu. Đừng để tiểu nhân có cơ hội chơi trò ném đá giấu tay, đặt điều vu phống cho mình.

Ngay cả khi Mùi không làm gì sai thì uy tín mà Mùi gây dựng cũng có thể bị ảnh hưởng. Mùi nên duy trì tỉnh táo và sáng suốt để sẵn sàng đương đầu với những bất lợi này.

Tuổi Tuất

Vì sao Đức Phật nhập mẫu thai trong hình tướng voi trắng?
3 món nợ từ kiếp trước mà vợ chồng sẽ phải trả hết ở kiếp hiện tại
Đại Bi chú tiếng Việt chuẩn nhất và ý nghĩa 84 câu chú

Tuất cần chuẩn bị tâm lý đương đầu với mọi khó khăn trong 2 ngày cuối tuần này. Mọi chuyện có thể rối tung lên vì cái tính tùy hứng và thất thường của Tuất nhưng con giáp này có vẻ như không hề ý thức được điều này.

Tuất cư xử khá thất thường và vô lý, rất dễ làm mất lòng đối tác, đồng nghiệp khi đối phương chỉ có ý tốt nhắc nhở vài câu nhưng Tuất lại nổi đóa lên và làm to chuyện.

Thái độ khó chịu của Tuất không chỉ làm ảnh hưởng đến công việc mà còn làm ảnh hưởng đến tình cảm. Nếu muốn tìm kiếm bạn đồng hành thì Tuất cần thay đổi tính xấu này của mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *