8 con giáp: Tý -Sửu -Dần -Mão -Thìn -Tỵ -Ngọ -Mùi sẽ kiếm được bao nhiêu tiền trong năm 2019

Năm mới cũng là khi sao chiếu m.ệnh của mỗi con giáp thay đổi, từ đó đường tài vận, tình duyên cũng trở nên khắc hẳn so với những năm khác. Trong năm nay, liệu rằng thu nhập của 12 con giáp có tăng lên so với năm trước hay bị tụt hậu, thậm chí vỡ nợ?

Cùng tìm hiểu về tình hình thu nhập của 8 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi trong năm 2019 ngay sau đây.

Tuổi Tí – 5 triệu đồng

T.ử vi dự báo vận m.ệnh của 12 con giáp năm 2019 tương đối ổn định. Tuy nhiên, đây không phải là một năm thuận lợi để bạn tìm kiếm hay chuyển sang công việc mới. Thu nhập từ công việc chính khá ổn định nhưng không quá dư dả, bạn phải học cách cân bằng chi tiêu kẻo đến lúc có việc gấp lại không có khoản dự phòng nào. Trong năm nay, tuổi Tí không nên đầu tư kinh doanh vì khả năng bị lừa về tiền bạc khá cao, có thể khiến bạn phá sản, tăng thêm vài khoản nợ.

Tuổi Sửu – 3 tỷ

Theo dự đoán của t.ử vi, 12 con giáp năm 2019 sẽ có sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, họ có cơ hội được thăng chức, tăng lương và kiếm được món hời cực ngon. Cuối năm nay việc họ sở hữu con số 2,3 tỷ trong thẻ ngân hàng là chuyện chắc chắn mà thôi.

Con giáp này cần chú ý ngủ đủ giấc để đảm bảo sức khỏe trong năm 2019.

Tuổi Dần – 3 triệu

Năm nay, Dần sẽ có một năm không mấy suôn sẻ khi sự nghiệp gặp nhiều á.p l.ực, đề phòng thị phi do tiểu nhân đố kỵ gây ra. Hơn nữa, con giáp này đang gặp hạn Thái Tuế nên dễ hao tổn tiền bạc.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể hi vọng bởi có một số thời điểm trong năm, bạn may mắn tới mức có cơ hội trúng số. Thu nhập của bạn năm nay đạt ở mức trung bình.

Tuổi Mão – 200 triệu

Năm 2019 là thời điểm thịnh vượng của Mão. Dự báo họ sẽ có sự n.ghiệp phát triển vững chắc, tiến triển khả quan, có quý nhân là người tuổi Hợi, tuổi Mùi giúp đỡ rất nhiều trong công việc. Ngoài ra, khoản thu nhập ổn định khiến bạn có cuộc sống đủ ăn tiêu.

Tuổi Thìn – 50 triệu

Người tuổi Thìn trong năm 2019 có sự nghiệp g.ặp nhiều á.p l.ực, bạn sẽ có nhiều mâu thuẫn đối với đồng n.ghiệp nên cần phải tiết chế cảm xúc.

Về tài vận, con giáp này sẽ được thần Tài phù hộ, có nhiều cơ hội kiếm được tiền nhưng cũng nên tiết chế ham muốn mua sắm của bản thân. Sức khỏe: Cần chú ý đến sức khỏe tinh thần tránh rơi vào trạng thái trầm cảm.

Tuổi Tỵ – 30 triệu

Tỵ có sự n.ghiệp khởi sắc trong năm 2019 tuy nhiên bạn cần phải tiết chế cái tôi kẻo làm ả.nh hưởng đến sự thăng tiến của mình. Dù kiếm được kha khá xong không biết cân đối thu chi đã khiến bạn khó lòng mà làm giàu nổi.

Trong năm nay, Tỵ vấp phải cục diện Xung Thái Tuế nên sẽ mắc nhiều b.ệnh, cần chú ý rèn luyện sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Tuổi Ngọ – 5 triệu

Ngọ năm nay có sự n.ghiệp không thuận lợi, do vậy bạn cần suy nghĩ trước khi quyết định bất cứ điều gì để tránh sai sót trong công việc. Thu nhập chính của Ngọ năm nay ổn định, nguồn thu phụ cũng mang lại những khoản thu không nhỏ nhưng bạn không được tham gia đầu tư mạo hiểm. Tốt nhất năm 2019 Ngọ nên yên vị, đừng quá cố gắng kẻo trở nên tay trắng đấy.

Tuổi Mùi – 100 triệu

Trong năm 2019, tình hình kinh tế của Mùi thuộc dạng dư dả. Bằng số tiền mình kiếm được, Mùi sẽ trả hết được những khoản nợ nần cũ. Thậm chí, con giáp này còn có cơ hội để để kiếm thêm kha khá tiền bạc. Bạn hãy chú ý chi tiêu tiết kiệm hoặc thể đầu tư vào những dự án khả quan. Tuy nhiên, hãy cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, đừng quá t.ham l.am mà mất cả chì lẫn chài.

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *