CLIP: Nghịch t ử côn đồ đ ánh cha, em gái nghẹn lòng vừa kh óc vừa quay để tống anh vào tù, mẹ van xin: Đừng đ ánh ba nữa!

CLIP: Nghịch t ử côn đồ đ ánh cha, em gái nghẹn lòng vừa kh óc vừa quay để tống anh vào tù, mẹ van xin: Đừng đ ánh ba nữa!

Ngay khi ngồi trên ghế nhà trường điều đầu tiên tất cả mọi người được học chính là về những công lao trời biển của cha mẹ, luôn biết ơn, hiếu kính với những bậc sinh thành.

Ấy thế mà ngày nay lại tồn tại những đứa con nghịch t ử, chẳng phụng dưỡng, chăm lo cho cha mẹ lúc về già, lại vì lòng tham sẵn sàng ra tay đ.ánh đ.ập những bậc sinh thành như kẻ thù ngoài chợ khiến bao người không khỏi căm phẫn.

Mới đây tại xã Hiệp Hòa, TP.Hồ Chí Minh người dân địa phương vô cùng bức xúc về vụ việc người đàn ông côn đồ ra tay đ.ánh cha mẹ ruột không thương tiếc dù nhiều người can ngăn.

Được biết, người đàn ông này là con trai cả của hai ông bà và là một tên “giang hồ” chợ búa khá khét tiếng trong khu vực.

Vì làm ăn thua lỗ hắn tha quay về đòi cha mẹ bán đất bán nhà để trả nợ nhưng hai cụ đều không đồng ý.

Ý nghĩa Bông hồng cài áo trong mùa báo hiếu
Chùa Hải Đức: Kiến trúc độc đáo cùng câu chuyện kỳ lạ về người cha tiền kiếp
Phật dạy: 4 nỗi khổ lớn nhất của đời người, vượt qua được thì mới mong hậu vận an nhàn, hạnh phúc

Xem video: Nghịch t ử bất hiếu đ.ánh cha mẹ già như “giang hồ chợ lớn” khiến dân m ạng phẫn nộ

Hai cụ đều ở ộ tuổi đã xế chiều, răng rụng, tay run giờ cần một nơi trú mưa trú nắng lúc xế chiều vậy mà người con bất hiếu ấy lại đòi cướp đi ngôi nhà trú ngụ cuối cùng của họ.

Tức giận vì cha mẹ kiên quyết không chịu giao nhà, giao đất cho bán người con bất hiếu này đã chẳng ngần ngại ra tay đ.ánh đ.ập cha mẹ ruột không thương tiếc.

Thượng tọa Thích Nhật Từ: 'Cúng dường như ở chùa Ba Vàng là không phù hợp'
Những lời Phật dạy về chữ hiếu, con cái nhớ khắc cốt ghi tâm
Nhà có 4 thứ này là dấu hiệu của phúc - đức - lộc - phát, càng ở càng giàu

Với sức lực của hai cụ già tuổi xế chiều làm sao có thể chống lại được sức khỏe của tên đàn ông đàn độ tuổi sung mãn lại có m áu điên trong người. Vì vậy, hai người đều chỉ có thể ngồi yên chịu trận, thỉnh thoảng là những cái chống cự yếu ớt khi những cú đ ấm, đạp trời giáng cứ liên tục giáng xuống người.

Thậm chí hắn ta còn cầm lăm lăm con d.ao lớn trên tay với ý định ch.ém chính cha mình với những câu mắng chửi tục tĩu, đay nghiến.

 

Khái niệm “địa ngục” trong một số kinh sách Phật giáo
Ý nghĩa chắp tay trong nghi thức Phật giáo
Phước đức có bị hết hay không? Biết câu trả lời ta càng choáng váng về những việc mình đã làm

Mặc dù đã có sự ngăn cản của những người dân xung quanh và con cháu xung quanh nhưng cũng chẳng giúp ích gì được cho hai người. Người mẹ già đau đớn quỳ sụp van xin đứa con ruột tha m ạng cho cha nó nhìn cảnh tượng này khiến ai ai cũng thấy căm phẫn thấy.

Được biết, hắn ta thường xuyên đ.ánh đập cha mẹ mình khi không vừa ý, dù được báo c áo với chính quyền địa phương can thiệp nhưng không ai giải quyết chuyện gia đình. Còn những người hàng xóm lại sợ hắn ta gọi anh em gi ang hồ trả th ù nên cũng chẳng dám can thiệp quá nhiều chỉ giương mắt nhìn hai cụ bị đ.ánh đập dã man.

Mộc Nhiên

Xem thêm

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *