Cư.ớp được 60 NGHÌN, cháu NHẪN T.ÂM G,IẾT thím để b.ịt đầu mối

Cư.ớp được 60 NGHÌN, cháu NHẪN T.ÂM G,IẾT thím để b.ịt đầu mối

Sau khi vào trong buồng, bà Hoa nói với Sì chỉ còn 60.000 đồng rồi đưa cho đối tượng. Cầm tiền xong, Sì liền dùng d.ao ra tay s.át hại n.ạn nhân nhằm “bịt đầu mối”.

Chiều 2/8, Công an tỉnh Lào Cai cho biết đã truy bắt được đối tượng Bạch Văn Sì (SN 1990, trú P.Nam Cường, TP.Lào Cai), kẻ đã gây ra vụ g.iết người trước đó một ngày tại phường Nam Cường, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

N.ạn nhân của Bạch Văn Sì chính là người thím họ của y, bà Lù Thị Hoa (Sn 1976).

Trước đó, sáng 1/8, người thân bàng hoàng phát hiện bà Lù Thị Hoa đã t.ử v.ong trên giường với nhiều vết m.áu nên đã trình báo cơ qu.an Công an.

Căn nhà nơi xảy ra sự việc

Vào cuộc điều tr.a, Công an TP Lào Cai và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Lào Cai x.ác định, đối tượng nghi vấn là Bạch Văn Sì, cháu họ của n.ạn nhân. Sì là đối tượng ngh.iện m.a t.úy, thường hay đi lang thang.

Bạch Văn Sì đang điều tr.ị tại bệnh viện

Khi lực lượng chức năng đến nhà của Sì để kiểm tr.a thì Sì khóa trái cửa, uống thuốc sâu tự s.át, nhưng đã bị khống chế, đưa đi cấp c.ứu kịp thời. Khi tỉnh lại, Sì đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Phản ứng của Đức Phật khi nhận được quả lựu ăn dở khiến mọi người bất ngờ
10 dấu hiệu chứng tỏ bạn có duyên với Phật
Nhìn lại những hình ảnh hiếm hoi về Chùa Hương năm 1927

Theo lời khai ban đầu của Sì, do vật vã vì “đói thuốc” và không có tiền mua, Sì nghĩ đến việc đến nhà thím họ đe d.ọa để cư.ớp tài sản. Khoảng 21h ngày 31/7, Sì mang theo d.ao bầu, tìm đến nhà bà Hoa, kề dao đe d.ọa đưa tiền cho hắn.

Khi đến nơi, Sì phát hiện đèn ngoài hiên vẫn sáng nhưng khóa cửa đã chốt. Nghe có tiếng chó sủa ầm ĩ, bà Hoa ra mở cửa thì bất ngờ Sì cầm d.ao đe d.ọa n.ạn nhân đưa tiền cho hắn.

Sau khi vào trong buồng, bà Hoa nói với Sì chỉ còn 60.000 đồng rồi đưa cho đối tượng. Cầm tiền xong, Sì liền dùng d.ao ra tay s.át hại n.ạn nhân nhằm “bịt đầu mối”.

Th.i thể chị Hoa được phát hiện trong nhà với nhiều vết thương.

Gây á.n xong, Sì nhanh chóng rời khỏi hiện trường rồi đến nhà anh Lùng Văn Chinh, trú tại tổ 16 cùng phường ăn trộm chiếc xe máy rồi đi mua m.a t.úy để sử dụng và b.ỏ trốn.

Vì sao Ngài Mục Kiền Liên có thần thông bậc nhất mà lại chết không toàn thây?
Tại sao tụng Chú Đại Bi rồi mới vào thời Kinh?
5 việc làm tích âm đức có thể thay đổi vận mệnh: Làm được một điều cũng chứng minh bạn là người có phúc!

Được biết, bà Lù Thị Hoa có hoàn cảnh khó khăn, năm 2017 được chính quyền và nhân dân trong tổ quyên góp hỗ trợ xây dựng căn nhà tình thương.

Thời điểm xảy ra á.n m.ạng, chị Hoa ở nhà một mình trong khi hai con đang đi làm ăn xa. Căn nhà chị Lù Thị Hoa đang sinh sống cách xa khu dân cư.

Gây á.n xong uống thuốc tự t.ử

Đến chiều 1/8, do biết không thể thoát tội, Bạch Văn Sì đã mua hai lọ thuốc d.iệt cỏ rồi giấu xe máy trộm cắp được rồi trở về nhà uống thuốc để tự t.ử.

Ý nghĩa của câu Ta bà ha ở cuối các các câu thần chú
6 loại phúc đức Đức Phật luôn vun bồi
Có nên thờ Bồ-tát Địa Tạng tại tư gia?

Tuy nhiên y đã được lực lượng chức năng kịp thời phát hiện và đưa tới bệnh viện cấp c.ứu, đồng thời tiến hành lấy lời khai.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tr.a, làm rõ.

Anh Vũ (TH)

Xem thêm:

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *