Bé trai mới sinh không mảnh vải che thân CÒN NGUYÊN DÂY RỐN b.ị v.ứt ở ven đường

Bé trai mới sinh không mảnh vải che thân CÒN NGUYÊN DÂY RỐN b.ị v.ứt ở ven đường

Sáng sớm, người dân đi làm phát hiện một bé trai mới sinh còn nguyên dây rốn để trong 2 túi ni lông v.ứt cạnh đường làng ở huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng).

Trưa 4/8, thông tin với PV VTC News, ông Nguyễn Đình Dũng – Phó trưởng Công an xã Hùng Tiến (Vĩnh Bảo, Hải Phòng) cho biết, sáng sớm cùng ngày, người dân địa phương đi làm phát hiện một bé trai mới sinh còn nguyên dây rốn để trong 2 túi ni lông v.ứt cạnh đường làng.

Cụ thể, khoảng 7h sáng cùng ngày, tại thôn Phương Tường, xã Hùng Tiến (Vĩnh Bảo, Hải Phòng) người dân phát hiện một bé trai sơ sinh trong một chiếc túi ni lông, vẫn chưa được cắt rốn và không một mảnh vải quấn thân.

Bé trai sơ sinh vừa được phát hiện b.ỏ r.ơi lúc sáng sớm ở đường làng xã Hùng Tiến (Vĩnh Bảo, Hải Phòng). (Nguồn: FB NBV)

Ngay lập tức, cháu bé được đưa vào Trạm Y tế xã Hùng Tiến sơ cứu, được các nhân viên y tế cùng người dân chăm sóc. Cháu nặng 2,6kg.

Ngay sau đó, Công an xã đã đến lập biên bản sự việc, đồng thời thông báo rộng rãi cho người dân địa phương được biết, ai là thân nhân đến nhận cháu bé. Tuy nhiên, đến gần 12h ngày hôm nay (4/8), chưa ai đến nhận.

3 con giáp sau sẽ gặp nhiều chuyện may mắn và tốt lành nhất tháng 10
Như thế nào gọi là niệm Phật Tam muội?
Sư làm sai, sao không từ bi, tha thứ cho sư?

Cũng trong sáng nay, đông đảo người dân cùng đại diện chính quyền, các ban ngành, đoàn thể địa phương đã đến ủng hộ kinh phí, sữa chăm sóc cháu bé.

Video: Phát hiện bé trai mới sinh v.ứt ven đường không mảnh vải quấn thân ở Hải Phòng (Nguồn: FB NBV)

Vụ việc được người dân quay clip chia sẻ trên m.ạng xã hội khiến nhiều người bức xúc và lên án trước việc làm của người lớn b.ỏ r.ơi cháu bé.

Hiện, vụ việc đang được các cơ qu.an chức năng điều tr.a làm rõ.

Những ngôi chùa nổi tiếng ở Việt Nam có kiến trúc Nhật Bản đẹp như tiên cảnh
'Có tán gia bại sản tôi cũng cố giữ' những chuyến xe 0 đồng
Chùa Đại Bi - Linh thiêng cổ tự bên dòng sông Lô

MINH KHANG

Xem thêm

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *