Nghe tiếng la hét thất thanh, người dân địa phương chạy tới căn nhà trọ phát hiện một người đã ch.ết, một n.ạn nhân đang thoi thóp và một người b.ị thương nặng ở vùng đầu.
Chiều 24/7, Cơ qu.an Cảnh s.át điều tr.a Công an TP Đà Nẵng cho biết đang tiến h.ành x.ác minh, điều tr.a làm rõ nguyên nhân của vụ á.n m.ạng xảy ra tại ngôi nhà trọ ở kiệt 717 đường Tôn Đản (phường Hòa Phát, quận Cẩm L.ệ, TP Đà Nẵng).
Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h45 sáng 24/7, người dân sống xung quanh ngôi nhà trên nghe thấy tiếng la hét rất lớn phát ra từ bên trong ngôi nhà nên vội vàng chạy đến để xem xét tình hình.

Khi chạy vào nhà, những người dân này phát hiện 3 người đang nằm bất động trên vũng m.áu: 1 người đã ch.ết, 1 người đang ng.uy kịch và 1 người b.ị thương nặng, chảy m.áu nhiều ở vùng đầu.
Ngay sau đó, vụ việc nhanh chóng được trình báo với cơ qu.an công an. Khoảng 15 phút sau, Công an phường Hòa Phát có mặt phong tỏa hiện trường để điều tr.a, xác minh vụ việc.
![]() | Niệm danh hiệu Ngài Địa Tạng Bồ tát - sanh con dễ nuôi |
![]() | Bài văn khấn Tết Hàn Thực 2022 chi tiết nhất |
![]() | Vương quốc Phật giáo đã biến mất - Vùng Khotan cổ đại |
Phòng Cảnh s.át hình sự (PC 45 – Công an TP Đà Nẵng) và lực lượng ph.áp y thành phố cũng nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tr.a vụ việc.
Qua điều tr.a ban đầu, Phòng Cảnh s.át hình sự x.ác định hai người t.ử v.ong là Trần C. (SN 1966, trú tại phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ) và Trà Thị Ngọc H. (SN 1985, trú tại phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu).
Người b.ị thương nặng ở vùng đầu được x.ác định là Lê Ngọc V. (SN 1981, trú tại phường Hòa An, quận Cẩm L.ệ).
Th.i thể của hai người t.ử v.ong được đưa về nhà x.ác thành phố, riêng V. b.ị thương nặng, được đưa đi cấp c.ứu ở Bệnh viên Đa khoa Đà Nẵng.
![]() | Những quy tắc trong kinh doanh theo lời Phật dạy |
![]() | 8 con vật là đệ tử Thần Tài, vào nhà mang may mắn, đừng dại xua đuổi |
![]() | Phương thức Niệm Phật của Phật giáo Nam Tông và Bắc Tông |
Bước đầu, cơ qu.an điều tr.a cho rằng, nguyên nhân dẫn đến vụ á.n m.ạng trên có thể là do mâu thuẫn tình cảm.
Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tr.a làm rõ.
GIANG THANH/tienphong
Xem thêm:
- Nước màu nâu đỏ ở trong QU.AN TÀI 2000 TUỔI có gì mà HÀNG NGHÌN người xin UỐNG?
- Ngôi m.ộ tập thể 36 bé trai VẠCH TRẦN TỘI Á.C của kẻ GIẢ DẠNG NHÀ SƯ g.iết hại HÀNG TRĂM đứa bé
- Vỡ đ.ập thủy điện, HÀNG TRĂM người ch.ết và m.ất t.ích, hơn 6000 người lâm cảnh MÀN TRỜI CHIẾU ĐẤT
- Nhà s.ư giảng về ưu, nhược điểm khi dùng Facebook khiến cộng đồng XÔN XAO THÁN PHỤC