8 ngày âm lịch được xem là “hồng phúc tề thiên”, bé sinh vào không thành Rồng cũng thành Phượng

Bên cạnh con giáp, thì ngày sinh và tháng sinh âm lịch rất được người xưa quan tâm khi nói về vận mệnh của một người. Đặc biệt là sự may mắn được dồn vào 8 ngày âm lịch này.

Những con giáp đơn thuần cũng chỉ cho chúng ta biết được những vận mệnh đơn thuần.

Vì vậy, ngày sinh âm lịch đặc biệt được xem là có ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận và số mệnh của một người.

Trong t ử vi học, khi làm bất cứ chuyện gì, người ta luôn phải xem ngày để x ác định hôm đó có phải ngày lành tháng tốt hay không, và đối với chuyện ra đời của một người cũng không ngoại lệ.

 

Thậm chí, ngày sinh âm lịch sẽ x ác định được người đó giàu hay nghèo, bất hạnh hay sung sướng. Và 8 ngày âm lịch dưới đây được xem là ngày đại cát đại lợi và nhiều may mắn, ai sinh vào đúng một trong 8 ngày này cả đời sẽ “hồng phúc tề thiên”, phú quý giàu có không ngừng.

Ảnh minh họa

Ăn mặn có phạm tội sát sinh không?
Lý do, tác dụng và khi nào thì niệm Nam Mô A Di Đà Phật
Tăng Ni, Phật tử tham gia hiến máu nhân đạo tại chùa Vạn Đức

1. Ngày 1,12, 30 âm lịch

Những người sinh vào 3 ngày âm lịch này trời sinh có số mệnh phú quý, và giàu có đến bất ngờ. Với tính cách lương thiện, biết khiêm tốn nhường nhịn lớn nhỏ, từ thời đi học đã bộc lộ sự nổi bật, được nhiều người quan tâm quý mến.

Phúc khí của những người sinh vào ngày này không phải là chuyện đùa, sau khi trưởng thành việc “thành Rồng thành Phụng” không hề xa vời.

Bất kể thuộc con giáp nào, họ đều có khả năng làm chủ thế giới của mình, thực hiện được ước mơ, lý tưởng, sự nghiệp ngày càng thành công, gặt hái nhiều quả ngọt, có nhiều cơ hội trở thành lãnh đạo tài ba được nhiều người tôn sùng.

2. Ngày 10, 27 âm lịch

Trong t ử vi, hai ngày 10 và 27 được xem là ngày giàu có, phú quý. Nếu ai sinh vào đúng hai ngày này x ác định tài lộc sẽ vững bền. Cộng thêm nữa, tính cách của những người này lại rất khiêm tốn, thẳng thắn. Mỗi khi làm việc gì họ đều suy nghĩ rất rõ rằng, và không muốn có bất cứ sai sót nào.

Đức Phật hỏi "Đời người dài bao lâu", câu trả lời của 1 môn đồ khiến nhiều người giật mình
Bệnh tật đầy mình đến tìm Đức Phật, người đàn ông giật mình khi Ngài chỉ rõ 5 nguyên nhân
10 bài học từ những lời dạy của Đức Phật: Để không tổn thọ, hãy nhớ kỹ điều số 7

Trong công việc, những người sinh vào hai ngày này được cho là thiên tài và có sáng kiến vô cùng độc đáo.

Thông thường từ sau 30 tuổi, sự nghiệp, tình duyên tài vận mọi thứ mới thật sự ổn định, cuộc sống của họ gần như chuyển biến rõ rệt sau khi bước qua tuổi 30.

Nhờ những ưu điểm của mình mà những người sinh vào 2 ngày âm lịch này đều tích lũy được tài lộc đáng ngưỡng mộ, cuộc sống về già không lo thiếu thốn mà cứ thế hưởng thụ.

3. Ngày 12, 18, 29 âm lịch

Trong các ngày âm lịch thì ngày 12, 18 và 29 đều được thần tài chiếu cố đặc biệt. Những người nào sinh vào 3 ngày này thì x ác định cuộc sống không lo thiếu thốn, chạy vạy từng bữa ăn hằng ngày.

Hơn nữa bản chất của họ vốn dĩ là một người thông mình, sáng suốt, có khả năng phán đoán phân tích chi tiết, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.

Cầu siêu cho chân linh các bậc tiền bối lập làng nhân dịp tết Thanh Minh ở Quảng Bình
Bí ẩn ngôi chùa tưởng nhớ vị thiền sư chịu hàng ngàn con đỉa hút máu giúp dân canh tác
Những bằng chứng cho thấy luân hồi là có thật

Rất nhiều người là tỷ phú, có cơ ngơi sự nghiệp đồ sộ đều sinh vào 3 ngày âm lịch này. Thông thường chưa đến 40 tuổi, phú quý của họ có thể tích góp được và khiến cả họ hàng được nhờ.

Không chỉ thành công, nổi tiếng mà địa vị trong xã hội cũng được củng cố vững chắc, được nhiều người kính trọng, yêu mến.

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *