Ca sĩ Thủy Tiên lộng lẫy trên thảm đỏ nhân giải thưởng ‘Ngôi sao cống hiến’: Rất xứng đáng!

Người hâm mộ vô cùng vui mừng và hạnh phúc sau khi nghe ca sĩ Thủy Tiên được xướng tên trong hạng mục “Ngôi sao Cống Hiến” tại gala “Ngôi sao của năm 2020”.

Tối ngày 19-1, diễn ra sự kiện “Ngôi sao của năm 2020” đã được diễn ra rất hân hoan và rộn rã với sự tham gia cả nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu, hoa hậu…Trong buổi lễ diễn ra này, bên cạnh các khán giả bình chọn cho nhiều hạng mục thì giải “Ngôi sao Cống Hiến” đã được quyết định trao cho ca sĩ Thủy Tiên. Có thể thấy rằng đây thực sự là một giải thưởng rất xứng đáng với nữ ca sĩ sau những cống hiến có ích của cô cho cộng đồng và xã hội trong suốt một năm qua.

Thủy Tiên chính là gương mặt vàng trong làng thiện nguyên của năm 2020 khi cô chính là người đi đầu và xung phong dấn thân vào vùng lũ dữ những ngày miền Trung “∂ậʏ ꜱόnɡ” và thiên tai đҽ ∂ọꭤ triền miên. Thủy Tiên sau hơn 40 ngày đã kêu gọi quyên góp với số tiền hơn 180 tỷ đồng hỗ trợ cho bà con tại các vùng thiên tai “Hà Tĩnh, Quảng Bình, Nghệ An, Huế, Quảng Ngãi, Quảng Trị và Quảng Nam”. Không dừng lại ở đó, Thủy Tiên cùng với ông xã của mình đã đi trao tiền mặt cho 6.532 hộ dân, xây ba cầu dân sinh, 175 căn nhà mới, 10 nhà cộng đồng tránh bão lũ, 10 xuồng máy cứu hộ.

Đức Phật hỏi "Đời người dài bao lâu", câu trả lời của 1 môn đồ khiến nhiều người giật mình
Bệnh tật đầy mình đến tìm Đức Phật, người đàn ông giật mình khi Ngài chỉ rõ 5 nguyên nhân
10 bài học từ những lời dạy của Đức Phật: Để không tổn thọ, hãy nhớ kỹ điều số 7

Thời gian mà hoạt động thiện nguyện diễn ra, Thủy Tiên đã chịu không ít dùi mũi ∂ư ℓᴜận cũng như bao lời bàn tán của nhiều người về việc cô giải quyết số tiền quyên góp cũng như cách thức hoạt động. Nhằm giải thích và làm sáng tỏ mọi chi tiêu cho mọi người được biết cũng như hạn chế những ý kiến tiêu cực, Thủy Tiên đã kê ra cụ thể rõ ràng chi tiết số tiền mà cô đã giúp đỡ đồng bào vùng lũ. Từ đó mọi người thêm thấu hiểu và tin tưởng cũng như ủng hộ “cô Tiên” hơn.

Cầu siêu cho chân linh các bậc tiền bối lập làng nhân dịp tết Thanh Minh ở Quảng Bình
Bí ẩn ngôi chùa tưởng nhớ vị thiền sư chịu hàng ngàn con đỉa hút máu giúp dân canh tác
Những bằng chứng cho thấy luân hồi là có thật

Biết rằng, Thủy Tiên trước đó đã mua gạo để giúp đỡ cho những nɡườἰ ∂ân ở miền Tây cụ thể là tại Rạch Giá, Kiên Giang. Cũng như nửa năm vừa qua, khi đồng bào miền Tây bị hạn nặng, Thủy Tiên đã lắp đặt lọc nước và trao 150 tấn lúa cho những hộ nghèo chịu tác động ở đây.

Mà Thủy Tiên không chỉ được mọi người biết đến qua hoạt động thiện nguyện tích cực của cô ở năm 2020 mà trước đó cô luôn tích cực tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện giúp đỡ nɡườἰ ∂ân. Cô thường dấn thân vào những vùng xa xôi hẻo lánh trên khắp mọi miền đất nước. Những ҺànҺ độnɡ và nghĩa cử cao đẹp đó khiến ai nấy không khỏi ngưỡng mộ và ca ngợi tấm lòng đạo đức và nhân hậu của cô.

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *