Cảm động cô gái lập bàn thờ cha trong phòng cách ly ở Bình Dương

Do phải cách ly theo quy định sau khi về nước, chị T.N.N.N không được về nhà khi cha mất. Cơ quan chức năng đã tạo điều kiện để chị N. được lập bàn thờ trong phòng cách ly.

Chiều 4/8, cộng đồng mạng bày tỏ sự đồng cảm dành cho người phụ nữ đang cách ly ở Bình Dương khi không thể về dự tang lễ của người cha. Đoạn video quay cảnh cô gái quỳ trước bàn thờ cha trong khu cách ly được chia sẻ rộng rãi.

Theo tìm hiểu của PV Tiền Phong, video quay cảnh trên được thực hiện tại Tòa nhà cư xá Becamex thuộc phường Chánh Phú Hòa, TX Bến Cát, Bình Dương. Đây là khu cách ly tập trung dành cho người về từ nước ngoài.

Cảm động cô gái lập bàn thờ cha trong phòng cách ly ở Bình Dương - Ảnh 2.
Cô gái đang cách ly nên không thể về nhà khi cha mất gây xúc động

Người phụ nữ trong video là chị T.N.NN (ngụ huyện Bình Chánh, TPHCM). Chị N. vừa trở về từ Nhật Bản và được Quân khu 7 bố trí cách ly tại Bình Dương.

Thấu hiểu và đồng cảm với chị N., cơ quan chức năng đã cho chị lập bàn thờ ngay trong khu cách ly để thắp nén hương cho cha.

Cảm động cô gái lập bàn thờ cha trong phòng cách ly ở Bình Dương - Ảnh 3.

Những ngôi chùa nổi tiếng ở Việt Nam có kiến trúc Nhật Bản đẹp như tiên cảnh
'Có tán gia bại sản tôi cũng cố giữ' những chuyến xe 0 đồng
Chùa Đại Bi - Linh thiêng cổ tự bên dòng sông Lô

Cảm động cô gái lập bàn thờ cha trong phòng cách ly ở Bình Dương - Ảnh 4.

Trước đó, vào rạng sáng 29/7, tại khu cách ly tập trung tòa nhà cư xá Becamex, khu phố 5, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát đã tổ chức tiếp nhận 343 công dân Việt Nam trở về từ Nhật Bản để thực hiện cách ly theo quy định phòng, chống dịch COVID-19.

Theo Tiền phong

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *