Chấn động dư luận: Nghe lời thầy bói, bố mẹ b.óp c.ổ con tới ch.ết rồi ch.ôn x.ác dưới sàn nhà

Do cả hai con đều b.ị còi xương, cặp vợ chồng đã nghe theo lời thầy bói, gi.ết hại con gái để đổi lấy sự khỏe mạnh cho con trai.

Do cả hai con đều b.ị còi xương, cặp vợ chồng đã nghe theo lời thầy bói, gi.ết hại con gái để đổi lấy sự khỏe mạnh cho con trai.

Một cặp vợ chồng ở Moradabad, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ bị c.áo buộc đã g.iết ch.ết đứa con gái tên Tara, 6 tuổi của họ và ch.ôn bé ngay trong nhà.

Cảnh s.át nhận được thông tin sau khi một người hàng xóm của bé báo c.áo vụ việc.

Theo thông tin từ cảnh s.át, Tara bị suy dinh dưỡng và còi xương. Cũng chính vì điều này mà bố mẹ của cô bé đã tìm tới thầy bói để được giúp đỡ.

3 con giáp sau sẽ gặp nhiều chuyện may mắn và tốt lành nhất tháng 10
Như thế nào gọi là niệm Phật Tam muội?
Sư làm sai, sao không từ bi, tha thứ cho sư?
Nơi Tara b.ị ch.ôn. Ảnh: ANI

Tuy nhiên, thầy bói lại nói rằng, đôi vợ chồng cần gi.ết đứa con gái này thì con trai thứ của họ mới có thể khỏe mạnh được.

Nghe theo lời thầy bói, đôi vợ chồng đã b.óp c.ổ Tara tới ch.ết. Thế nhưng, do mẹ của Tara không thể quên được cô bé nên đành ch.ôn cất th.i thể con ngay dưới sàn nhà.

Bà của Tara nói: “Chúng tôi đã cho con bé thử một số loại thuốc nhưng vẫn không có kết quả gì. Con bé ngày càng yếu đi. Cháu trai tôi cũng đang b.ị còi xương“.

Cảnh s.át sau khi khám nghiệm t.ử th.i cho biết bên trong dạ dày của Tara không hề có thức ăn và cô bé ch.ết do b.ị b.óp c.ổ. Hiện cha mẹ của Tara đã b.ị b.ắt giữ. Vụ việc đang tiếp tục điều tr.a làm rõ.

Những ngôi chùa nổi tiếng ở Việt Nam có kiến trúc Nhật Bản đẹp như tiên cảnh
'Có tán gia bại sản tôi cũng cố giữ' những chuyến xe 0 đồng
Chùa Đại Bi - Linh thiêng cổ tự bên dòng sông Lô

saostar.vn

Xem thêm

 

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *